lonlonlonn lonlonlonn

27 posts   817 followers   503 followings

Dâu Đam Mỹ xinh xắn  Giấu nắng đi em

Ngẫn vl chán uhu

Tuổi mới của một con mẹ già luôn lẩm bẩm "Cuộc đời này ấy mà..".. - "Ê trưa nay ăn gì" - "Học chỗ này với tao không?" - "Tao thấy ảnh đấy cute mà!". Và mặt mình thành trò cười cho new story của nó?? - "12h10 là có xe đi qua đấy. Nhanh lên đi!!" - Một phía sau, rồi lẩn vào ngã rẽ, chọn một chặng khác rồi chỉ tự cố gắng riêng mình. Cũng chăm chỉ kiếm củi, đi đốt hồn một con mẹ trẻ khác, ghê không =)))))))) - Cậu vẫn luôn lạc quan và cố gắng hết mình như thế nhỉ? .

Gary của em cưới vợ. Ji Hyo tiếp tục Running Man.

Cảnh Cảnh vẫn bị Dư Hoài gạt lại. Lộ Tinh Hà cũng phải bỏ cuộc thế thôi.

Nae cũng chia tay rồi.

Ai rồi cũng có những mùa hạ mới. Tao nhớ mày. Mong mày sống tốt. Mày có yêu Hà Nội không? "Ừ cũng mấy năm rồi còn gì nữa.." . "Cuộc đời không còn nhiều, tôi muốn bị hạ gục bởi điều gì đó lớn lao!". Nhưng cũng chưa biết đã đủ lớn lao chưa mà chân đã muốn gục? Nàng cô bé vẫn bảo "Tuổi 17 chênh vênh".. "Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng rằng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những gì hồi trẻ ta cho rằng không thể đánh mất chúng ta đã mất". Có phải đến khi mất đi hết mới gọi là đã trưởng thành? .

Tầm này năm trước, người đã che chở em. Không lâu dài nhưng cũng tốt. Anh cũng kể nhiều về mai này em đối mặt. Em vẫn cười "Ầy.. Đừng dạy em những điều xa xôi!".. Có lẽ sau tuổi thơ thì đó là những gì êm dịu nhất.. Và đây, không có anh, em bước sang một ngưỡng mới cuộc đời. "Rời xa nơi anh là bão tố".. .. Giờ oppa là những gì em ngưỡng mộ nhất.

Giờ chúc bản thân một chút xinh, một chút thành công, may mắn. Và ước mơ. Và một băng urgo, một Vịt cho mình.

Vì mình quá lười ra Heekcaa.
Hẳn là đêm nay lại trằn trọc vì Matchiato rồi.

Chuyện là năm vừa rồi cũng định chúc mừng sinh nhật bản thân, tự chuẩn bị cho mình một ngày tuyệt. Nhưng có người đạp đổ. Giờ cũng thế.
Chuẩn bị rất nhiều. Dự định rất nhiều. Nhưng vẫn lại bị người ta đạp đổ. Như thế. Là bản thân ngốc nghếch từ xưa.
Vốn định nói những điều hay ho. Nhưng cũng không còn nhiều thời gian nữa. Ngày mai không giống như hôm nay. Ngày mai mình chẳng ở đây nữa. Cũng không biết bao giờ mình quay lại. Đọc mấy dòng này.
Vẫn hy vọng khi ấy khá hơn. Có thể thực sự chuẩn bị cho bản thân một sinh nhật tiếp theo thật tốt.
Mình luôn giữ lại nhiều bí mật. "Chỉ những người thật sự thân thương mới cần biết, mới hiểu và an ủi được mình". "Cơ mà không ai dành cho em đủ thời gian để tìm hiểu nếu không là em mở lòng chia sẻ". Thế mà mới chút chút, đã khiến mình trở thành lạc lõng?
Chỉ cho người thương em cách hiểu em. Cũng là cách chỉ cho người ta cách làm đau em.
Một ngày nữa sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật nàng cô bé.

Là về 12 Tin..
Mình xin lỗi vì 2 năm qua thật ra có những khi trong lòng không thiện cảm về lớp. Không phải vì lớp mình không tốt. Mà vì mình ngốc nghếch.
Giờ nghĩ lại có nhiều khi mình hối hận vì cư xử không tốt. Không nghe ai. Và cũng chưa bao giờ nói xin lỗi cả. Giờ tuy hơi muộn. Nhưng thực lòng, mình xin lỗi, dù các cậu có biết được hay không.

Thèm ngày xưa, thèm tóc dài nhưng hiện tại cũng ổn, tóc ngắn cũng không sao. Nhưng có Xoài Matchiato nữa thì gud gud 🍻

Thật ra mình cũng quen với việc đón mọi ngày kỷ niệm một mình.
Còn một tuần nữa. Dù mọi cố gắng chưa đi được 1/4.
Áo vàng ơi?

Cố gắng 2/3 nhưng vẫn từ bỏ.
(Chán ăn cứ đến Heekcaa
Là lại ăn uống gấp 3 bình thường!)

Thế đéo nào =))))))))))))) Lúc nào cậu cũng biết tỏ ra hay ho những khi cần thiết nhỉ? Sao cậu có thể nói với người ta là cậu không làm gì để tổn thương người khác được nhỉ? Thừa nhận thì cũng có ai nghĩ cậu hèn hơn đâu. Vì vốn dĩ cậu suy nghĩ ra, và đã làm nó. Thì đã hèn sẵn rồi chứ đâu cần người ta nói nữa nhỉ? - Cậu ơi đang thèm thương hại à?

Năm, mười, mười lăm..

Cô em Dâu Đam Mĩ vàng tươi 🌞
Ngày xưa mọi thứ dễ dàng quá. Dễ dàng không phải vì không sóng gió. Mà vì có tay nâng. Nhưng bão tăng level rồi như cậu nói. Nhưng cậu đã và đang làm được gì?
- Bố mày đi ngủ!

Syndrigasti.

Most Popular Instagram Hashtags