knar.f knar.f

127 posts   237 followers   171 followings

👑 Tính Nghiêu 🐻  " 🙌🙋 If you are doing math and you think it's easy, then you are doing it wrong =))))) " #Frank 💬 👻 ➡ N E U 🐰🐻

http://knar.f.instagram/

Là từ hôm qua, trời nóng, đồ ăn nóng nhưng ngon , buồn ngủ gần chết.. .
Đứa chụp ảnh thì xấu lắm lêu lêu... .
#myclass #myfriends #photography #photobyme #photobyfriend #followme #like #likeforfollow #nhungnamthangonthicuavit

Lâu lắm mới xem được phim sang ss 3 vẫn thấy hay... .
Đợi mãi kết ss 3 để nhìn chồng wedding với Bella cuối cùng lại kết mở :)) đcm cả 3 phần đều thế, mặc dù hay vc không bỏ được... .
Dù Jake tốt thật nhưng mà Edward vẫn hơn :(( Bella mà chọn Jake chắc thề cạch luôn bà tác giả. Ôi my husband đáng yêu vl , lúc ông ý cưới đẹp trai dã man :(( .
.
Tôi phải xem ông bà ý cưới nhau rồi có con với nhau đây, hay quá hay dã man. À, nhân vật phụ cũng đáng yêu kinh khủng, xem đến ss 3 còn muốn xem nữa :((..
.
Không có MV A thousand years chắc bứt rứt mãi thôi :(( hay lắm, yêu lắm..
.
#thetwilightsaga #edwardcullen #isabellaswan #film #followforfollow #followme #likeforfollow

• Có phải bạn đang tách mình ra không? ...
.
• Có phải những mong muốn của bạn rất lớn so với thực tế? ...
.
• Có phải bạn đang mông lung lắm không? Phân vân lưỡng lự ...
.
• Mặc dù, nhiều phiền não, nhiều phiền não chút, nhưng mình đang bước tới ngưỡng cửa ấy rồi... .
• 18 năm không cho bạn biết bạn cần gì đâu, thôi thế nào thì thế, sự lựa chọn ở hiện tại ảnh hưởng tới tương lai thế nào thì không nói được đâu.. .
• Vì vậy, chắc nghe mình mách bảo hoặc nghe các tiền bối đi trước đây... .
• I want to dream a little reality, even if the opportunity is 1% , I also want to try... ...
#nhungnamthangonthicuavit #photobyme #photography

Hết thứ 4 tuần sau là mình khép lại 17 tuổi... .
Cũng chẳng có gì, vì năm nay mình bị hạn chế nhiều thứ. Mình không biết bước ngoặt ấy đưa mình tới đâu, mình đang phân vân khá nhiều thứ. Trách nhiệm, sự nặng nề hay hi vọng và mong muốn của mình đều dồn tất vào đấy. Thực sự, mình cảm lấy khá căng thẳng và lo sợ. Ví dụ, ngày biết điểm thi ngôi trước màn hình máy tính nhìn điểm số lẹt đẹt thì lúc ấy chẳc cả thế giới đang rơi xuống đầu mình. Mặc dù, nó cũng chỉ là một kì thi, nhưng mà nó có áp lực lớn quá haha, mình không biết mình có làm được không, mình cũng không biết bao nhiêu mong muốn để dành có thực hiện được không. Nói thật, mình sợ bị thất bại, rồi bơ vơ nhìn họ thèm thuồng. Ây gu, năm lớp 12 thực sự rất tệ, đề cương bài vở, đau đầu thật đấy . Mình nghĩ bố mẹ mình kì vọng rất nhiều, áp lực nhiều, chồng chất... .
Mình còn là đứa nuông chiều bản thân hết mức, ham vui, thực sự trường mình muốn đang vượt ngoài sức của mình, phải nói là xa lắm ý haha, nhưng mình nghĩ mình vẫn đăng kí thôi coi như một thử thách nhỏ đi . Năm nay chắc trôi nhanh lắm, chắc sẽ phải thức khuya, trên lớp mắt nhắm mắt mở để học môn phụ, hay những môn mình không thi lại ngồi giải đề. Áp lực chồng chất, mắt thâm cuồng, nhưng mà mình nghĩ niềm vui năm cuối chắc nhiều lắm... .
Nhắc đến cấp 3 thì mình bị hạn chế nhiều thứ lắm, mình đang muốn thoát khỏi nó, ừm không phải là không thích chỉ là có chút gò bó, nhưng không sao , có lẽ sẽ tốt hơn cho mình, mình sẽ để rung động của mình lên đại học :)) .
Tạm thời mình sẽ yêu mấy cô bạn xinh đẹp ngồi quanh mình hay nhưng anh soái ca trong ngôn tình thôi, mình nghĩ đã đến lúc phải ép buộc bản thân rồi .. Chẳng biết sẽ thế nào, nhưng mình phải chuẩn bị tiến tới đây.. .
#nhungnamthangonthicuavit

Hmm, hè tới thật rồi, chỉ là ve kêu đã quá nên mình chắc chắn mình sắp được nghỉ hè thôi haha... .
Nhưng hè năm nay không vui tẹo nào, vì mình sắp học lớp 12 rồi. Nào nhé, đề cương, đề cương và đề cương. Mình cảm thấy đại 12 rất tệ hình thì mình học rồi cũng hay, cơ bản toàn kiến thức 11 cộng thêm công thức. Chắc là mình sẽ quyết định thi khối A. Mặc dù, lí của mình năm nay rất tệ, phải nói chính xác lí học kì II 11 cực cực kì tệ ây gu... Nhưng mình vẫn can đảm ôm lấy khối A haha... .
Mình vẫn phân vân giữa kĩ thuật và kinh tế. Bởi vì, mình chẳng có đam mê và nhiệt huyết gì cả..
.
Nốt mai kiểm tra Hóa là xong, dao này mình đang luyện tốc độ giải bài tập, not bad. Tuy nhiên, mình cảm thấy Toán Lí Hóa kiến thức hổng rõ nhiều. Ôi, hè mình khổ rồi đây!!! ...
.
#nhungnamthangonthicuavit #photobyme #vsco #followme #likeforfollow #like4like #like4follow

Mình có hai cô bạn ngồi cùng bàn, một người khá nhắng nhít, khá trẻ con, còn cô gái kia mình cảm nhận cậu ấy rất chi là người lớn, chỉ là cậu ý khá trầm tình, ít nói . Vì vậy, những chuyện cậu ý làm mà mình không nghĩ tới làm mình rất rất ngạc nhiên. À, một số điều nhỏ nhặt thôi cũng làm mình phấn khởi cả ngày rồi. Mặc dù, mình nghĩ cậu ý trầm tính không thích làm những việc con gái hay làm hoặc là tập thể lớp làm nhưng mà hình như mình sai bét. Cậu ý còn thích tham gia hoạt động lớp hơn mình nhé ây gu... .
Cô bạn nhỏ ngồi gần mình hay lắm, ví dụ quanh mình là một lũ vịt, nói chuyện suốt, vậy mà cậu ấy chưa quay xuống một lần góp lời thì phải . Chỉ là thỉnh thoảng à không hôm nào mình nói chuyện với cậu ý cậu ý vẫn nói chuyện với mình thôi haha.. .
Dù gì vẫn đáng yêu lắm, một nửa là nhắng nhít trẻ con, một bên người lớn một chút, trầm lặng một chút làm chỗ mình mới mẻ dã man :)) .
Mình cũng cần thay đổi suy nghĩ một chút ây gu dạo này suy nghĩ mình nông cạn lắm rồi... .
#myfriends #class #nhungnamthangonthicuavit #followme #like

Mình nghĩ là khi đang nói chuyện với một người khác giới nhìn thẳng vào mắt họ đâu có nghĩa là thích, à à, một cô bạn của mình nói mình đang có ý với cậu ý. Mình không nghĩ thế, nhưng mà mình lại bị dao động bởi lời nói ấy, hmm, mình vỗn dĩ hay bị vậy. Có lẽ, vì thế mình rất dễ cảm nắng , nhưng bù lại mình cũng chẳng thích cái gì được lâu.... .
Nói thật, nhiều lúc vì thế mình hay đắn đo nhiều thứ lắm, hiện tại cũng vậy, mình muốn là mình phải có nó, tiếc là chẳng duy trì được lâu, ây gu, với cả một số thứ cũng mờ nhạt trong mình rồi, mặc dù nhiều lúc ngẩn ngơ mình vẫn hay nghĩ tới. Nhưng rốt cuộc, chẳng có ấn tượng sâu sắc cả. Mình rất ngưỡng mộ một cô gái nhỏ ở lớp, nhỏ hâm mộ một người lâu lâu lắm ấy, cứ kiểu như em sẽ mãi crush anh dù anh có xa tít chân trời, dù chỉ ngắm anh qua màn ảnh, còn mình thì cùng lắm là 1 năm...
. Chậc, hôm nay cũng là sinh nhật cô gái trong lòng mình ( dù mày chẳng có một góc trong tim ♥ tao hi) ,mình muốn mình cả cô bạn ý mãi thế này, vẫn vui vẻ, vẫn chia sẻ nhiều thứ. Năm sau, mình cả cô gái ấy lên đại học rồi, mình và nó sẽ làm được nhiều thứ hơn....
.
" A little girl of me, no matter how many relationships you have, just shiver and turn your back. I'm still behind... " .
#instadaily #followforfollow #followme #likeforfollow #like

Tập cuối Do Bong Soon cũng kết thúc rồi, cũng được gọi là lâu nhỉ, chỉ là hết mình cũng làm xong cái này rồi, tiếc là hôm ý đọc xong CTT mông lung quá đăng hết pic này đến pic khác của CTT mà quên luôn cái này :))) .
Mình cũng sẽ tiếp tục rung động, cố gắng tự tin thêm và làm nhiều điều mình muốn hơn nữa. Chỉ là suốt quãng thời gian đi học nhiều lúc mình muốn thay đổi một cái gì mới lạ lại sợ bị dị nghị hay gì đó mà không dám thay đổi, bản thân mình rất bị ảnh hưởng bởi những lời nói xung quanh, à mình còn không hay tin tưởng và tự tin nữa, mình vẫn rụt rè khi tiếp xúc với người mình không thân lắm. Quan trọng hơn, mình vẫn chưa tìm thấy cái gì mà mình thực sự thích , ây gu, học kì II cũng sắp hết, mình vẫn chênh vênh nhiều nữa, cũng chẳng biết thế nào nữa. Có một cô bạn của mình nói " Thi đại học là một bước ngoặt lớn trong đời , nó chỉ thay đổi vận mệnh của mình thôi " , mình vẫn không biết phải làm thế nào nữa, bây giờ mình đang đắn đo nhiều thứ, vẫn chưa cảm thấy áp lực, vẫn lười nhắc và,....
.
#nhungnamthangonthicuavit

Hôm qua, đọc xong mà bứt dứt mãi, cũng có thể được coi là HE nhưng mà cũng OE, mình vẫn cảm thấy thiếu gì đó, mặc dù kết như thế là hợp lí... .
Nhưng mình vẫn muốn thêm cả ngoại truyện giống bộ Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, có vẻ như Cổn Cổn không được viên mãn như A Ly rồi... .
À thực ra mình không thích Đông Hoa bằng Dạ Hoa nhưng mà đọc đoạn cuối của Chẩm Thượng Thư thật sự rất rất thích Đông Hoa...
.
Chỉ buồn là Đường Thất Công Tư không hoàn thành bộ Bồ Đề Kiếp, mình không thích kiểu như này lắm nhưng đọc xong bộ Tam Sinh Tam Thế này thực sự cuồng không diễn tả nổi, mong sao Mặc Uyên mau mau được hoàn thành một bộ nào đó, xin được gửi gắm đến Đường Thất, à có gì thêm bộ ngoại truyện của Chẩm Thượng Thư nhé !!!! ..
.
#tamsinhtamthechamthuongthu #tamsinhtamthếchẩmthượngthư #donghoa #phuongcuu #concon #yentringo #diepthanhde #duongthatcongtu #instadaily #f4l #l4l #followme #follow4follow #followforfollow #likeforlike #like4like #likeforfollow

Hôm đi hội sách lấy được mấy cái postcard của Hoa Tư Dẫn cả Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, đẹp dã man.. .
Xong lúc vật vờ trên xe buýt nghe con dở Thẻo ( 😘😘 ) tường thuật bộ Tam Sinh mình bị cuồng luôn bộ này ❤❤😱😱 .. .
Mình cũng không xác định liệu có mua trọn bộ Tam Sinh Tam Thế không nhưng bây giờ cuồng quá 💩💩 ..
.
#tamsinhtamthethaplidaohoa #tamsinhtamthechamthuongthu #dahoa #bachthien #phuongcuu #donghoa #instadaily #books #quangvanbooks #f4l #l4l #followme #follow #like #like4like

Mình đang rất muốn lên đại học, mình vẫn không hiểu tại sao xa nhà là khổ, ừ có lẽ xa bố mẹ, không được bao bọc gì cả, nhưng mình thích cảm giác ấy, thích được phá phách mà không bị mắng , có thể đi bộ cả một khu phố suốt cả ngày, không bị can thiệp gì cả ...
.
Nói thật, mình đang lo sợ về vấn đề thi cử, các bạn chăm dần đều và mình thì lười dần đều, mình cũng thích tự lập, mình không thích bài tập ngập đầu, mỗi tối trước khi ngủ phải nghĩ rằng mình sẽ chăm chỉ mà cuối cùng lại không, à thực ra cũng sắp đến kì thi ấy rồi, cũng chẳng lâu đâu nhưng mà càng ngày mình thèm cảm giác tự lập, cũng như có thể tự kiếm tiền mua đồ mình thích mà chẳng phải xin bố mẹ, sau mấy lần đi linh tinh trên ấy, mình càng thích hơn. Mặc dù, mình biết có nhiều thứ không như mình nghĩ, nhưng mình vẫn muốn thử. Mình không biết sau này có hồi tiếc không? Nhưng bây giờ thì không... .
| 4.9.17 | ..
Mình sẽ làm được, không lâu nữa đâu... [ NEU, wait for me ]..
.
#dream #mydream #fighting #16 #nhungnamthangonthicuavit #f4f #l4l #f4l #followme #like #instadaily

That day of mine and that little girl ( no illussion ❤ ) .
😈😈 🙋🙌✌👌 . .
#nhonoi #nhọnồi #cake #me #follows #followme #like #like4like #followforfollow #f4f #l4f #instagram #instadaily

Most Popular Instagram Hashtags