[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

linhcookie76 linhcookie76

1036 posts   511 followers   155 followings

Olive  Crazy Girl 💃🏼💃🏼💃🏼

Pinky to be 🌸🌸🌸
#flatlay #elle #cosmetics

Càng nhìn càng mê ý 😭😭 tiệp môi mà không bị khô như Colourpop ý 😍 lại còn thơm ơi là thơm huhuu 😭😭 Mãi iu @choix.land 😌😌 #kylie #ginger #lipstick

Thế mới thấy khi chụp ảnh, góc chụp quan trọng vô cùng. Biết góc nào thì mặt đẹp, che đi chỗ nào thì đỡ xấu... thì ở ngoài có 2 cằm cũng bất chấp cam thường luôn nhé :)

Tropical girl 😂😂

Meh.

Series #girl #wearing #flowercrown
#19: Đã bao lâu rồi chúng ta không nói chuyện với nhau?
Vấn đề của chúng ta là, không ai cởi được xuống cái tự trọng, cái ích kỷ và cả cái tôi trẻ con của mình xuống, để có thể nói thêm với nhau một lời. Chúng ta cứ chỉ quẩn quanh trong những suy nghĩ, những suy đoán và vòng tròn cảm xúc của riêng mình, mà không ai cất tiếng trước để xem rốt cuộc thứ khoảng cách vô tận tồn tại giữa chúng ta là gì, và tại sao chúng ta cứ lặng thinh từng bước bước ra khỏi cuộc đời nhau như thế.
Có thể chúng ta bên nhau chưa đủ lâu, thân nhau cũng chưa đủ sâu để có thể bỏ qua cho nhau những sai sót và và những hiểu lầm không tên nhưng thương tổn đến vậy. Cuối cùng, mỗi người trong chúng ta lại chọn cách bước ra khỏi mối quan hệ này, dù ai cũng hiểu là vì những lý do không đáng, thay vì từng chút từng chút làm lành vết thương dù không còn đau nhưng vẫn chưa ngừng chảy máu.
Chúng ta để chính những dỗi hờn, những mệt mỏi, những tổn thương của mình chi phối, khiến ta cứ mãi ôm cái tự tôn ngốc nghếch của mình vào lòng, để rồi đánh rơi mất những thứ vốn dĩ vô cùng quan trọng và quý giá.
Đã bao lâu rồi chúng ta không nói chuyện với nhau? Và.. liệu có con đường nào cho tất cả chúng ta quay trở lại điểm ban đầu..
#friends

Series #girl #wearing #flowercrown
#18: Những ngày qua, điều em phân vân nhất vẫn là, không biết em có đủ dũng cảm và kiên trì để đi theo một người đặc biệt như mình không. Mình đặc biệt quá, có lẽ trong hàng nghìn người em đã gặp trong cuộc đời này, chỉ có mình là đặc biệt đến thế.
Em phải làm thế nào khi không thể nào nắm bắt được suy tư hay quá khứ của mình, mọi thứ chỉ đều đều trôi tuột đi mà không thể giúp em hiểu mình thêm một ly nào cả.
Em không thể gặp mình nhiều, cũng chẳng thể nói chuyện bao nhiêu, cứ chỉ biết hằng ngày hằng giờ nghĩ đến và tự bồi đắp yêu cùng thương thế này quả thật không phải là cách.

Series #girl #wearing #flowercrown
#17: Hôm nay em đã định không viết gì cho mình, nhưng hôm nay em rất buồn, mấy ngày nay em đều buồn. Em đã từng nói với một người là nếu có chuyện gì và không muốn nói với ai thì phải viết ra thì mới nhẹ lòng được. Em không muốn bị những cảm xúc của chính mình ăn mòn, cũng không muốn phải suy nghĩ lại rốt cuộc em có nên tiếp tục trên đoạn tình này không.
Em không thích làm những việc không chắc chắn nên nếu đến một lúc nào đó em biết rằng em nói ra sẽ chẳng được gì ngoài mất mát, thì em có thể rời xa mình và vĩnh viễn ôm hết thảy yêu thương mong nhớ day dứt hoang hoải điên cuồng của mình vào lòng mà thôi. Sẽ như chưa từng có một đoạn tình cảm ngổn ngang và nồng nhiệt đến thế.
Em nghe nói mình là người không biết nói từ chối, vậy bây giờ nếu em nói, mình liệu có đồng ý với em không?
Sẽ phải mất bao lâu nữa để em có thế hiểu hơn nữa về mình, Anomalous của em..

Series #girl #wearing #flowercrown
#16: Em phát hiện ra mình rất thơm. Mà lại là kiểu thơm nhè nhẹ. Cứ thích hít hít ngửi ngửi mãi thôi.
Có khi mùi thơm chỉ là cái cớ. Cái chính là em thích được gần mình. Mà cũng thơm thật cơ ạ.
Thơm thơm thơm.

Series #girl #wearing #flowercrown
#16: Em yêu mình một, em thương mình mười.
Qua mỗi lần yêu thương sâu đậm, bản thân em lại dần dần nhanh nản một vài phần. Em sợ thái độ xa cách, em sợ mình lúc ấm lúc lạnh, em sợ ánh mắt trầm mặc và cũng sợ những giây phút khó nắm bắt của mình. Rốt cuộc mình bảo em phải làm thế nào mới chạm đến mình được đây?
"Em yêu anh nhiều như thế, nhưng em phải làm gì mới đúng đây?"

Series #girl #wearing #flowercrown
#15: "Being understood is an underrated pleasure.."
Mình nói đây là giấc mơ vạn năm vẫn u sầu chờ bàn tay đến lay.
Bây giờ em đến, có còn kịp không?
_________________________
Cái hay của insta ở trong chuyện này là, em viết gì trên đây mình đều không đọc được, em biết như thế. Dù em vẫn muốn mình hiểu được một chút, rằng em ở đây để được hiểu mình. Nên mình đừng khép kín với em quá, em không kiên nhẫn lắm đâu. Mình cũng hãy nhanh lên nhé, em đứng hoài một chỗ mỏi chân lắm.

Series #girl #wearing #flowercrown
#14: Sometimes you find that having a crush on a guy is something fucking easy and unpredictable. My story is... he's not my type but he makes me feel that giving up seeing him is the most difficult thing in this world right now.
Fine, it's been a long time since I had this thought with a boy. But, wait a minute, I seem to find out my Olive (the sweetest and the most indulgent thing I need in my life).
I will wait for what is coming in April. And, I hope April will not be my lie.
#thángtưlàlờinóidốicủaem #olive

Most Popular Instagram Hashtags