lilynawiya lilynawiya

1,825 posts   85,495 followers   848 followings

Nawiya Tantemsapya  Pds56,Nitade CU 50 Line(work only):lilynawiya ,0916654953 (p'Fah) Beauty and lifestyle blogger |FB:Dear my melady|Youtube:lily nawiya

สำหรับอากาศร้อนๆ มลภาวะ ฝุ่น PM2.5 ลิลลี่แนะนำนูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟม ที่ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์และคลินิคมาแล้วว่าสามารถล้างฝุ่นพิษ PM 2.5 ได้ล้ำลึกถึง 99% และไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว สามารถตีโฟมเป็นฟองนุ่มๆ แบบนี้ได้เลย และเป็นสูตรกลีเซอรีนเบส 33% จะได้ผิวสะอาดสดใส มีถึง 5 สูตรให้เลือกตามสภาพผิว สูตรออยล์ คอนโทรล หลอดขาว, สูตรไบรท์เทนนิ่ง ให้หน้ากระจ่างใส หลอดชมพู, สูตรไฮเดรตติ้ง ให้ผิวชุ่มชื้น หลอดฟ้า, สูตรเอ็นเนอร์ไจซิ่ง หลอดเขียว ช่วยให้ผิวสดชื่น, และสูตรแอคเน่ หลอดส้ม ช่วยจัดการสิว

ใช้คู่กับ นูโทรจีนา ไมเซล่า วอเทอร์ ที่เป็นทริปเปิ้ลไมเซล่า ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์และคลินิคมาแล้วเช่นกัน ว่าลบเมคอัพและฝุ่นพิษ PM2.5 ที่ตกค้างบนผิวออกได้หมดจด 99% เหมือนกัน ที่สำคัญคือเป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย สูตร pH Balance อ่อนโยนต่อผิว และไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน และพาราเบน อยากหน้าสวยใสไร้สิวไม่กลัวฝุ่นก็ไปตำตามกันได้เลยไม่ว่า คริคริ

หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ตอนนี้ที่ Gourmet Market และ Home Fresh Mart ทุกสาขามีโปรอยู่ คุชชั่นโฟมสูตรออยล์ คอนโทรล และ เอ็นเนอร์ไจซิ่ง ราคาพิเศษ 149 สูตรไบรท์เทนนิ่ง และ ไฮเดรตติ้ง ราคาพิเศษ ไมเซล่า วอเทอร์ ราคาพิเศษ 249 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายนเท่านั้นนะ รีบไปช้อปกันเลย

#Neutrogena #FaceTheCity #DeepCleanCushionFoam #TripleMicellarPower

ปีนี้แวะถ่ายรูปเช็คอินละกลับเลย555 วิธีเล่นสงกรานต์ยังไงให้ไม่เปียก✨😂

ระหว่างลิลลี่กับพี่เสื้อเขียวข้างหลังใครยิ้มสวยกว่า555555

สวัสดีครับท่านผู้ชมขอต้อนรับสู่island👋🏼🏝

Let's kill this love.! 💝

ซึมซับบรรยากาศทะเลมากมั้งงง #ใครมีหวีให้ยืมบ้าง

กะทันหันนเว่อออ ❤️✈️ 📸 @bballyy

สงกรานต์นี้ซ้อมหน้าแน่นลงน้ำมาแล้วจ้าา บอกเลยว่าลิปลอรีอัล infallible pro matte สายฝอสีแซ่บ ติดแน่นทนทานดำน้ำยังไงก็ไม่หลุด รีบไปตำกันเลยย
#SummerAmourbyLoreal
#Infallibleเมคอัพกันน้ำ
#LorealMakeupTH

ภาพเปิดตัว ผัวของชั้นสมัยมัธยม555 ภูมิใจในตัวสาวนิติศาสตร์ของกูมาก อยู่กันมาตั้งแต่เด็ก ขอแสดงความยินดีด้วยดอกไม้สีฟ้าสไตล์อิเมยกับลิปเอสเต้สีแดงตอกย้ำความสำเร็จ ขอให้มึงเป็นคนที่มีความสุขมากๆ และอยู่กันแบบนี้ไปนานๆนะ รักมากที่สุด😋

ทนร้อนอีกวันเพื่อคนนี้เลยย🐷🐭 ภูมิใจในตัวเพิ่อนมาก สาววิศวะ siit จบเกียรตินิยมด้วยย ฮืออ เก่งมากๆเลยน้า จะอยู่ยินดีกับความสำเร็จของมึงไปเรื่อยๆนะ👭

คลิปใหม่มาล้าววว ใครยังไม่ดูเข้าไปดูที่ Youtube Lilynawiya นาจา 🥰😋 มีรีวิวสั้นๆของ @allyoung.th ตรงนี้นะจ้ะ แต่ถ้าอยากจะดู Vlog ไปทำผมทำเล็บ เที่ยว over soul ก็เข้าไปดูเต็มๆได้เลยจ้า😘 #allyoungth #swissvita_th #beauty #skincarethailand #aesthetic #เวชสำอาง

Congrats na บัณฑิตมธของเก๊า❤️💝👫👭 ร้อนแผดเผานรกวันแรก พรุ่งนี้ต้องไปอีก!!

Most Popular Instagram Hashtags