lamoonlife lamoonlife

756 posts   27,734 followers   1,186 followings

กระเป๋าผ้าแคนวาส  ☼ ส่งของ จ.-พ.-ศ. ☼ Shopee 'LamoonLife' ☼ Line id: @lamoonlife (มี@) กด👇

Shopping Start! ไปช้อปกันกับ Shopee Flea Market พร้อมส่วนลดพิเศษ Surprised Code ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 400 (เฉพาะลูกค้าใหม่ในShopee) #ShopeeFashionWeek #ShopeeFleaMarket #ShopeeTH

We are here! 20-25 เม.ยนี้ เจอกับเราใน Shopee Flea Market ครั้งแรกที่รวมร้านออนไลน์ชื่อดัง ครบจบในที่เดียว ช้อปง่ายไม่ต้องฝากหิ้ว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ Shopee เท่านั้น โหลดแอปรอช้อปพรุ่งนี้ได้เลย #ShopeeFashionWeek #ShopeeFleaMarket #ShopeeTH

สวัสดีวันสงกรานต์ค่า ไปเที่ยวไหนอย่าลืมถ่ายรูปรีวิวมาฝากบ้างน๊า 💗💗

💛💛

Thank you ka 💗💗💗💗

มาแล้ว โปรโมชั่นเดือนเมษายน!!!
กำลังหากระเป๋าไปเที่ยววันหยุดยาวใช่ไหมจ๊ะ?
นี่เลย โปรโมชั่นเด็ดๆ ซื้อกระเป๋า Duffle bag ขนาดใหญ่คู่กับขนาดมินิ ในราคาเพียง 690 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 800 บาท เท่านี้ยังไม่พอ
ทางร้านส่งให้ฟรีด้วยค๊า ลูกค้าสามารถคละสีได้ทุกสีเลยนะค๊า
โปรดีๆ จ่ายนิดเดียวแต่ได้กระเป๋าถึง 2 ใบแบบนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด

โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้ - 5 เมษายนนี้เท่านั้น
สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ Line id : @lamoonlife

Shopee มีโปรโมชั่นเด้อ อย่าลืมไปช้อปกันน้า ค้นหาชื่อร้าน "lamoonlife" ได้เลย ลูกค้าใหม่มีส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทเพียงแค่ใส่โค้ด "NEWLANMO" เท่านั้นจ้า โปรพิเศษๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line id : @lamoonlife (มี@) #shopeefashionweek #shopeefw #shopeemf

Mini Duffle สีมัสตาร์ด ของมาเพิ่มแล้วน้า ออเดอร์มาได้เลยจ้า ⚡⚡ ตอนนี้ซื้อผ่านแอป Shopee จะมีโค้ดส่วนลดพิเศษเฉพาะร้าน Lamoon Life ด้วยน๊า เพียงแค่ใส่โค้ด "NEWLAMO" จะได้ส่วนลด 100 บาท ลดได้ทั้งร้าน เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้นนะค๊า 💗💗
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line id : @lamoonlife (มี@)
#shopeebuddy #shopeeth

Thank you ka 😗😗 @kaimoox 💗💗

สะพาย Casual bag ไปเรียนกันเถอะ จะแฟ้ม A4 ใส่หนังสือได้หมด จุของได้เยอะใบเดียวจบแน่นอน มีพร้อมส่งทั้ง 4 สีนะคะ ใบละ 450 บาทเท่านั้น 💛💛 ขอบคุณรีวิวสวยๆ จากน้อง @patmchi ด้วยน๊า น่ารักสุดๆ 😘😘 สอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ Line id: @lamoonlife (มี@)

โปรโมชั่น ซื้อกระเป๋า mini 3 ใบ 790 บาท มีวันนี้วันสุดท้ายแล้วน๊า ใครยังไม่สั่งไปสั่งเลยย โปรดีๆ คุ้มๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย พลาดแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ 😄😄 สั่งสินค้าได้ที่Line id : @lamoonlife (มี@)

NEW IN!! กระเป๋า ​Casual bag เหมาะสำหรับสะพายไปเรียนหรือไปทำงาน ออกแบบมาสำหรับใส่เอกสาร A4 โดยเฉพาะ สามารถใส่แฟ้มได้เลย ใครกำลังหากระเป๋าใส่เอกสาร ใบนี้เหมาะมาก ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันอื่นๆ ได้สบายๆ เลย นอกจากนี้ยังสามารถใส่เสื้อผ้าไปเที่ยวชิวๆ ได้ถึง 2-3 ชุด จะไปเรียนไปเที่ยวไปทำงาน ได้ครบจบในใบเดียว

สามารถใช้ได้2 แบบ คือใช้เป็นกระเป๋าถือ และ
เป็นกระเป๋าสะพายข้าง หรือสะพายเฉียงได้ (สายถอดออกและปรับสั้น-ยาวได้) กระเป๋าเป็นผ้าแคนวาส 12 ออนซ์ ทั้งตัวกระเป๋า สายสั้น และสายสะพายยาว กระเป๋าแข็งแรง ตัดเย็บอย่างดีสามารถรับน้ำหนักได้เยอะ ผ้าแคนวาสของรุ่นนี้จะเป็นผ้าเกรดพรีเมี่ยม สีไม่ตก สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เปิด-ปิดกระเป๋าด้วยซิป YKK อะไหล่กระเป๋าเป็น Silver
~ด้านล่างของกระเป๋าพื้นรองดันทรง
~ด้านในมีช่องใส่ของ 1 ช่อง
ขนาด กว้าง 38 x สูง 30 x หนา16 cm
มี4 สี: ดำ, กรมท่า, เลือดหมู, เขียวขี้ม้า
ราคา 450 บาท
สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ Line id : @lamoonlife (มี@)

Most Popular Instagram Hashtags