[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

maihoan_neu maihoan_neu

21 posts   88 followers   29 followings

Mon Mon 

Không ai yêu bạn, cũng chẳng ai thương bạn bằng chính mình đâu 😘😘😘

Khi cuộc đời "đá" cho bạn một phát thật đau... Thay vì ngồi ôm mặt khóc thì đứng lên và bắt đầu lại từ đầu!! I think it will be ok!

Cơn gió đầu thu se lạnh nhưng cũng thật ấm áp, ở nơi đó cần lắm ai đó nắm tay,cần lắm ai đó cùng đi dạo phố, cần ai đó đi trên những con đường quen thuộc, nhưng tất cả những điều ngọt ngào, những điều ước đơn giản nhỏ nhoi ấy em cũng không thể thực hiện được.

Cô đơn không phải là chỉ khi Kim Ngưu ở một mình, mà là giữa một phố chợ tất bật người lại qua..chỉ thấy riêng mình một bóng. Thèm thuồng một tiếng gọi tên quen vậy mà im ắng…
Là cô đơn trong những cuộc chơi, cũng hát, cũng nhảy, cũng cười nói.. Mà trong lòng thèm ngồi xuống khóc oà lên như một đứa trẻ, mặc kệ ánh mắt dòm xung quanh.. ( thế nhưng lại chỉ có thể cười ).
Là cô đơn trong chính cả gia đình, những nổi niềm lo toan Ngưu tự mình giữ chặt lấy, không sao san sẽ được. Không sao vịn vào vai một trong những người trong gia đình nhìn vào mắt họ mà nói rằng: ” Con đang rất cô đơn”.
Là cô đơn trong thứ tình cảm yêu thương lưng chừng ấy, muốn dốc ruột gan ra để người thấy.. Bởi có những lúc rõ ràng là yêu hai mình, lại chỉ có một mình Kim Ngưu ngụp lặn trong rối bời. Người thì lúc cận kề, lúc xa xăm!
Là cô đơn trong chính cả cô đơn.. Kim Ngưu càng cô đơn, càng tách mình ra khỏi ồn ào và đi đến một nơi tĩnh lặng ( nơi không ai tìm thấy) .
Là cô đơn, với chính bản thân. Nội tâm mâu thuẫn. Tự mình dối gạt mình, rằng mọi thứ chỉ cần gồng lên cố gắng rồi cũng sẽ ổn thôi! …

Trên đời này vốn luôn xảy ra những điều nghịch lí. Dù muốn hay không thì tôi cũng không thể đánh lừa cảm xúc của bản thân, rằng tôi thực sự rất buồn...

Cuộc sống liệu có đơn giản đc k...!!!!

Buồn một chút thui,yếu đuối 1 chút thui....rùi sẽ qua mau. I'll be ok if I think I'm fine.

Liệu đôi chân nó còn đủ sức để chạy theo.....

Nộm sứa ^__<

Một bác hứa sẽ dậy tui cách cầm máy,cách chụp sao cho đẹp. Sẽ có một buổi lang thang Hà Nội để học hỏi,tui chờ ngày đó tới!!!

Thèng e thấy mình ốm liền đi mua bim bim rùi bảo" em mua bim bim cho c nầy" <3 <3
P/s: Ở nhà vẫn là sướng nhứt :)

Cả ngày k ăn mà chỉ coá uống,uống và uống!!! Mình làm sao vậy ta !!!! (+___~)

Most Popular Instagram Hashtags