[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

kitb kitb

4665 posts   264915 followers   1853 followings

Kit Bencharongkul  คิด เบญจรงคกุล Photographer. Part-time Globe-trotter. Work account: @kitbstudio Snapchat: Kitb89

แนะนำร้านอาหารเปิดใหม่สไตล์ลอฟท์ บรรยากาศธรรมชาติ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองปทุมธานี #คำเสน่ห์ “ว่าด้วยเรื่องของคนชอบทำเสน่ห์" เปิดตั่งแต่เวลา 11.00-22.00น. เน้นอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์ สเมือนได้กลับมาทานข้าวฝืมือแม่ #รับจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ แต่งงาน ถ่ายแบบ ฯ สามารถโทรสอบถามหรือจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 020116341 FB:ComeSane IG:come_sane เพราะทุกคำ....มีเสน่ห์ #comesane @come_sane

ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงพ่อ ศิลปินรุ่นใหม่ “แทน โฆษิตพิพัฒน์” บุตรชาย “อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์” สร้างสรรค์ภาพประกอบเรื่องราว “ตำนานดอกไม้จันทน์ เบ่งบานดั่งดวงดาว” ในนสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษ วันที่ 19 ต.ค.2560 เพื่อเป็นตัวแทนคนไทยทั้งประเทศร่วมทูลเกล้าฯถวายดอกไม้จันทน์ แทนดอกไม้ใจ #ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ #ไทยรัฐ

ตั้งเป้าเลย ปี 2018 เราจะหุ่นดีที่สุดในชีวิต! ไม่ต้องผลัด หรือหาข้ออ้าง เราจะแปลงร่างไปด้วยกัน! ปลายปีนี้มาดูเลยว่ายิมหรือการออกกำลังแบบไหนเหมาะกับคุณ รวมถึงอาหาร Healthy มากมายที่จะเป็นทางเลือกใหม่ มาเป็น แก๊งหรือยกมาทั้งครอบครัวก็ได้ (เพราะโซนเด็กก็มี) กับ "FitFest" ครั้งแรกของ Festival กับการรวมตัวยิม Fitness คลาส หลากหลายแนว ให้คุณได้ลองได้สัมผัส 16-17 ธันวาคมนี้ อยู่ได้ทั้งวัน ที่สำคัญเข้างานฟรี!! ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้ดาราเซเลปในการออกกำลังทุกรูปแบบที่คุณเห็นตามโซเชียล รวมตัวที่นี่ที่เดียว มางานนี้รับรองแปลงร่างแน่ เราเปลี่ยนคุณเปลี่ยน มาทำให้ประเทศนี้สุขภาพดีด้วยกัน!!! อยากชวนใครไปแปลร่างฝาก tag ด้วย #FitFestBkk
**สำหรับใครที่สนใจร่วมออกบูธร้านค้ากับเรา ติดต่อมาเลยที่ 02-0300054 ต่อ 3 @fitfest.asia @woodytalk

ทำบุญไหว้พระ 9 วัด และช่วยกันประหยัดพลังงาน ตาม @thanikan_oum ด้วยการ carpool ไปกลับด้วยรถคันเดียว #LittleThingBigChangeChallenge @littlehelp_thailand @aekk @mewnittha อนุโมทนาบุญด้วยนะครับทุกคน

น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ แห่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช #สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์

In remembrance of his majesty the late King Rama IX

เป็นอีกหนึ่งวันอันเป็นมงคล และ เป็นเกียรติอย่างสูงของครอบครัว ที่ได้รับเสด็จสมเด็จพระสังฆราช ที่อาคารเบญจจินดา เนื่องในโอกาศที่ครบปีที่ 57ของบริษัท #อนุโมทนา แก่ทุกท่านด้วยครับ

"The Creator Club by AEKK"
Exclusive Creative Branding Workshop ที่รวมตัวนักคิดสร้างสรรค์ตัวจริง มาถ่ายทอดการทำ Creative Branding แบบคิดจริง ทำจริง ทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ
.
.
Workshop ที่จะทำให้คุณ เป็น Creator ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ คิดคอนเซ็ปท์ วางแผน จนผลิตชิ้นงานครีเอทีฟ โดยนักคิดสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง อาทิ
*เอก โชคชัย ณ ระนอง (TRUE/ Brand Creator)
*พีช พชร จิราธิวัฒน์ (Actor/ Potato Corner)
*คิด คณชัย เบญจรงคกุล (Photographer/ MOCA)
*เนม ปราการ ไรวา (Singer/ S&P)
*พิชญ์ กาไชย (612 SixTwelve/ P Rangers)
*ณัฐ ศักดาทร (Singer/ Sport Icon)
*ปืน สธน ตันตราภรณ์ (VOGUE/ The Dream Giver)
*นท พนายางกูร (Artist/ NOTEP/ X0809/ Bitterman)
*อู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี (DDance)
*อ๊อด สุพิชาน โรจน์วณิชย์ (HereODD/ LayerLayer)
*อาเธอร์ กมลกร รักษ์อาจ (GMM grammy/ glo)
*ฯลฯ
.
.
(*นักคิดสร้างสรรค์จะสลับหมุนเวียนมาเฉพาะหัวข้อที่เหมาะสมในแต่ละวีค และตารางเวลาที่สะดวก ไม่สามารถระบุตารางขอแต่ละคนในแต่ละวีคได้ และยังมีอีกหลายท่านที่ไม่ได้ระบุ)
.
.
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ "The Creator Club by AEKK" ได้แล้ววันนี้ จำนวนจำกัด! สมัครและสอบถามรายละเอียดได้ที่ *Call : 061-2615914
*Line : aekknaranong
*Email : naranongaekk@gmail.com
*IG : @thecreatorclubbyaekk @aekk #TheCreatorClubByAekk #CreativeBranding
.
.
(**เลื่อนดูรายละเอียด workshop เบื้องต้นจากรูปโพสต์ใน IG/ FB จนครบ 5 รูปต่อเนื่อง)

You learn something new everyday and today I got all the insights at one of the best coconut farms in the world! #Proudtobeเกษตรกรไทย #farmersarethehappiest ขอบคุณพี่อรสำหรับความรู้ที่ได้วันนี้นะครับ บวกกับน้ำมะพร้าวหอมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย #เราจะพัฒนาเกษตรกรไทยไปด้วยกัน @rakbankerdth #allyouneediscoconuts

Director for the day! New film coming soon...can't wait to share it with everyone. 📸 by @saysarthur

Most Popular Instagram Hashtags