[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

linh_nguy linh_nguy

492 posts   311 followers   353 followings

Nhật Linh  Ta trải qua cả đời người với sự đơn côi buồn tẻ ..

Ui, thực ra mình đã trù trừ việc up ảnh chuyến đi Sin-Mal được vài tháng rồi vì một lý do đơn giản là muốn insta được đủ bộ ba hoàn hảo. Mà hết bao nhiêu ảnh đều quăng liệng bên máy chị. Lười hết lần này đến lần khác. Đến bây giờ thì lôi đại tấm ảnh bên máy mình - mà mình tạm gọi là có thể chấp nhận được để up lên. Nhằm đẩy nhanh cái quá trình lười biếng.. Mặc dù thật ra nó thiệt tình không hạp gì mấy với hai tấm ảnh trước. Thôi thì up đại để còn up bộ ba ảnh bên Koh Rong.. Sống ảo thật ra nó khổ thiệt tình chứ không giỡn 😂😂😂

Một vài người giống như liều thuốc an thần của bạn. Chỉ cần biết họ cạnh bên, chẳng cần gì nhiều, phút chốc mọi thứ đều trở nên yên ả.

Mắt em nhìn vào ai, giữa rừng hoa bát ngát ?

Đi chơi về được hai ngày rồi mà kiểu vẫn còn sốc văn hoá. Đang vui vẻ lại quay về sống cuộc đời thực tại, nên giờ thấy hanh hao trống vắng đủ loại. Tự dưng muốn sống cuộc đời bay nhảy quá :))

Mưa trôi để lại ngây thơ, trong giấc mơ buốt lạnh..

Đây là Vy Lan Huyền Mắm Dung. Số năm chơi chung tá lả nên khỏi liệt kê :)) Khỏi hẹn thề chi nhiều, hẹn nhau trà chanh mỗi tuần ok rồi :))
#differentbutbestfriends

Đây là Thư. Con Thư chó điên :)) Chúng ta yêu thương được 3 năm rồi hờn nhau 6 tháng rồi giờ lại chó điên với nhau trở lại. Cuộc đời dính nhau như keo dính chuột :)) #mypet

Đây là Thanh. Thanh với Mắm yêu thương được 18 năm. Giờ Thanh ra đi về chân trời mới. Up tấm ảnh để nhớ thương Thanh :))
Hẹn gặp Thanh lúc Mắm có trong tay 3 tỷ để sang Hà Lan cưới Thanh :)))
#yêuthươngđongđầy

Most Popular Instagram Hashtags