[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

kong_sarawit kong_sarawit

2069 posts   819669 followers   163 followings

Sarawit Subun  ติดต่องาน พี่แหม่ม 081-830-4080 (ผู้จัดการส่วนตัว )

http://line.me/S/sticker/1393509

มา มาเจอกันหน่อย!!! @kirabeautyth #kiraเจลแต้มสิว #รอดูผลกัน

จงเขียนเรื่องความในหัวข้อ "ครอบครัวของฉัน"
... ครอบครัวของฉันไม่ปกติ... จบ!!!

ดีใจกับน้องด้วยนะที่เรียนจบ

ปั่นกันมันล่ะครับทีนี้ ส่งมาถึงบ้านพร้อมบรรยายสรรพคุณขนาดนี้ ใครสนใจลองถามดูครับ ราคาถูกกว่าที่คิดเยอะ
#kitchenex 02-034-5888

เนื่องในโอกาสที่นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้สำเร็จการศึกษาในปีนี้ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตทุกๆท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นส.ต่วม สุบุญ

17 กันยายน วันผู้บริจาคสเต็มเซลโลก

ฉันช่วยช้างไทย... #คมแฝก2017

ทุกวันอาทิตย์เย็นๆแบบนี้ น้องอามานี่ วชิรวิทย์และครอบครัว จะออกมาตั้งร้านเขียนภาพลายเส้น ลายไทย การ์ตูนล้อเลียน เพื่อหารายได้สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และช่วยเหลือทารกแรกเกิด รพ.วชิระภูเก็ต ด้วยวันเพียง 11 ปีเท่านั้น ... น้องบอกว่ามีความสุขที่ได้ทำเพื่อคนอื่น มีความสุขที่ได้ทำความดีแบบที่ในหลวงทำ และจะทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆเพื่อถวายพระองค์ท่านครับ

ทำงานแลกลัง เอากลับไปแพ็คสบู่ 555 อย่าปล่อยให้ลังน้อยใจ แอดไลน์สั่งสบู่ได้ที่ id: dr.kongshowroom ครับ

จัดให้หน่อย ผมคิดไม่ออก

เออ ไม่ต้องพูดมาก ... รอดู "รากนครา" แน่ๆ คืนนี้ 20.15 ช่อง 33 ใช่มะ เครๆ ดูแน่นอน รอดูแต้ว #คมแฝกไทอินรากนครา @mark_prin

เห็นแล้วงงครับ คือบังเอิญในรูปมันมีผมอยู่ด้วยน่ะนะครับ... งานนี้คืองานวันเกิดหลวงปู่ไพบูลย์ สุมังคโล จัดขึ้นที่ สำนักสงฆ์เทพนิมิตร อ.เชียงของ จ.เชียงราย จัดขึ้นบริเวณเจดีย์ที่หลวงปู่กำลังก่อสร้าง ส่วนพระนาคปรกที่เป็นองค์ประธาน คือพระสมณโคดม พระพุทธเจ้าองค์ที่4 ซึ่งผมตั้งใจสร้างถวาย และจะให้ครบ 5 พระองค์ครับ... แล้วคนโพสท์ ลงว่าตนทำเอง ที่จ. เลย อ้าววววว!!! ผู้พบเห็น เอาเหตุการณ์นี้เป็นธรรมทานนะครับ อย่าหลงในบุญ อย่าโลภในบุญ อย่าฝากใครทำบุญ .. มีโอกาสให้ไปเอง ทำด้วยตนเองด้วยกำลังใจที่เต็ม ... พระท่านไม่เคยสอนว่าทำมากจะได้บุญมาก เปล่าเลย แม้ไม่มีทรัพย์เรายังสละแรงกายเป็นทานได้เลยครับ... พุทธศาสนิกชนที่ดี ควรยึดคำสอนพระพุทธเจ้าเป็นแนวทางนะครับ และช่วยกันปกป้องพระศาสนา อย่าให้ศาสนาเสื่อมในยุคของเรา

Most Popular Instagram Hashtags