lynnh.vu lynnh.vu

749 posts   2,666 followers   1,632 followings

Linh Khánh Vũ 

Bánh trà sữa mua về cho ra đĩa không tài nào cho ra mà nó vẫn đẹp đẽ được , khổ sở dã man. Nhưng không sao, bạn linh vẫn bất chấp cho ra để chụp cái ảnh tầm thường này, xong ăn theo phong cách chanh xả chứ ko ăn trong hộp của nó =))))) Bánh ngon lứm các bác ạ. Ước gì được double kem lên thì mình sướng lắm uhuuuuuuhuu. =)))

Mình chả biết rì viu cái này như nào nữa vì mình ăn thấy không ưng, cố ăn hết cho đỡ phí thoai.

Mấy cái thứ bé bé kia xinh phát ghét lên đượcc 😂

Up chỉ để khoe là được uống Koi thui chứ sung sướng gì đâu hic.
#koithé

Chân gà rang muối của @donal_food đỉnh quáaaaa. !

Tiệm Bánh Mia - Homemade Cake
Mình đọc được một bài viết khen shop trên group ở facebook nên cũng mần ăn thử.
Cá nhân mình thì không ưng bánh ở đây lắm vì bánh trà sữa nhưng mình chưa cảm nhận được mùi trà, hơi nhiều kem cheese quá ăn hơi ngấy. Bánh ở đây còn hơi mặn mặn nữa. Nhưng được một điểm là bánh ở đây rất đầy đặn, cốt bánh rất mềm, ăn không bị bứ, nó còn chảy được kem như các clip trên mạng ý nhưng mình mang về không cẩn thận nên không làm nó đẹp được.
Giá 80k/c đã giảm giá. Giá gốc là 100k/c cũng xứng đáng. Nhưng mình chỉ ăn cho biết chứ không ăn lại vì hơi ngấy.
Chuyện bên lề : - Dạo này Samlovecake bị chê tơi tả luôn, nhưng mình cảm thấy bánh của Sam chỉ đáng trách là không được đầy đặn như các foodreview ăn và chụp lên thôi. Riêng mình rất rất thích hương vị của Sam - cảm thấy rất vừa vặn. Mình cũng đang cảm thấy một điều mọi người đang đánh giá 1 chiếc bánh qua hình thức hơi nhiều , bắt đầu chê theo quán tính. Kiểu khi mà nhiều người chê quá thì tự dưng nhìn nhận của bản thân về nó cũng sẽ không tốt ý. Đấy đại loại thế. =)) Mình thì khen có chê có nhưng có 1 sự thật là bánh của Sam vẫn đắt các bác ạ =))) Vì mình thích cái loại bánh này nên mình nhất định sẽ thử thêm vài hàng nữa hahaa =)) các bạn đừng ném đá mình nha 😘
#bánhtràsữa #banhtrasua

Bữa xế thì phải up ảnh vào cái tầm này. Hàng bánh gối tâm đắc. Nhưng quên địa chỉ sòy :))

Mình đang ấp ủ thử thêm vài chỗ nữa. Sam ơi làm cái bánh đầy đặn lên nheeee, ngon mấy thì ngon nhưng trông như kia mất cảm tình quá hic.

Hôm nay dì cháu mượn cháu làm màu làm mè chụp ảnh đây ạ.
Dì cháu sẽ giới thiệu một chỗ gà mà dạo gần đây vô cùng tâm đắcc. - Đấy chính là @tiem.ga.ong.anh ❤️
Gà ở đây rất đỉnh luôn : thịt rất thơm - đặc biệt không bị bở và mặn như kfc. Mà gọi gà rán thích nhất là lúc nhận còn nóng hổi, giòn rụm, cắn siêu phê ý. - Điểm thích nhất thì phải nói cuối cùngg, đấy là sốt ở đây - Sốt Mù Tạt Mật Ong, siêu siêu ngonnnnnnn! 100 điểmm ! Mình thấy sốt này nó ngon như sốt vàng ( mình ko bít tên vì mình ít ăn Don huhu ) của Don Chicken ý. Ngon lắmm huhuu. không biết tả như nào nên nói giống giống của Don cho dễ tưởng tượng. Hahaa.
Đặt qua app Lala ngày thứ 4 sẽ được giảm 50% nhé. Siêu siêu hời má ôiiii ❤️

Ngay therr =)))
Trong hien lanh de so =))

Mình thích chỗ này lắm. Trà ngon, bánh ngon đặc biệt hơn là vì chưa ở đâu làm được bánh như thế này. Bánh vừa đưa mắt lại đưa miệng huhu làm mình ăn một muốn ăn hai. No bụng đói con mắt ý. - Hôm nay mình ăn bánh nhân Mandu và bánh nhân BBQ. Mình với bạn hai đứa lại thích ăn vị BBQ hơn chắc tại thích ăn thịt =))) trong nhân BBQ có sụn nha, mình siêu thíchh còn bạn mình không ăn được sụn 😂 Nói chung ngon lém, trước mình thử bánh nhân trân châu đen đã mê rồi ý.
- Còn trà xoài kem cheese ở đây cũng 10 điểm chất lượng, uống đến đâu thấy " tươi " ở đấy, cảm giác xoài tươi ý, thơm ngon lém. Nhưng mình hong post ảnh đâu vì hnay mình chụp hơi xấu 😂
Cực highly recommend các bạn chỗ này. Mình dạo này bị nghiện lắm ý. Trời ạ. 😩
#mochiotea #mochioteavietnam

Xin lỗi các bác vì up con ảnh này nhiều lần quá. Nhưng nhìn ảnh này trông trẻ trung ra bao nhiu nên thíchh hiccc

Most Popular Instagram Hashtags