linhcookie76 linhcookie76

1043 posts   530 followers   178 followings

Olive  Thinker. Dreamer.

Đứa nào bảo tao là Hàn Quốc tao đập vào mồm =))

Một năm trước, mình đăng câu này lên fb. Một năm sau vẫn thấy đúng.

Đã lâu rồi không có một giấc mơ đậm chất ngôn tình như này mà cẩu huyết quá =))
"- Em vẫn còn thích tôi sao?
- Phải, tôi còn thích cậu. Vậy cậu tính sao?
- Để tôi suy nghĩ đã."
Và rồi giấc mơ kết thúc, hoặc do mình chẳng còn nhớ gì nữa. Chỉ là nhận ra những chuyện tình gây nhiều thương nhớ nhưng lại chẳng đi đến đâu mới khiến người ta khắc cốt ghi tâm.
Như chàng trai năm ấy tôi từng thương đến quên cả bình yên của chính mình, của những năm tháng 13, 14 tuổi ngốc nghếch đã có thể toàn tâm toàn ý, dốc lòng yêu một người.

2 năm kỳ thực không phải một khoảng thời gian dài, nhưng cũng không hề ngắn, may quá cũng không làm em quên đi một người :)
Nói vậy thôi chứ ai mà quên được người là những tháng năm thanh xuân hoa mộng rực rỡ và đẹp đẽ nhất của mình phải không nào? Anh về rồi, rốt cuộc em cũng chờ được anh về, chân chính gọi anh một tiếng "anh" chứ không còn là "cậu" của tháng năm về trước. Rốt cuộc cũng đến một ngày, mọi cái tên khác lại trở về vị trí của nó, để anh vẫn là người em thương, thương nhất cuộc đời này. 2 năm qua gần như chẳng nhắc gì đến tên anh nhỉ, thì ra có lúc em có thể bình tâm an nhiên giấu kín mọi thứ và chờ anh quay trở về như thế. Thật không giống với tính cách thường ngày của em chút nào, thế mới thấy không phải ai cũng đủ đặc biệt để em phải cư xử một cách lạ lùng như thế :) 2 năm rồi, có nhiều chuyện xảy ra, nhưng cuối cùng, ngày anh về, em vẫn đứng ở đây, chờ anh. Như ban đầu.
Cuối cùng Trip to Thailand cũng sắp thực hiện được rồi. Cảm ơn vì đã trở về vào những ngày này.
Mừng anh về.
#anh

Dạo này đọc manga yaoi ạ =)) hic hic cũng không biết tại sao tự nhiên lại thích thế. Kiểu đọc Viewfinder xong không dứt ra được ấy, hình tượng seme đỉnh cao dã man =)) nhiều khi thắc mắc tại sao có những người biết rõ chồng/người yêu mình phạm pháp, sai lầm mà vẫn không bỏ được, thì nay đọc Viewfinder đã hiểu rồi. Nếu có một người yêu như Asami thì cho dù anh có tội ác tày trời trăm ngàn lần như thế thì em vẫn sẽ yêu anh =)) ôi giời ôi đẹp trai có gì sai lại còn ngầuuuu kinh khung khiếp ai chống đỡ nổi ánh mắt này huhu =)) à tuy nhiên chapter nào cũng lôi nhau ra xxx như thế là không hay đâu =))
#viewfinder #asamiryuichi #yaoi #manga #youremyloveprizeinviewfinder

"Yêu sai người thế nhưng lại đúng thời điểm chính là một loại bi thương của thanh xuân. Bởi vì đến khi ta trưởng thành, khi đã yêu đúng người cần yêu mới phát hiện ra, ta vốn dĩ đã dùng hết tất cả những gì tốt nhất của mình để hoang phí rồi." Tự nhiên muốn đăng một cái gì đấy.

Pinky to be 🌸🌸🌸
#flatlay #elle #cosmetics

Càng nhìn càng mê ý 😭😭 tiệp môi mà không bị khô như Colourpop ý 😍 lại còn thơm ơi là thơm huhuu 😭😭 Mãi iu @choix.land 😌😌 #kylie #ginger #lipstick

Thế mới thấy khi chụp ảnh, góc chụp quan trọng vô cùng. Biết góc nào thì mặt đẹp, che đi chỗ nào thì đỡ xấu... thì ở ngoài có 2 cằm cũng bất chấp cam thường luôn nhé :)

Tropical girl 😂😂

Meh.

Most Popular Instagram Hashtags