m1keangelo m1keangelo

1461 posts   2096780 followers   1470 followings

MIKE ANGELO  Thai/Chinese Singer | Actor | Director | Producer Founder of @asatum.foundation Work: 091-632-4656 (Jang)

http://www.facebook.com/M1KEANGELO

เซ็น AoMike photobook เสร็จหมดแล้วนะ 188เล่ม..นี่เซ็นก่อนไปสนามบินหัวยังเปียกอยู่เลยเกือบตกเครื่อง 😅 ยังไงก็ต้องเซ็นเองเนอะ อาจเละแต่ลายเซ็นจริงแน่นอน 😊

คนนี้ก็มานะครัช กอดกันอยู่นาน2นาน เข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อแม่เวลาต้องห่างลูกนานๆละ คิดถึงแย่เลย เดี๋ยวลูกรีบกลับน้า 3เดือนเอง ขอหาตังก่อง หน้าที่ต้องรับผิดชอบมหากาพมาก เดี๋ยวกลับมารอบหน้าจิพาไปเท่วเน่อ @tuktuktuk555 แล้วก็ขอโทษน้าวันเกิดปีนี้อยู่ไม่ได้แต่เด่วจะส่งsurprise ไปให้ม๊านะ รักนะจุ๊ฟๆ 😘 #family

พี่แม็กซ์มาส่งดี๊ที่สนามบินด้วยฮับ พี่แม็กซ์พูดว่า เศร้า😢 แล้วก็เกิดการทำหน้างอนอย่างที่เห็นในรูปท้ายหันหนีไม่ให้ดี๊kiss😘 แหม 3เดือนเอง😩 ไม่ได้เจอพี่แม็กซ์3เดือนวันแรกของโรงเรียนดี๊ก็กลับมาไม่ได้อีก แงๆเสียจายยยยอุส่ากะจะใส่ชุดSpiderman ไปส่ง แต่เด่วดี๊ส่งกำลังใจไปเนอะ ติดพี่แม็กซ์ละทำไงดีหนอ😢 อีก3เดือนเจอกันนะคับคนเก่ง ดี๊ขอทำงานหาตังก่อน ฮึบๆสู้ๆ 😎 #ถึงจีนแล้ว #ไปให้สุดลุยให้เต็มที่เพื่ออนาคตที่มั่นคง #singledad

นึกว่าก่อนบินจะไม่ได้เจอละ ไหนๆมีเวลาอีกไม่กี่ ชม ก่อนไปสนามบินมากินข้าวกันซะหน่อยละกันเนอะ กลัวคิดถึงพี่แม็กซ์ บังเอิญแต่งตัวเหมือนกันอีก 😅 หัวก็กระเซิงเหมือนกัน😂 ดูสิว่าจิไปส่งดี๊ที่สนามบินไหม #chinahereicome

Adopt me 😍🐶 my first project for my @asatum.foundation we start wid smthg small and cute 🐶😍❤️ #asatum

ต่อจากโพสที่แล้ว มีคลิปมาฝากด้วย ดูกันว่าเหนื่อยแค่ไหน ลืมไปว่ามีเด็กคนอื่นด้วย โดนรุมเลย 555 #spiderman #spidermanhomecoming

อยู่ด้วยกันทุกวันเลยช่วงนี้ แต่เหลืออีกไม่กี่วันดี๊ก็ต้องบินกลับไปทำงานที่จีนอีกแล้วนะคับ ระหว่างอยู่ไทยก็เอาให้สุดเนอะพ่อลูก ทดแทนเวลาที่ขาดเวลาที่ดี๊ไม่อยู่ไทย รอบนี้ไปอีก 3เดือน ใจหาย ต้องคิดถึงพี่แม็กซ์แน่เลย ไม่มีคนอาบน้ำด้วย🛀🏻🚿 ไม่มีคนคอยถีบเวลานอน👣 เมื่อคืนจับพี่แม็กซ์นอนเตียงล่างไหงตื่นมาพี่แม็กซ์มาโผล่ซบไหล่ดี๊ได้หนอ 😅 เลี้ยงพี่แม็กซ์ทุกวันแล้วพาไปทำงานด้วยก็เหนื่อยจริงๆนั่นละ 😫 ซนทะเล้น พูดไม่หยุด แถมชอบแกล้งดี๊เวลาอาบน้ำ ตื่นมา5-6รอบทุกคืนกลับไปนอนต่อก็ไม่หลับ นอนวันละไม่กี่ ชม แล้วตื่นเช้าอีก แต่ชินซะแล้วเนี่ยจิ ไม่มีคงเหงาเนอะ 🙁 ขอบคุณพี่แม็กซ์ที่ทำให้ดี๊มีเป้าหมายในชีวิตนะคับ เห็นพี่แม็กซ์ชอบ Spiderman มากเลยลงทุนสั่งชุดมาเลยแล้วใส่พาไปเที่ยวห้าง อายมากกก แต่พี่แม็กซ์สนุกก็อะเค 😊 ดี๊อาจจะไม่ใช่ superhero แบบ spiderman จริงๆ แต่จะพยายามเป็น superdad ให้พี่แม็กซ์นะคับ ตอนนี้ขอไปทำงานสร้างฐานชีวิตให้มั่นคงก่อง เด่วดี๊กลับมาพาเที่ยวใหม่ไฉลัยกว่าเดิม สู้ๆกำลังใจมาเต็ม ฮึบๆ #spiderman #singledad

เล่น pianoร้องเพลง ให้ จ้าวเหว่ย ฟังด้วยนะจิบอก เป็นเกรียติมาก องค์หญิงกำมะลอของเค้า 😆 (Don't wanna try - Frankie J) #zhongcanting

ปลาบปลื้มกับฟีดแบครายการขึ้น top hot search weibo ตลอดเลย 555 ขอบคุณแฟนๆที่เป็นกำลังใจนะคับ คืนเดียวคนตามweiboเพิ่มตั้ง200,000กว่าแนะ เย้ๆ เลยเอารูปsetนี้มาฝากเพิ่มจากรายการ ZhongCanTing เดี๋ยวจะลง vdo ต่อด้วย 😄😊 thx u all ma fans for the support hope u enjoyed da show

ตอนเด็กๆเคยดู องค์หญิงกำมะลอ ไม่คิดว่าโตมาจะได้มีโอกาศร่วมงานกับองค์หญิงสุดสวย แถมองค์หญิงป้อนข้าวด้วย ดีใจหนักมาก หนุ่มคนข้างๆก็จะใครละ สามีของ Angelababy ไงละ อิจฉาหนักมาก 😅 หล่อจริงพูดเลย ดาราทุกคนถึงจะรุ่นใหญ่แต่นิสัยดีมากๆจริงๆ ประทับใจมากๆเลย อย่าลืมดูกันนะคืนนี้ รานการ reality ที่มาเปิดร้านอาหารจีนที่ไทย จะเป็นยังไงต้องติดตาม พูดเลยว่าไมค์ทำตั้งแต่ ทำอาหาร ล้างจาน ซื้อวัตถุดิบ รับorder เรียกลูกค้า ร้องเพลง ทำหมด!! สุดมาก รอดู ทางช่อง Hunan TV #zhongcanting

This lil boy is Phúc from Vietnam. He's around da same age as Maxwell and he had his legs removed from an accident and his mom was badly injured. As a parent i truly feel what they are going through so i decided to help their family and thx to my vietnamese fans for bringing the donation to them. Hope Puc and his mom get well soon and god bless #ASATUM #onepersonmaynothelpeveryonebut #everyonecanhelpsomeone @asatum.foundation

นี่มันดูโอ้ในตำนานนิ 5555 ใครเกิดทันยกมือขึ้น🙋🏼🙋🏽🙋🏻🙋🏾

Most Popular Instagram Hashtags