lensaovn lensaovn

74 posts   332 followers   250 followings

Lên-Sao  Cho đi tri thức về Influencer Marketing. Mang người hâm mộ, khách hàng đến với bạn. Dịch vụ đến từ Japan. ☎️ 024-665-665-81

Làm thế nào để tìm ra Micro-influencers trên Instagram cho thương hiệu của bạn
-------------
Các thương hiệu luôn tìm kiếm các cách thức mới để quảng cáo cho mình và với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông xã hội, ngày càng có nhiều cơ hội xuất hiện - đặc biệt là xu hướng PR sử dụng influencer trên Instagram.
Influencer marketing chỉ đơn giản là việc quảng cáo các dịch vụ và sản phẩm thông qua những người có nhiều người theo dõi và ảnh hưởng thực sự lên ý kiến và hành vi mua hàng của người khác.
Đây không phải là một phương pháp mới, nhưng với sự gia tăng của các phương tiện truyền thông xã hội, influencer marketing trở lại với diện mạo mới.
Các thương hiệu nhỏ và lớn đã mua đầy đủ và sẵn sàng đầu tư thêm ngân sách của họ vào các chương trình tiếp thị qua influencer.
Trên thực tế, ngày càng nhiều cơ quan thậm chí còn cung cấp các dịch vụ tiếp thị có ảnh hưởng. Áp dụng thực hiện một cách chính xác, influencer có thể tạo ra ROI tuyệt vời miễn bàn cãi.
Với viễn cảnh hứa hẹn và 800 triệu người dùng, các nhãn hiệu rất mong muốn hợp tác với những người nổi tiếng và blogger trên Instagram nói riêng. Những người ảnh hưởng Instagram tạo bài đăng bằng sản phẩm thương hiệu, thường kèm theo chú thích chi tiết, sau đó chia sẻ chúng với những người theo dõi Instagram trung thành qua tài khoản cá nhân của họ.
Nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu?
Sau khi xác định ngân sách và lộ trình thực hiện, kinh doanh và marketers sẽ bắt đầu kế hoạch bằng việc tìm kiếm đến đúng influencer.
CÁC CÁCH TÌM KIẾM INFLUENCER
Targeting only celebrities for collaboration can really take a toll on your budget as users with more than 1 million followers, come with a hefty price tag even for just one post or a story published for 24 hours.
Nhắm mục tiêu cộng tác với người nổi tiếng với hơn 1 triệu người theo dõi thực sự có thể làm tốn kém ngân sách của bạn, đổi lại là một bài viết hoặc một câu chuyện được xuất bản trong 24 giờ.
... To see more at: http://blog.lensao.vn/?p=480
------------------------ #thoitrang #influencermarketing #nguoinoitieng #dulich #vivu #vietnam #chienluocpr #thuonghieu #thuonghieucanhan

MẪU EMAIL TIẾP CẬN INFLUENCE
--------------
Mẫu email 1. (Làm quen lần đầu với influencer)
Xin chào [Tên Influencer]. Tôi muốn thể hiện sự ngưỡng mộ về blog của bạn, những bài viết chuyên sâu thật hấp dẫn. Đặc biệt là bài viết của bạn trên [Chủ đề].
Tôi có mang đến một cơ hội cho các blogger [Lĩnh vực], mà tôi rất thích sự để hiện đầy lôi cuốn của anh/chị thông qua trang mạng xã hội/ blog.
Tôi là [TÊN], [Chức vụ] cho [Thương hiệu], [mô tả về thương hiệu]. [Mô tả cơ bản về công việc của bạn – những đặc thù trọng điểm về khách hàng, vv].
Nhóm của chúng tôi đã chọn [số lượng] blogger về [Lĩnh vực] yêu thích và tất nhiên bạn ở trong danh sách đó. Chúng tôi muốn gửi cho bạn [Một số loại] về [sản phẩm]. Sau khi bạn tìm hiểu và kiểm tra chúng, chúng tôi muốn phỏng vấn bạn trên Skype về cái nào bạn thích và tại sao. Sau đó, chúng tôi sẽ bao gồm video trên trang [XÃ HỘI XÃ HỘI] của chúng tôi, nơi chúng tôi có [số lượng] người hâm mộ. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu một nhóm người mới vào [Lĩnh vực] này.
Chúng tôi muốn đưa thông tin [Sản phẩm] cho bạn vào ngày mai. Chúng tôi hy vọng rằng lịch cuộc phỏng vấn qua video sẽ phù hợp với bạn trong khoảng [ngày, tháng, năm] và [ngày, tháng, năm].
Địa chỉ nào là tốt nhất cho chúng tôi để gửi [PRODUCT] cho bạn?
Bạn có thể cho tôi biết nếu bạn không muốn tham gia chương trình này? Cảm ơn!
Tôi mong muốn được làm việc với bạn.

Mẫu email 2 (Trao đổi nội dung của bạn với influencer)
Xin chào [influencer]. Biết bạn rất quan tâm về [chủ đề] này nhiều như thế nào, tôi nghĩ tôi chỉ muốn cho bạn thấy một bài viết, một góc nhìn mới tôi vừa viết.
[Cắt link địa chỉ URL]
Hy vọng bạn tìm thấy nó có giá trị.
Với tôi, thực sự những gì bạn thể hiện trên blog khiến tôi rất sững sờ về độ chất lượng và chuyên sâu của chúng. Tôi rất mong muốn được đọc nhiều bài viết hay nữa trong tương lai.
Trân trọng
[chữ kí tên của bạn]
--------------------
#influencermarketing #brand #blog #nguoianhhuong #media #pr #girl #guy #mangxahoi #dulich #kinhdoanh #thuonghieucanhan #mauemaillamviec

Ngành ô tô sẽ cần góc tiếp cận PR mới
---------------------
Buick đã làm việc với những người có ảnh hưởng Pinterest nổi bật (gọi tắt là Pinfluencers) trong lĩnh vực thiết kế và phong cách để giúp tạo ra một hình ảnh thương hiệu mới cho mô hình sang trọng mới của họ.
Chiến dịch được gọi là "Pinboard to Dashboard" và thay vì hợp tác với những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp ô tô, họ đã chọn những người bên ngoài có thể giới thiệu thương hiệu từ một góc độ khác.
Pinfluencers chia sẻ tầm nhìn của họ về mô hình sang trọng ngoại thất và nội thất của mới trên bảng Pinterest của họ, đó là cách khuyến khích mọi người nhìn vào nhãn hiệu bằng đôi mắt hào hứng.
Chiến dịch "Pinboard to Dashboard" đã tạo ra hơn 17 triệu khách truy cập và người theo dõi trên khắp Pinterest, Twitter, Facebook và Instagram.
Đó là một thành công vì nó đã giúp quảng bá Encore của Buick cho những người mua xe trẻ tuổi hơn và đồng thời giữ hình ảnh của Buick như là một nhãn hiệu sang trọng, trong khi cũng cho thấy một khía cạnh kỳ quặc hơn.
-------------------------
#marketing #influencermarketing #contentmarketing #nguoianhhuong #noidung #sosanh #giaiphapmoi #dichvu #sanpham #phanphoi #creative #sangtaonoidung #chienluoc #banhang #blog #nganhcongnghiepoto #oto

Phối hợp với các công ty khác – chiến dịch PR bằng influencer của nikon
--------------------
Nikon đã hợp tác chiến lược với Warner Music Group để trở thành nhà tài trợ chính cho Liên hoan Âm nhạc SXSW của họ bằng cách sử dụng nền tảng để giới thiệu chất lượng và khả năng của máy ảnh Nikon.
Tại lễ hội, máy ảnh SLR của Nikon đã được sử dụng để thu lại các màn trình diễn trực tiếp được chiếu trực tiếp trong ba đêm. Các trạm và các nhiếp ảnh gia chuyển vùng cũng cho phép mọi người có cơ hội sử dụng máy ảnh và chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên Facebook của họ.
Ngoài ra, các nghệ sĩ biểu diễn tại SXSW đã sử dụng máy ảnh Nikon để chụp và chia sẻ kinh nghiệm của họ dẫn tới chương trình để khiến người hâm mộ của họ vui mừng về sự kiện.
Sử dụng hashtag #NikonWarnerSound, nó tạo ra một tiếng vang rộng rãi trong suốt lễ hội và trở thành một trong những chủ đề có xu hướng hàng đầu trên Twitter trong suốt ba đêm của SXSW Music.
Thành công của họ là nhờ sự tham gia của người hâm mộ mạnh mẽ cả trực tuyến và ngoại tuyến. Chiến dịch đã làm cho hơn 46 triệu lượt quan tâm của các phương tiện truyền thông thông qua các ấn phẩm phổ biến và hơn 166 triệu tương tác trên mạng xã hội.
Hơn 500.000 người đã xem bản phát trực tuyến, 1,100+ ảnh đã bị bắt và chia sẻ bởi những người tham dự sự kiện này và trên 15.000 bài đăng trên mạng xã hội đã có thẻ bắt đầu bằng #NikonWarnerSound với thái độ rất tích cực
--------
#marketing #influencermarketing #contentmarketing #nguoianhhuong #noidung #sosanh #giaiphapmoi #dichvu #sanpham #phanphoi #creative #sangtaonoidung #chienluoc #banhang #blog

Chiến dịch truyền thông chạy nước rút bằng influencer
---------------------
Những người ảnh hưởng được đưa vào trong chiến dịch gồm: Lele Pons, Gerard Adams, Prince Royce, Bradley Martyn, Rachel Cook
Họ là ai? Và vì sao lựa chọn họ?
Thương hiệu Verion không chỉ tạo một chấn động đình đám để cả thế giới theo kiểu phải chú ý “ Verizon đây, bạn đã nhìn thấy tôi, nghe rõ ràng tiếng tôi chưa?" mà lần này đã chuyển sang hợp tác với đội ngũ influencer với đa dạng lĩnh vực, gồm có Lele Pons, Gerard Adams, Prince Royce, Bradley Martyn, Rachel Cook. Đều là các nghệ sỹ, các nhà kinh doanh, và các diễn viên nổi tiếng để thu hút sự chú ý của một lượng lớn khán giả trẻ tuổi.

Chiến dịch PR thông qua người ảnh hưởng mới nhất và thành công nhất của Verion sử dụng hashtag #LiveUnlimited và tập trung vào những người sử hữu tương tác tốt trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội lớn. Phần thành công và hay ho đáng kể là từ chiến dịch đó đã tạo lên một hiệu ứng lên cộng động. Mọi người tự nhiên thể hiện phong cách và lối sống theo kiểu #LiveUnlimited. Hashtag #LiveUnlimited trở thành một hiện tượng mạng.
--------------------
#marketing #influencermarketing #contentmarketing #nguoianhhuong #noidung #sosanh #giaiphapmoi #dichvu #sanpham #phanphoi #creative #sangtaonoidung #chienluoc #banhang #blog

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của việc tiếp cận Influencer
-------------------------
Giả sử bạn đã làm tất cả những bước cơ bản thiết yếu cần thiết và cảm thấy rằng bạn đã thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp để tiếp cận những người ảnh hưởng và yêu cầu họ một số hình thức giúp đỡ. Bạn có thể làm gì để cải thiện cơ hội thành công tại thời điểm này?

Chúng tôi tin rằng có ba thành phần chính để tạo thành một sân chơi thành công:

Giải thích các lợi ích - Kết nối với người ảnh hưởng thực sự không khác biệt với bất kỳ loại tiếp thị nào - bạn phải giải thích những lợi ích cho người mà bạn đang hướng đến. Lợi ích gì họ có thể được hưởng khi có mối quan hệ với bạn và thương hiệu của bạn? Thay vì suy nghĩ xem làm thế nào một người có ảnh hưởng có thể giúp bạn, bạn cần phải suy nghĩ về thương hiệu của bạn có thể giúp đỡ những người ảnh hưởng như thế nào.

Đề xuất hợp tác chi tiết cụ thể - những người có ảnh hưởng không muốn làm việc nhiều hơn. Nếu bạn muốn được giúp đỡ, thì bạn cần phải đề xuất chi tiết cụ thể.
Tạo thời hạn - không có deadine, một người có ảnh hưởng có thể đưa ra đề nghị của bạn sang một bên và quên nó. Tốt hơn là nên tạo ra cảm giác khẩn cấp. Nếu một người có ảnh hưởng nghĩ rằng lợi ích bạn đã vạch ra làm cho nó đáng giá để đóng góp, sau đó họ sẽ được hạnh phúc và thoải mái tham gia .

Mặc dù tôi đã đưa vào một số mẫu, nhưng điều quan trọng là bạn phải cá nhân hoá chúng. Không có gì tồi tệ hơn việc gửi ra các thông điệp bị cắt gọt lởm chởm. Bạn cần phải điều chỉnh sân tương ứng đến từng người ảnh hưởng. Theo dữ liệu của Statista, tỷ lệ mở cho email cá nhân là 17,6% lớn hơn các email chung chung.

Điều quan trọng là bạn nên đề cập đến chúng bằng tên - tránh bất kỳ câu nào như "Dear Sir", nghe có vẻ lạnh lùng và không có tính cá nhân. Chúng tôi thấy rằng mọi người có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn thông qua tỷ lệ cho email nếu họ bao gồm tên người nhận trong dòng chủ đề.

See full content at blog.lensao.vn/?p=474 -------------------------------
#marketing #influencermarketing #contentmarketing #nguoianhhuong #noidung #sosanh #giaiphapmoi #dichvu #sanpham #phanphoi #creative #sangtaonoidung #chienluoc #banhang #blog

8 chiêu tạo sự chú ý của influencer với bạn
---------------------------
Đăng ký theo dõi trang Blogs và trang mạng xã hội của Influencer
Sau khi bạn xác định tập influencer - người ảnh hưởng phù hợp với chiến dịch của mình,bạn sẽ cần có những động thái thu hút sự chú ý từ họ. Đây sẽ là một quá trình dần dần. Bắt đầu theo dõi họ trên các kênh xã hội mà bạn quan tâm và đăng ký vào các blog, podcast của họ, và / hoặc các kênh YouTube.

Tuy nhiên, khi đã kết nối với họ, bạn không nên chỉ là một người bạn vô tâm. Nếu không, bạn sẽ chỉ là một địa chỉ email trong danh sách của họ như bao acc khác. Bạn phải tương tác và tham gia với cộng đồng của họ. Tuy nhiên, đừng cố gắng bán hoặc quảng bá bản thân, ít nhất là trong những ngày đầu của mối quan hệ của bạn.

1. Trả lời email tự động của blog của Influencer
Khi bạn đăng nhập vào blog, họ thường gửi cho bạn một email giới thiệu. Xem xét trả lời email này, tự giới thiệu và đặt câu hỏi (hợp pháp). Họ không nhận ra bạn (có thể là quá trình tự động), nhưng có một cơ hội để ai đó nhận ra bạn đã viết gì. Điều này sẽ bắt đầu quá trình làm cho tên của bạn hiển thị với người gây ảnh hưởng - đứng ra khỏi đám đông.

2. Chia sẻ bài viết của những người ảnh hưởng
Trong vài tháng tới (có thể mất nửa năm hoặc hơn) bạn muốn chia sẻ bài viết của người ảnh hưởng và thích những gì họ xuất bản. Nếu bạn chia sẻ một bài đăng, hãy đảm bảo @tag người gây ảnh hưởng (vì vậy họ sẽ biết bạn đã chia sẻ bài đăng đó). See full content at: http://blog.lensao.vn/?p=471
-------------------------------
#marketing #influencermarketing #contentmarketing #nguoianhhuong #noidung #sosanh #giaiphapmoi #dichvu #sanpham #phanphoi #creative #sangtaonoidung #chienluoc #banhang #blog

Một phương pháp tiếp cận influencer hữu ích
-----------
Nếu bạn đang tham gia vào các hoạt động tiếp cận một cách tự nhiên, thì bạn phải cho chúng tôi thời gian của bạn một cách khôn ngoan. Nếu không, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời để chăm sóc cho influencer nhưng hiệu quả mang lại thì lại thì chỉ được một chút không bõ công.
Rõ ràng quá trình bắt đầu với việc xây dựng danh sách những người có ảnh hưởng tiềm ẩn. Bạn nên cố gắng và đặt những người có tiềm năng của bạn vào trong thang điểm đánh giá.
Bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn để giao lưu với những người có ảnh hưởng nhất ở tầng trên cùng, so với những người gần cuối danh sách của bạn.

Bạn có thể xếp hạng người bằng điểm số của Klout khi xác định mối quan hệ của sự ảnh hưởng. Cần lưu ý, mặc dù điểm số Klout của một người cung cấp hướng dẫn về tầm quan trọng xã hội của họ trên tất cả các tài khoản xã hội của họ. Họ sẽ hoạt động tích cực hơn trên một số mạng hơn những mạng khác. Bạn có thể quan tâm hơn đến việc làm việc với họ trên các mạng mà đối tượng mục tiêu của bạn dành nhiều thời gian nhất.
Followerwonk cung cấp cho bạn một Cơ quan Xã hội ước tính cho những người ảnh hưởng. Nếu bạn đang cân nhắc làm việc với một blogger, Moz Bar sẽ cho bạn thấy Domain Authority cho bất kỳ trang web nào. Bạn có thể xác định ảnh hưởng tương đối của các trang blog bằng cách sử dụng này. Mozilla Open Site Explorer có trả tiền có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về tầm quan trọng của các trang blog mà bạn quan tâm.
-------------------------- #influencermarketing #brand #blog #nguoianhhuong #pr #mangxahoi #dulich #kinhdoanh #thuonghieucanhan

Tiếp cận influencer
-------------------------
Một trong những lợi thế của làm việc thông qua agency là bạn sẽ không phải trực tiếp tiếp cận với influencer. Đó là một trong những nhiệm vụ mà Agency được chi trả để thay bạn thực hiện.
Một số các nền tảng cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian tiếp cận influencer. Điều này đặc biệt đúng với các nền tảng ứng dụng như Famebit, tập trung hướng trọng tâm vào những người có ảnh hưởng tìm kiếm thương hiệu chứ không phải ngược lại. Trong trường hợp này, các doanh nghiệp tạo ra một đề xuất cho một chiến dịch pr mà họ muốn hoạt động. Những người ảnh hưởng sau đó đưa ra đề nghị với Famebit. Bằng nhiều cách, nó hoạt động tương tự như các thị trường tự do như Upwork.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trả tiền cho một agency hoặc platform, thì buộc bạn phải tiếp cận làm việc trực tiếp với influencer là một bước thiết yếu cho bất kỳ thương hiệu nào muốn tham gia vào influencer marketing.

3.1: Làm thế nào để tiếp cận Influencer?
Hãy tạo dụng mối quan hệ từng bước một cách chắc chắn, cho dù là chậm để xây dựng được mối quan hệ với những người có tiềm năng. Vậy việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là tạo ra một danh sách những người ảnh hưởng có giá trị cho thương hiệu của mình, sau đó , quá trình tiếp cận influencer bắt đầu.

Điều quan trọng cần nhớ là những người có ảnh hưởng không có mặt để phục vụ bạn - bất kể công ty của bạn lớn hay nổi tiếng như thế nào... Thực tế là họ không quan tâm đến thương hiệu của bạn....
....
See more: http://blog.lensao.vn/?p=465 --------------------------
#marketing #influencermarketing #contentmarketing #nguoianhhuong #noidung #sosanh #giaiphapmoi #dichvu #sanpham #phanphoi #creative #sangtaonoidung #chienluoc #banhang #blog

Thực hiện chiến dịch của bạn một cách tự nhiên
Nếu bạn dự định thực hiện chiến dịch của mình một cách tự nhiên, bạn sẽ thấy nó là quá trình chậm hơn so với sử dụng nền tảng hoặc việc lựa chọn hợp tác với một đơn vị. Nhưng bạn có thể xây dựng các mối quan hệ chân thành lâu hơn với những người có ảnh hưởng, điều này có thể dẫn đến sự chứng thực thường xuyên ở mức chi phí rất nhỏ.
Bạn sẽ cần phải dành thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày, nghiên cứu và học tập những người đã có ảnh hưởng đến thị trường mục tiêu của bạn. Sau đó bạn sẽ cần phải tìm hiểu những người này dần dần.
Nó không phải là khó khăn như những gì từng nghe. Bạn sẽ không phải dành cả ngày trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn chỉ cần phải tìm ra cách sử dụng thời gian thông minh hơn.
Giả sử bạn đã xác định mục tiêu, bạn nên biết loại tác động bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể bỏ qua bất kỳ ai không hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn để bắt đầu.
75% các chuyên gia tiếp thị và truyền thông nói rằng lưu lượng truy cập web đã được kiểm chứng của một người có ảnh hưởng là tiêu chí quan trọng nhất khi chọn người gây ảnh hưởng.
#marketing #influencermarketing #contentmarketing #nguoianhhuong #noidung #sosanh #giaiphapmoi #dichvu #sanpham #phanphoi #creative #sangtaonoidung #chienluoc #banhang #blog

Sử dụng những nền tảng sẵn có để tìm influencer như thế nào?
---------------
Hiện nay có rất nhiều chương trình, và chúng khác nhau về cách hoạt động. Một số cho phép những người ảnh hưởng tham gia vào danh sách của họ. Một số khác sử dụng thuật toán được cấp bằng sáng chế để khám phá những người mà họ tin là người ảnh hưởng tốt nhất cho bất kỳ đối tượng cụ thể nào.
Nếu bạn chọn sử dụng một nền tảng kiểu như vậy, bạn sẽ được yêu cầu mô tả các loại tác động mà bạn muốn làm việc. Nền tảng sau đó sẽ cung cấp cho bạn danh sách những người có ảnh hưởng tiềm ẩn đáp ứng nhu cầu của bạn.
Một số nền tảng hoạt động ngược lại. Bạn tạo một buổi biểu diễn, mô tả những gì bạn muốn về một chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng. Bạn quảng cáo biểu diễn của mình trên nền tảng của họ, và các thành viên của họ có ảnh hưởng đến các đề xuất cung cấp cho bạn. Nền tảng cung cấp cho bạn các phân tích quan trọng về mỗi người có ảnh hưởng và bạn có thể chọn những người mà bạn tin rằng làm cho phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.
--------------
#luachoninfluencer #influencermarketing #nentang #marketing #quangcaomienphi #instagram #truyenthong

Sử dụng Agency trong tìm infuencer hiệu quả. ------------------------------------ Nếu bạn chọn sử dụng đối tác cung cấp influencer cho chiến dịch của mình, thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Đơn vị này sẽ làm hầu hết các hoạt động liên quan đến việc tìm kiếm những người có ảnh hưởng thích hợp cho thương hiệu của bạn.
Việc của bạn là quản lí được mục tiêu rõ ràng. Các cơ quan tiếp thị có ảnh hưởng có thể thực hiện công việc tuyệt vời để tổ chức chiến dịch cho bạn, nhưng đó vẫn là chiến dịch của bạn. Nếu bạn không quyết định mục tiêu phù hợp cho chiến dịch của mình, ngay cả cơ quan chuyên nghiệp nhất cũng không thể làm việc kỳ diệu.
Mỗi một agency thường sẽ luôn có một danh sách những người có ảnh hưởng đáng tin cậy trong sách của họ. Họ sẽ khám phá ra những người mà họ tin rằng tạo ra những người có ảnh hưởng tốt nhất qua một loạt chiến dịch cho nhiều khách hàng trong các ngành khác nhau.
Ngoài ra, đơn vị đó có thể làm việc với một trong các nền tảng, sử dụng công nghệ của họ để tìm những người có ảnh hưởng mà họ tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
Họ có lẽ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách ngắn của những người có ảnh hưởng mà họ cảm thấy phù hợp với chiến dịch của bạn. ---------------------------------- #socialmedia #marketing #classicmarketing #leonui #dulich #thoitrang #quantri #quantrimarketing #tangfollower #influencers #quangcaomienphi #agency #business #blog

Most Popular Instagram Hashtags