letsplaymakeup letsplaymakeup

255 posts   104590 followers   92 followings

An Phương 🦀  🔻letsplaymakeupchannel@gmail.com 🔻facebook + youtube @letsplaymakeupchannel 🔻snap @anphuong.lpmu

https://youtu.be/VXZQjcQvy2o

Hình xăm tróc mày hết ròii 🦅! Tui cảm thấy zui nên tui chụp tấm hình kỉ niệm lần đầu xăm trổ 🍺. Như đã lồ lộ, tui chọn chữ "random" kèm "=))))" biến thái là hình xăm đầu đời 🐲.
Nguyên nhân chọn "random" là vì tính tui rất random 🍕, nhiều khi nghĩ chi là mần đó thật, tính cua ai hay định tỏ tình với ai hay phải có một quyết định trọng đại là mần cái rụp không đắn đo chi hết 🍗. Cảm thấy hình xăm đó thể hiện bản thân mình và quan niệm sống mìg thích thì mìg làm thoi dữ dội lắm nên tui ưng 🦑. Còn nguyên nhân chọn "=))))" là vì đây là icon tui hay xài nhất =)))). Cũng cảm thấy nó represent tui tập 2 nên mần cái xăm zậy luôn 🍒. Tiện thể việc xăm chữ "=))))" kế bên cũng thể hiện dc tính tui random như nào. Nói có sách mách có chứng 🦅 =)))).
Lúc đầu định xăm cụm từ này dọc chiều cổ tay, nhưng anh thợ xăm bảo xăm ngang cu hơn 🐸. Thế là tui xăm ngang 🦀. Thời gian xăm mất 7' không kèm đau đớn. Xăm xog chỉ kiêng chút thịt bò và da gà ít ngày xog đâu lại vào đấy 👙. Font chữ do bạn tồi @hynora viết tay xog ịn zô, và nói thiệt idea xăm chữ "random" cũg là từ nó trước hahah 🙈. Đa tạ đa tạ.
Hiện giờ cảm thấy cổ tay mìg rất cu, đeo đồng hồ vào xog nhìn hình xăm lấp ló rất cu 🦐. Nếu cần có thể đẩy đồng hồ cao lên đặng che hình xăm qua mắt mẹ và những người lớn khó tính 🤺. Nói chung quyết định xăm này khiến tui rất zui. Đây là một hình xăm tào lao thôi nhưng nhìn nó, tui nhận ra mình trog đó 🍗. Kết bài. Hãy có một ngày tươi zuii 🌻.

Đợt này toà soạn có nhiều việc quá nên AP mãi chưa có thời gian quay video mới 😭 :((((. Chờ AP xíu xiu nhaaa một video xịn sắp chào đời rồii 🐲🍺. Btw Sài Gòn mưa quá mưa... hôm nay khôg ai bị ướt chứ 😤? Btw thêm lần nữa là cảm ơn ông anh @toquangnam chụp tấm hình nom cũng ưa nhìn cho cô em 🦅.

Tui hơi nhớ tóc mái dài một chúttttttt ✨🌻🐸. Khôg biết có nên nuôi lại mái k bạn mình ơii 🦅? #tb

Một chút mần trò cho thứ 6 thêm zuiii 🍺. Thương mến ☘️.
📹: @duyplue 👚: @highcutstudio 👖: @libeworkshop 👡: @floralpunk 👜: một tiệm trên Nguyễn Thiệp

Challenge stuff your mouth quá gớm quá thô nên tui mạo muội post tấm hình níu lại chút duyên thầm =))) 🌻🦀🤡🍗. Haahha có ai hỉu thấu lòng tuiii 🦑🍕🍒. Tóc có chấm trắng trắng do chui xuống gầm bàn nhặt đồ còn son là Smashbox Outloud nghenn ☘️~

Câu chuyện phía sau bức ảnh này là tui đang mần video cho kịp tối post thì @beautybychloeng gọi phàn nàn ê phương em quên tẩy trang tẩy trang chuyên dụng mắt môi rồi 🤗. Trog phút bối rối khôg biết trả lời nhỏ em sao thì @duyplue cầm máy chụp hình phương 🍕. Thế là phương phải diễn chứ sao và thế là bức hình nhảm xẹt này ra đời 🌝🍗🐲. Haahahahahah hết chuyện òyy lai hình này đii các anh em ơii =))) 🦑. Tối nay tụi mình hẹn hò trên YouTube nhée ☘️🎀. Cảm ơn camera xink ảo dịu @ppphg.anhh 🍺🌻!!!

Ai cầm máy mặt bư hơn hahahihi @beautybychloeng 🍗. Anw HN dễ thương quáaa ☘️. Trời hong mưa, mát nhẹ, và đặc biệt đồ ăn thật nom nom LOVE 💝😘🦀🐲. Lần này AP và Chloe đều có vlog cho cả nhà nhé 🍺!!!

#tb có tấm hình xink xink 2 năm trước quên chưa post hôm nay post nèee =)))). Huhuhihi 🍗✨🐲🌻

Các chế đã xem video mới của tui chưa chưa chưaaaaaa ☘️☘️☘️

TỐI MAI TUI HẸN CÁC CHẾ YOUTUBE NHA NHA NHAAAAAAA 👑👙🍒🦀🐲. LÂU NGÀY QUÁ RÒIII NHỚ THẬT NHÌUU 💥~ 📸: @ryansonhoang

CHÀO BUỔI SÁNGGGG!!! 🍕⭐️🍒🦀☘️👑🏖🐲 #CHARLESKEITH_VN #imwithcharleskeith

Tui lại không biết caption gì ròi các anh em ạ.. 🕺🏼

Most Popular Instagram Hashtags