[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

lunglinhlaplanhlonglon_hey lunglinhlaplanhlonglon_hey

370 posts   637 followers   494 followings

Duwn  Nothings ⏩16⚫9⚫🕙 ⏩28- 02- 2015 🐅⚪🐂

Gói bánh không cần khuôn easy

Muốn đi nhanh hãy đi một mình
Muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội

Mưa cả ngày. Vừa lạnh cũng vừa chán. Cứ nằm uốn éo lăn lộn trong chăn mãi không buồn dậy. Cái thời tiết này cứ làm mình vốn lười lại càng lười hơn. Giống như số 8 vậy. Cứ nằm xuống là tiến đến vô cùng.
#Trinh

Đứng trước những quyết định về tương lai, tự nhiên lại có nhiều lưỡng lự. Có khi chọn dấn thân, rồi lại tự nhiên mỏi mệt tưởng không còn khả năng để tiếp tục. Cũng có khi ngờ vực chính bản thân mình mà chẳng dám đặt chân.

Cũng từ lâu rồi tôi không còn háo hức với những ngày như thế này nữa. Chỉ muốn cuộn tròn trong chiếc chăn mềm xem một bộ phim, đọc vài trang sách mà tôi cảm thấy hay ho. Tôi cũng hay hoài niệm về những gì đã cũ, nhưng chỉ hoài niệm thôi.
#Liên

Tôi hay gặp nhưng người bán hàng rong như thế. Tôi cũng hay mua mấy thứ đồ lặt vặt từ những người như thế. Nhưng không phải tội nghiệp. Tôi chỉ đơn giản là tôn trọng họ. Họ chẳng lấy của ai, họ chỉ đang kiếm tiền một cách chính đáng. Tôi cho là vậy. Và cũng đơn giản là vậy...
#My
#HồGươm

Cap không liên quan đến ảnh.
Hôm có một chút buồn. Tự nhiên không biết mình nên cố gắng theo đuổi mục đích ban đầu hay nên dừng lại. Nhiều lúc chỉ một nằm dài nguyên ngày như con mèo nằm sưởi nắng. Lao đầu vào bận rộn quá lâu nên nhiều lúc thảnh thơi lại thành ra hụt hẫng.

Em bé Hà Nội 2
Lâu rồi chẳng chụp ảnh, cũng chẳng có thời gian lang thang. Mình chụp ảnh không đẹp bởi mình đơn giản chụp ảnh để vui, bởi vì mình thích ghi lại những thứ mình muốn. Hi vọng sẽ có cơ hội nào đấy để học hỏi, để những thứ này hoàn hảo thêm 1 chút

Most Popular Instagram Hashtags