lonlonlonn lonlonlonn

28 posts   826 followers   384 followings

Dâu Đam Mỹ  Let's get it on ✈

Xin lỗi vì cô bé năm ấy chưa lớn. Để lại cậu nhiều quá đáng nghĩ lo.
Cansi sống tốt.
Tạm biệt.

Có ai biết là 1/10 không?
Có một mùa hạ đi qua mùa hạ.

Hơi xa xôi quá đáng mà cũng chẳng sao đâu.
...
Có thể em sẽ không có điều này, sẽ mất đi điều kia. Có thể nằm nhoài ra khóc lóc một tối trời nào đó. Có người nào đó lau nước mắt an ủi hoặc không. Em có thể cười nhiều, hay giận hờn ngu ngốc. Có những chuyện cho tới giờ em tự hỏi, có đáng để hy sinh không. Và thời gian vẫn trôi dù em có gặp anh hay không gặp anh như thế. Có một ai đó ở đây hay đã từng ở đây đều chẳng quan trọng. Anh đừng bận tâm xem em đã từng gọi anh như nào hay sợ mình trở thành xưa cũ.
Như nào nhỉ, em đã tìm thấy ai. Và lần đầu tiên em định kể Be những điều giấu kín. Ừ thì em vẫn chưa kể vì mai với anh là D-Day. Nhưng ngay khi anh định nghe thì em có thể bắt đầu câu chuyện. ... Diary mới với yêu thương mới. Cuộc sống mới và những cố gắng mới. Ước mơ mới và ai đó cheers up ngoài kia.

Bao giờ mới có ai đó xem lại những điều em viết đè như này nhỉ? Anh có đến đúng vào lúc thanh xuân? Đủ yêu thương và ở lại thêm nữa?

Xin 1 ảnh Snap thoii cũng mền mệt.
Mong là ai đó sẽ gửi nhiều ảnh trai bên ấy cho mình 💓

Một ai đó kiên trì theo đuổi mình. Một ai vừa hay cần. Một ai vừa hay ở cạnh...
Thói quen mới là tâm sự bằng cách sửa cap ảnh đã đăng vài tuần? Em sợ ai biết mình không vui?
...
Có thể khi chúng ta gặp lại, thì đã rất nhiều năm tháng trôi qua. Anh và em khác biệt, dẫu dù ai cũng là khác biệt, chỉ là mọi chuyện của em đều không xứng đáng được ai nâng niu. Một ai hiểu hết về em, đủ nhẫn nại. Một ai đó đủ thương em mà chẳng rời đi..
"Đúng lúc sẽ hạnh phúc. Đúng người sẽ bình yên".. Nhưng em vẫn là Nấm ngu ngốc bỏ lỡ mọi điều.
Nhưng anh vẫn là tuyệt nhất dù khoảng thời gian ấy đã qua đi.
Và em không đuổi kịp.
16.8.2017

Có những ước mơ mà cậu đã quên lãng bấy lâu. Giờ lại lấy cả thanh xuân để hối tiếc. Trân trọng chúng một chút được không? Những điều không bao giờ trở lại?

"Cô gái à đừng theo dấu vết mưa.
Lật tung hết bốn mùa năm tháng ấy.."
Thực ra cũng chẳng gào thét đến vậy đâu. Dạo này thức khuya hơi nhiều.
Nàng cô bé có chuyện thì kể 1 mình, nhật ký quá dày để kê thêm một câu chuyện nào nữa. Em định đi xa. Trở lại ước mơ năm nào em bỏ lỡ. Vì bạn Tom. Bị bỏ lại. Em chia sẻ. Bị bỏ lại nữa. Em thực sự muốn một lần được đi. Em tự lớn. Ở xa xôi thành phố khác.
Ừ tại em bỏ lỡ quá nhiều rồi. Đánh rơi quá nhiều, cho đi quá nhiều. Nói không tiếc thì là nói dối. Nhưng không ai nhận ra sao?
Mình sẽ tới gặp cậu. Mình hứa đấy. My dear ✈
Ngày 24.7.2017

Tuổi mới của một con mẹ già luôn lẩm bẩm "Cuộc đời này ấy mà.."
... - "Ê trưa nay ăn gì" - "Học chỗ này với tao không?" - "Tao thấy ảnh đấy cute mà!". Và mặt mình thành trò cười cho new story của nó?? - "12h10 là có xe đi qua đấy. Nhanh lên đi!!" - Một phía sau, rồi lẩn vào ngã rẽ, chọn một chặng khác rồi chỉ tự cố gắng riêng mình. Cũng chăm chỉ kiếm củi, đi đốt hồn một con mẹ trẻ khác, ghê không =)))))))) - Cậu vẫn luôn lạc quan và cố gắng hết mình như thế nhỉ?
....
Gary của em cưới vợ. Ji Hyo tiếp tục Running Man.
Cảnh Cảnh vẫn bị Dư Hoài gạt lại. Lộ Tinh Hà cũng phải bỏ cuộc thế thôi.
Nae cũng chia tay rồi.

Ai rồi cũng có những mùa hạ mới. Tao nhớ mày. Mong mày sống tốt. Mày có yêu Hà Nội không? "Ừ cũng mấy năm rồi còn gì nữa..".
"Cuộc đời không còn nhiều, tôi muốn bị hạ gục bởi điều gì đó lớn lao!". Nhưng cũng chưa biết đã đủ lớn lao chưa mà chân đã muốn gục? Nàng cô bé vẫn bảo "Tuổi 17 chênh vênh"...
"Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng rằng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những gì hồi trẻ ta cho rằng không thể đánh mất chúng ta đã mất". Có phải đến khi mất đi hết mới gọi là đã trưởng thành? .

Tầm này năm trước, người đã che chở em. Không lâu dài nhưng cũng tốt. Anh cũng kể nhiều về mai này em đối mặt. Em vẫn cười "Ầy.. Đừng dạy em những điều xa xôi!".. Có lẽ sau tuổi thơ thì đó là những gì êm dịu nhất.. ...
Và đây, không có anh, em bước sang một ngưỡng mới cuộc đời. "Rời xa nơi anh là bão tố"...
Giờ oppa là những gì em ngưỡng mộ nhất.

Giờ chúc bản thân một chút xinh, một chút thành công, may mắn. Và ước mơ. Và một băng urgo, một Vịt cho mình.

Vì mình quá lười ra Heekcaa.
Hẳn là đêm nay lại trằn trọc vì Matchiato rồi.

Chuyện là năm vừa rồi cũng định chúc mừng sinh nhật bản thân, tự chuẩn bị cho mình một ngày tuyệt. Nhưng có người đạp đổ. Giờ cũng thế.
Chuẩn bị rất nhiều. Dự định rất nhiều. Nhưng vẫn lại bị người ta đạp đổ. Như thế. Là bản thân ngốc nghếch từ xưa.
Vốn định nói những điều hay ho. Nhưng cũng không còn nhiều thời gian nữa. Ngày mai không giống như hôm nay. Ngày mai mình chẳng ở đây nữa. Cũng không biết bao giờ mình quay lại. Đọc mấy dòng này.
Vẫn hy vọng khi ấy khá hơn. Có thể thực sự chuẩn bị cho bản thân một sinh nhật tiếp theo thật tốt.
Mình luôn giữ lại nhiều bí mật. "Chỉ những người thật sự thân thương mới cần biết, mới hiểu và an ủi được mình". "Cơ mà không ai dành cho em đủ thời gian để tìm hiểu nếu không là em mở lòng chia sẻ". Thế mà mới chút chút, đã khiến mình trở thành lạc lõng?
Chỉ cho người thương em cách hiểu em. Cũng là cách chỉ cho người ta cách làm đau em.
Một ngày nữa sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật nàng cô bé.

Là về 12 Tin..
Mình xin lỗi vì 2 năm qua thật ra có những khi trong lòng không thiện cảm về lớp. Không phải vì lớp mình không tốt. Mà vì mình ngốc nghếch.
Giờ nghĩ lại có nhiều khi mình hối hận vì cư xử không tốt. Không nghe ai. Và cũng chưa bao giờ nói xin lỗi cả. Giờ tuy hơi muộn. Nhưng thực lòng, mình xin lỗi, dù các cậu có biết được hay không.

Thèm ngày xưa, thèm tóc dài nhưng hiện tại cũng ổn, tóc ngắn cũng không sao. Nhưng có Xoài Matchiato nữa thì gud gud 🍻

Most Popular Instagram Hashtags