kwanbag kwanbag

145 posts   482 followers   116 followings

Id Line Kwanbag 

Hermes Kelly Size28cm. หนัง epsom งาน hi end1:1 คุณภาพสูงสุด หนังนำเข้าจากอิตาลี่ ตัดเย็บจากช่างผู้ชำนาญการ ฝีมือสุดปราณีต เนื้อนุ่มไม่แข็งกระด้าง อะไหล่ทุกชิ้นทำจากสแตนเลสแท้ ฟร้อนท์สวยคมชัดทุกตัวอักษร อะไหล่ยิงเลเซอร์คมชัด
มาพร้อมสายสะพายยาว กล่องการ์ดถุงผ้า สั่งสีได้ตามใจชอบ

id line kwanbag

Hermes หนังEpsom ขนาด25cm. อะไหล่เงิน. สินค้าของลูกค้าท่านนึงที่สั่งไว้ก่อนจัดส่ง สวยมากค่ะ เดินด้ายขาว งานหนังออริจินัล ตัดเย็บสุดผราณีต ทรงสวยแต่หนังนุ่มไม่แข็งกระด้างค่ะ. สินค้าสีไหนและรุ่นไหนที่โรงงานที่เกาหลีหมดไม่มีพร้อมส่งมาไทย สามารถตัดให้ลูกค้าได้ค่ะ. ราคาก็เท่ากันกับสินค้าที่มีพร้อมส่งนะคะ แต่อาจจะต้องรอสักหน่อยเพราะมีคิวและช่างเย็บต่อใบใช้เวลานานพอสมควรค่ะ.
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ id line kwanbag

Celine Frame bag softcalf leather size 21/14/4cm.
hi end 1:1 หนังนำเข้าจากอิตาลี
มาพร้อมกล่องการ์ดถุงผ้า หนังเต็มใบทั้งด้านนอกและด้านใน อะไหล่วัสดุอย่างดี ฟร้อนท์ยิงด้วยเลเซอร์คมชัด
สินค้าภาพจริงที่จำหน่ายและจัดส่ง
id line kwanbag

Louis Vuitton Supreme id line : kwanbag

Celine 3M softcalf กระเป๋าสตางค์ใบสั้นสามพับ สินค้างานคุณภาพสูงสุด hi end1:1 หนังเต็มใบ ฟร้อนท์คมชัด อะไหล่วัสดุอย่างดี งานhi end1:1 id line kwanbag

Celine Continental Wallet softcalf มาใหม่ หนังเต็มใบ สิบค้าตามนี้เลย สวยมาก นุ่มสุดๆ ใส่การ์ดได้เยอะ
สินค้ามาพร้อมกล่องการ์ดถุงผ้า งานhi end1:1. id line kwanbag

ไม่เข้าใจคนที่หยาบคายใส่คนอื่นที่ไม่รู้จักได้หรือคนที่ย้ำคิดย้ำทำ ชีวิตคงต้องผ่านเรื่องอะไรร้ายๆในชีวิตมาพอสมควร ไม่อยากจะถือสา ก็แค่ลบออกจากเพื่อน ฝ่ายนี้พูดน้อยรายละเอียดถ้ามีแล้วอย่าถามซ้ำบ้านไกลเวลาน้อย ถ้าคุณมีโควต้าอ่านหนังสือเกิน7บรรทัดคุณจะเห็นว่ารายละเอียดมันมีหมดแล้วพร้อมภาพประกอบ คุณจะไม่ได้ออกอาการหยาบคายก้าวร้าวแบบนั้นหรอก คำว่าคนเราเกิดมาไม่เหมือนกันมันจริง ไม่แปลกใจเลยที่ข่าวออกมารายวัน อาทิข่าวแบบดีเจเก่งขับรถถอยชนคันอื่น และข่าวอื่นๆอีกเป็นร้อยเป็นพันที่คนคุมอารมณ์ไม่ได้ ที่น่าแปลกคือเป็นคนมีการศึกษาทั้งนั้นด้วยสิ ... อโหสิกรรมค่ะ. #ณ .วัดป่าแดง #ศิษย์ครูบ่าอุ่น

Mulberry Zipped Bayswater Summer 17 Collection small classic grain leather size34cm. หนังแท้ตลอดทั้งใบ สวยมาก อะไหล่ทองเหลือง ตีโลโก้ครบ มีป้ายmade in englandด้านใน สินค้าภาพจริงที่จำหน่ายและจัดส่ง งานhi end1:1 มาพร้อมถุงผ้าการ์ด สอบถามเพิ่มเติม

id line kwanbag
7900

Mulberry Bayswater Summer '17 Collection small classic grain leather size34cm. หนังแท้ตลอดทั้งใบ สวยมาก อะไหล่ทองเหลือง ตีโลโก้ครบ มีป้ายmade in englandด้านใน สินค้าภาพจริงที่จำหน่ายและจัดส่ง งาจhi end1:1 มาพร้อมถุงผ้าการ์ด สอบถามเพิ่สเติม id line kwanbag

Chanel Coco รุ่นใหม่สายถอดได้ มี2ขนาด23cm,28cm. หนังคาเวียร์ สีสวย หนังนุ่ม วัสดุอย่างดีทุกชิ้น งานคุณภาพสูงสุดhi end1:1
23cm 9500
28cm 10,500
id line kwanbag

Chanel Chevron 2017 softcalf learher size 23.5cm งานhi end1:1สินค้าภาพจริงที่จำหน่าย ต่อลายสวย ตัดเย็บปราณีต อะไหล่วัสุอย่างดีทุกชิ้น มาพร้อมกล่องการ์ดถุงผ้า
8900฿
id line kwanbag

Gucci Watch หนัาปัด27mm สแตนเลสแท้ทั้งเรือน สายสแตนเลสถักแนบไปกับข้อมือ เพชรทำจากคริสตัลแท้เล่นแสงสวยมากค่ะ งานคุณภาพสูงสุด hi end1:1 สินค้ามาพร้อมกล่องและรับประกันเครื่อง1ปีเต็มค่ะ.
id line kwanbag

Most Popular Instagram Hashtags