linhmilann linhmilann

73 posts   219 followers   193 followings

DươngLinh  Hanoi, Vietnam

Mưa đêm 🌧🌧
#rainyday

Cho đi hay hết mình vì một ai đó mục đích không phải tôi muốn nhận lại điều gì, cũng chẳng phải muốn họ hiểu và công nhận tấm lòng của bản thân..
Cuộc sống này đơn giản lắm, nếu họ hiểu ta coi đó là một việc làm có ích. Ngược lại nếu họ không hiểu hay phụ bạc ta thì đó là ta đã từng nợ họ ở kiếp trước..
Hãy cứ nhiệt huyết vì bản thân chứ không phải vì muốn ai đó công nhận
#nhungdieulinhmuonnoi

Sướng cái mồm rồi lại khổ cái thân thôi😭😭
#beonhumotconlon #chếtvìăn

Chờ đợi không hề hạnh phúc 😭😭 #waiting #forhim

Nắng quá trời đất 😭😭

Nhớ quá thì phải làm sao..

Ngày trước cứ mỗi lần 2 đứa rủ nhau đi ăn thì y như rằng sẽ cãi nhau vì cả 2 đều muốn nhường nhau và chấp nhận ăn món mình không thích vs tâm trạng hậm hực khó chịu haha
Nếu biết bây giờ toàn phải đi ăn 1m thì lúc đấy mình đã không nhường và cứ ăn những món mình thích thôi
Kể ra thì cũng trẻ con và đáng yêu ghê 😄😄
#lunch #aloneagain

Bước ra cửa, thấy chó con đang nằm trên cái thảm lau chân haha 😄😄
Chỉ cần nhìn thấy nó bao nhiêu buồn phiền đều tan biến hết😊😊
#adorable #baby #myangel

Đến trường 1 mình, ăn 1 mình, học 1 mình,chưa bao giờ tôi ghét tới trường đến thế bởi những nơi quen thuộc làm tôi nhớ về quá khứ. Tôi đã quen với 1 cuộc sống tự do tự tại, nhưng sao lòng luôn nhớ. Vẫn luôn rung động trước những hình ảnh quen thuộc.

2 người xa lạ bỗng trở nên thân thiết và quan trọng..rồi một ngày họ lại trở thành những người xa lạ. Tạo hoá tại sao không để ta gặp và chỉ yêu người sẽ thật sự thuộc về mình. Ta cứ sống trong cái vòng luẩn quẩn gặp rồi quen quen rồi lại chia lìa. Do duyên đã hết hay tôi đang đánh mất người thuộc về tôi?

Tôi bỏ mặc họ không phải vì tôi không sợ họ tổn thương mà tôi biết rằng họ sẽ dễ dàng được chữa lành bởi một người khác..

Most Popular Instagram Hashtags