kloy22_lovessc_jma kloy22_lovessc_jma

627 posts   492 followers   265 followings

เพราะชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย  Everything you need will come to you at the perfect time

Mangosteen
Queen of fruit
#queenoffruits

ซึ้งมากกับการถ่ายทอดประสบการณ์บนเส้นทางสายดนตรีของผู้ชายคนนี้ มีท้อ มีเหนื่อย จนต้องการที่จะอยู่กับตัวเอง เพื่อหาคำตอบ และคำตอบสำหรับตัวอีซึงกิ คือ การได้ร้องเพลง คือความสุข #leeseunggi #produce48 #princeofballads #smileboy #airen
Thank to owner

เสนอหน้าอีกแร่ะ

หลงรักผูชายเสื้อแดง
#jma #leeseunggi #jamesma #smileboy
Thank to owner

มหาปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่เสมอฟ้า ซนโอกง #hwayugi #koreanodyssey #leeseunggi #airen

ไปอ่านเจอข้อความนี้บนเฟสบุ๊ก อยากฝากไว้ให้ได้คิด ขออนุญาตเผยแพร่นะคะ

ทำให้ถึงกับน้ำตาซึมเมื่ออดีตซีลนายหนึ่งพึ่งเสียชีวิตเมื่อสักครู่ ในขณะที่ดำน้ำกลับจากการขนถังอากาศ ผมหดหู่ใจแต่อยากประคับประคองสังคม อย่าทำให้การสูญเสียนี้หมดค่า และเพื่อป้องกันคนชั่วที่จะดราม่าไปทางเลวร้ายโทษเรื่องที่ไม่ควรโทษ จึงขอบันทึกข้อความนี้
หมูป่าทั้งหลาย จงฟังลุงตั้มให้ดี หนูคือสัญลักษณ์แห่งความดีงามที่คุ้มค่าในการเสียสละ เพราะมันไม่ได้หมายถึงแค่การรักษาชีวิตของหนู แต่มันหมายถึงการรักษาความดีงามความสามัคคีในชาติด้วย จึงมีคุณค่าและคุ้มค่าในการเสียสละ ดังนั้นเมื่อหนูออกมาแล้วลุงขอร้องให้หนูอย่าโทษตัวเอง เพราะมันจะบั่นทอนคุณค่าของผู้เสียสละ แต่หนูจงใช้ชีวิตที่เหลืออย่างคุ้มค่า มีคุณค่า และ เป็นคนดี ให้สมกับความเสียสละในครั้งนี้
เป็นคำพูดที่ลุงยกมาจากภาพยนต์เรื่องเซฟวิ่งไพรเวทไรอัน จากทหารนายหนึ่งก่อนตายที่พูดกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เขาทำหน้าที่คุ้มครอง ทหารหลายนายต้องตายเพราะต้องนำทหารเด็กนายหนึ่งกลับบ้านให้ได้ เนื่องจากเป็นลูกชายเพียงคนเดียวที่เหลือของครอบครัวที่สูญเสียลูกชายทั้งหมดไปในสมรภูมิ เป็นเรื่องจริงที่รัฐบาลสหรัฐสั่งต้องทำให้ได้ไม่ว่าจะต้องแลกกับกี่ชีวิต เพราะมันเป็นสัญญลักษณ์ของความสามัคคีของชาติ
หมูป่าทั้งหลายพวกเธอก็เป็นสัญลักษณ์ไปแล้วแห่งความดีงามและความสามัคคีของชาติ ที่คนไทยคิดว่าจะต้องนำเธอออกมาให้ได้ หากออกมาทัน ลุงเชื่อว่าหนูๆทุกคนจะไปก้มลงกราบที่ศพซีลนายนั้น และ จงสัญญากับศพซีลว่าเธอจะเติบโตเป็นคนดี และใช้ชีวิตที่เหลืออย่างคุ้มค่าให้สมกับที่ซีลนายนี้เขาได้ปราถนาไว้ เมื่อหนูเติบโตขึ้น พวกหนูนั่นแหละที่จะถูกเหตุการณ์ครั้งนี้หล่อหลอมตัวตนของหนู ให้หนูคือผู้เสียสละแบบซีลท่านนี้เช่นกัน...โดยไม่รู้ตัว
cr. fb พิสุทธิ์ จันทรจำนงค์

#ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน #ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ #thainavyseals #ฮีโร่ถ้ำหลวง

Happy Birthday,I wish you always be happy in your life and achieve all your goal
#happyjmaday2018 #jma @james_jamesma 🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂

กราบคารวะฮีโร่หน่วยซีลล์ ฮีโร่ที่ปิดทองหลังพระ ฮีโร่ ที่ทีมนักดำน้ำในถ้ำระดับโลกชมว่าสุดยอด #thainavyseals #ทีมกู้ภัยถ้ำหลวง #ทีมหมูป่าอะคาเดมี่

ขอบคุณเหล่าฮีโร่ทุกๆคน ลุ้นอยู่ทุกวัน ได้แต่ภาวนาขอให้เจอน้องๆทั้ง 13 คน ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอย #คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด #หมูป่าอะคาเดมี่ #thainavyseals #ผู้ว่าเชียงราย #ทีมกู้ภัยถ้ำหลวง
กราบคารวะเหล่าฮีโร่ทุกคน

เสนอหน้า แก้ง่วง พี่จะไปตัดอ้อยแร่ะ อิอิ
ตาจะโตไปป่ะ บอกว่ามีเชื้อจีน จะมีใครเชื่อตรูมั้ยเนี่ย ????

Most Popular Instagram Hashtags