งดฝากร้านนะครับ

MOST RECENT

Waiting for your text is painful when there is bad cell phone reception 😜
#random #แอบถ่าย #nofilter

Morning glory ✌🏼
#morningpost #random

เตรียมพร้อมกับความสนุกครั้งใหม่รึยังคะ??? #jjourneybyvjja #เที่ยวตามหนุกแน่ #รอเลยใกล้มาละ #เมืองเก่ากอทอมอนะ YOUTUBE: j journey by vj ja

เรื่องมันก็มีอยู่ว่า ตอนนี้โสดประมาณนี้ เพราะงานเยอะ เท่านี้.... (ดูมือค่ะ 😂) และถ้าจะมีความรักใหม่ คนขอคนดีแบบนี้... (ดูมือค่ะ 😆) คือดีมาก...ไม่งั้นคงขึ้นคาน นานประมาณนี้... (ดูมืออีกค่ะ 😆😂😅) #ตามนั้นค่ะ #จอบอ

หมอกจางๆ และควัน คล้ายกันจนบางทีไม่อาจรู้..~🕊

😊😊

ขออนุญาตเป็นเสียงสะท้อนจากประชาชนค่ะ (จริงๆพูดหลายเรื่อง แต่ปัญหานี้ก็เกิน 20 ปีแล้ว ตอนพูดคิดว่า 20 ปีนาน มานั่งคิดเลขอีกที เออ มันเกินนั้นจริงๆไปอีกนานเลย) เป็นกำลังใจให้รัฐและข้าราชการนะคะ ขอให้ผลักดันประเทศชาติให้ไปข้างหน้าได้ดี เราอยากเห็นบ้านเราพัฒนาอย่างยั่งยืนค่ะ 🇹🇭🇹🇭🇹🇭🙏🏻 #ประเทศไทยควรไปไกลกว่านี้

기다리다

เราเป็นอะไรก็ได้ ที่เราอยากเป็น ♚

ไอ๋หย๋า คืนนี้รายการชนกัน ทั้งเสน่ห์นางงิ้ว ช่อง3 กะพุธทอร์คพุธโทร #ยังใงดีคะคุณ

มาแร้วววววววว หน้าที่ใหม่ของผม ขอฝากเนื้อฝากตัวฝากใจฝากกาย เป็นกำลังใจให้ด้วยนะค้าบบบบบบ “Davinci เกมถอดรหัส” #รูปแบบใหม่ไฉไลและฮาก่าเดิม ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 17.00น. ช่อง3 เริ่ม31มค.นี้เทปแรกจ้าาาาาาาา #ดาวินชี่รูปแบบใหม่ไม่ว่าใครก็ดูสนุกได้จ้าาาาาาาาาาา @jackfanchan

#วีเจจ๋าย่อยมาเล่า วันนี้รถติดๆนั่งอ่านหนังสือเล่มนี้ “city sight - เมืองที่มองไม่เห็น” 🏢🏢🏢 หนังสือที่สร้างแรงบันดาลใจดีๆ และกระตุ้นจิตสำนึกความรักเมือง รักโลก รักสภาพแวดล้อม มองโลกตามความเป็นจริง เห็นปัญหา และมีมุมมองทางแก้ที่แค่เราช่วยกันขยับ ก็จะขับเคลื่อนมันได้ ลองอ่านดูนะคะ มุมมองดีมากๆเลย ผู้เขียนเป็นคนละเอียดอ่อนและทัศนคติดีมากๆ แนะนำค่ะ

นักจินตนาการสุง

Most Popular Instagram Hashtags