[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

lanlala_ lanlala_

409 posts   477 followers   155 followings

L a n T r ầ n ☀  Cô gái tốt bụng 💕 20 ♎️🍃

Đang đưa cái bánh lên cbi cắn thy chó sủa tỉnh cả ngủ 😆😆😆 Ồ thy ra là mơ ạ, buồn cười vch. Hồi trc học c3 có @lynhlingg chung niềm đam mê bánh bò vs mh, 1 - 2 tuần lại lôi nhau ra metro xfim, ăn uống. Giờ vẫn đam mê nhg cả 2 đứa chẳng mấy khi có chung tgian rảnh, thôi thy cgag tháng đi 1 lần là mừng r
.
.
.
#lotteria #foodie #instagram #instadaily #instagood #instafood #instalike #일상 #데일리 #맞팔 #좋아요 #팔로우 #댓글 #팔로우미 #행복해 #like4like #f4f

Awww... cô em họ da mịn thế?! :> Giờ mới nhớ ra hnay là #valentine 🙈

Đi cả quãng đường dài chỉ để chụp vài chiếc ảnh (bị cắt mất chân), ăn bát phở và uống cốc cacao =)) Có những ngày hành xác nthe... Kể cx tội nhg thôi cx kệ, vẫn còn sức mà đi là mừng sồiii.
.
.
.
#tamđảo #cacao #vscocam #instagram #instadaily #instagood #instalike #일상 #데일리 #맞팔 #좋아요 #팔로우 #댓글 #팔로우미 #행복해 #like4like #f4f

Khi bạn nhận ra còn mỗi mình mình f.a, đã bảo ko chụp r còn rủ vs rê 😂😂😂 Ngta giày đôi, áo đôi, quần cx đôi cmnl, còn mình...lm nền là có thật =))

Mặt con Mỉu to gần bằng mặt toy r giời ạ! 😹😹😹 Đôi chân cx ko kém phần long trọng, to gần bằng cổ tay toy chứ mấy... Đích thị là 1 chú lợn (đen) 🐽🐷🐖
#cat #cute #instagram #instadaily #instagood #일상 #데일리 #맞팔 #좋아요 #팔로우 #댓글 #팔로우미 #행복해 #like4like #f4f

Từ ngày đi bus đến h, lần đi xa nhất và duy nhất là sang Bắc Ninh. Chẳng biết lấy đâu ra dũng khí mà dám đi 1 mh, hồi ý còn chưa đi bus baoh, hỏi hết ng này ng kia là phải đi tnao, đi bus bnhieu. Vì mới học lớp 10, lgi có smartphone để tra maps, đnao cx 1202 vs 1280. Và đấy cx là lần đtien mh khóc trên bus, vì ngốc nghếch, vì buồn, vì đánh rơi (dù đã cgag cúi xuống nhặt nhất có thể - thiếu mỗi nước quỳ xuống thôi) 1 mối qhe, vì quá nhiều thứ... Cứ tưởng đấy là lần đtien và cx là lần cuối cùng r, nhg ko, cho đến gần đây, 1 ngày mh nhạy cảm hơn bthg. Lần này thay vì tự chịu đựng thy mh chọn cách ns ra.
"... Là những ngày mh chẳng có j ngoài nỗi buồn 💔"
Ngồi trên bus mà đthoai rung ltuc, quá nhiều tnhan của quá nhiều ng gửi đến. Đúng là cái j quá đều ko tốt, lm mắt mh cứ nhoè đi vì xúc động. Khoảng tgian khó khăn này cx nhìn nhận đc nhiều thứ hơn, vượt qua đc thy sẽ mạnh mẽ hơn.
Dù sao vẫn mong rằng sẽ ko gặp lại a phụ xe 33 hôm ý lần nào nữa, vì đã quá xấu hổ r. Nhìn hệt 1 con bị ny đá!

"Bởi vì cách một màn hình, nên bạn không thể biết được là người đang an ủi bạn thật ra mới vừa xích mích với bạn bè mà tâm trạng không vui.
Bởi vì cách một màn hình, nên bạn không biết được rằng trong lúc vô tình đã nói một câu mà làm cho đối phương buồn phiền bao lâu.
Bởi vì cách một màn hình nên bạn không biết được là người đó thật ra một ngày có rất nhiều chuyện cần phải xử lý chứ không phải là không quan tâm bạn.
Bởi vì cách một màn hình
Cho nên…
Có rất nhiều chuyện bạn không biết được."
[Weibo: seeds-of-purple-watermelon]

Most Popular Instagram Hashtags