knomjeankulamas knomjeankulamas

4,319 posts   1,056,621 followers   1,063 followings

KnomJean ♡  Geenajean Freelance Artist For work 062 416 5666

Look at my lil abs !!!! มันเริ่มมาแล้วววว ดีใจสุดๆๆๆ ครุคริ ค่อยมีกำลังใจในการเล่นหน่อยเนอะ 🌼

Yes ! ⛵️ I woke up like thissss 🌊 Good view Good vibe 🐚 sound on 🔊

สุดที่รักของฉันน่ารักที่สุด เป็นมนุษย์ที่น่าเอ็นดูววว 💫🧡ในชีวิตเรามีหลายอย่างที่เคยคิดว่าอยากทำถ้ามีแฟน เช่น ไปเที่ยว Disney บลาๆๆ และมีสิ่งที่นึงที่อยากทำและได้ทำแล้วคือ ถ่ายชุดครุยคู่กับแฟน ขอบคุณ @kensarasas ที่สานฝัน รูปนี้ถ่ายที่บ้านปีที่แล้วตอนเรารับปริญญาปีที่แล้ว พี่เคนน่ารักมากตัดชุดล่วงหน้าเพื่อการนี้ สั่งคนตัดหญ้าเรียบร้อย ดูแลทุกอย่าง #ไม่รักเธอจะรักใคร Thank you babyyy 💘 #chulacouple

ขอลงอีกรอบบบ อยากจะกรี้ด ไอจี เป็นไรมากไหมจ๊ะ ให้คนที่ฟอลเรามองไม่เห็นเราครบทุกคนเพื่อออออ ถ้าใครยังฟอลยังเห็นกันอยู่มากดไลค์แสดงตัวนะคะ งงมาก ไม่งั้นจะให้ฟอลกันเพื่อถ้าไม่ให้เห็น นุ้ง"งง"ค่ะ 🔥🤨 แม่บ้านญี่ปุ่น style 🌼 มาดูแลแฟนนะคะคุณขาาา ต้องทะมัดทะแมงนิดนุง นานๆจะใส่ผ้าใบมาเจอผู้คน ♡ 📸 @giftkotchakorn

ปวดขามากกก เพราะวันนี้เป็น legs day ☠️ ที่สำคัญ ดีใจสุดๆ ในการทำสติของตัวเองแตก สามารถเอาชนะใจตัวเองในการเลิกขี้เกียจ cardio อิอิ ตอนนี้ cardio ได้ 1 ชั่วโมงแล้วน้าาาา ,, ตอนนี้เป้าหมายคือ six pack & butt 🍑 เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะ แหะๆ

น้องถามว่าพี่ขนมจีนคะ วันนี้เราจะเต้นเพลงอะไรกันดี 5555 inner น้อง @inter_rungrada นี่สุดยอดจริงๆ สอนทีเดียวทำได้เลยนะคะ ไม่ธรรมดา 🍋

Love you my baby Princess 👑 แต่ดูนางทำหน้า โอ้ยยยย อิลูกกกก เกร็งคอหด รำแม่มากกกก เป็นทาสแมวต้องทำใจ ความรักเราไม่เท่ากัน 55555

เรียงตามส่วนสูง 💫 อินเตอร์ อาร์ตี้ น่ารักไซส์พกพามากกก จนอยากแอบพกกลับบ้านเลยลูก 💘 เข้าไปดู ฮา in one ของพวกเราได้นะคะทาง Youtube ช่อง one สนุกมากกกก แค่ตอนแรกอาทิตย์เดียวปาไปล้านวิวแล้วน้าาา เดี๋ยวลง link ไว้ใน IG story

Big thanks to @karaked_kj 🥨 this is my very first dessert review lol 🧡 เมื่อคืน 23.30 อดใจไม่ไหว ออกกำลังกายมาก็มาเจอของหวานยามดึก แล้วจะผอมไหมเนี่ย 55555 แต่อร่อยจริงอดใจไม่ไหวอะ coconut sauce คือดี คือฟินนนนนน 🐽 เพราะฉะนั้นยอมมมม พรุ่งนี้หมูหนมค่อยไปชดใช้กรรมที่ฟิตเนสนะคะ

จัด Baby blink 💘 เพื่อผิวฉ่ำน้ำ เปลี่ยนเข็มไป 18 เล่ม หน้าไม่ใสให้มันรู้ไป 555555 พี่หมอเน็ตก็น่ารักมากกก จัดเต็มให้ก่อนถ่ายพรี ดูแลอย่างดี ที่นี่คือดีสุด ไว้ใจสุด สำหรับเราแระจริงๆ @theprestigeclinic @doctornet

Most Popular Instagram Hashtags