[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

kin.kevin kin.kevin

390 posts   519 followers   455 followings

Kevin Kin  Photographer🤔Travel far enough you meet yourself.

https://www.facebook.com/kiennchungle

Amazing vietnam!
When Quanghai scored the second goal, i was crying cause happiness———)))
#amazing #littlethings #kin #vietnamfootballteam#🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳#amazing #amazingmatch

Old picture!
Mỗi lần đi sửa lap là phải copy hết đống ảnh trong ổ D rồi mới đen đến tiệm. Tg cứ qua ảnh cũng nhiều lên.Thi thoảng rảnh tôi vẫn ngó lại. Phòng làm việc của tôi toàn giấy tờ, máy tính,máy in,laptop. Có 2 cửa sổ, 1 cái nhìn ra con đường, 1 cái phía phải nghe mùi gió biển.Buổi chiều nắng chênh chếch yếu ớt. Thoát cái tôi đã 25. Mọi thứ đều quá tốt nhưng bỏ lại đằng sau là một khoảng trống khi xa Hanoi. Tôi nghĩ một ngày nào đó sẽ trở về và không bh đi nữa... Sáng nào tôi cũng dùng caphe, tôi thích đồ ngọt nhưng lại mê cái vị đắng nhàn nhạt ý. Tôi yêu tự do,những con đường vùng trời ngày đó nhưng cũng muốn thành công - thật khó khăn cho những kẻ mắc kẹt ở giữa giấc mơ!
Mùa đông năm nào đó chúng tôi đi cả chục cây số chỉ để ăn một cây kem. Giữa tuổi thanh xuân tôi đã đi một chặng đường quá dài.
#bepositivealways -#instagram #photograph

Rồi một ngày nhìn trời trong veo:
Thở dài nhận ra: Chúng ta không yêu như chúng ta vẫn nghĩ.
HaNoi lạnh lắm phải không!
-Tháng 1 bình yên-nhật ký giữ lại
#bepositivealways #outfit #kin

Một sự nghiệp rộng mở đánh đổi bởi trái tim trống rỗng.
Chia tay nhiều người,cũng có thêm nhiều người trong danh bạ!
#bepositivealways #2017bestnine #25!

Sao mắt anh buồn thế?
Bậc thầy của những giấc mơ- Lala land!
#bepositivealways #2018 #25

Tại sao em lại thích anh?
-“Thì sau một đêm
Tự nhiên em cảm thấy
Thích anh vãi
Thế là em thích thôi!”
#dingteaquynhon #milktea #outfit #workselfie #photogram #formycoworkers

On this day.
Một năm nào đó, là đám cưới đứa bạn hồi đại học, nó cưới vợ sớm-vợ nó cũng học cùng khoá trường tôi, khác khoa. Đêm trước ngày cưới chúng tôi uống khá nhiều, luyên thuyên về những câu chuyện chẳng đầu cuối thời đại học. Chiều noel chúng tôi về Ha Noi, sau ô cửa oto hăn hắt đèn đường rọi vào những đốm tròn nhỏ đỏ vàng. Tôi có nhắn tin cho em, nhưng không thấy trả lời tôi cũng không hỏi thêm. Mãi về sau tôi mới biết chiều hôm đó bố em nhập viện và từ đó bố của cô ấy chỉ còn là mảng màu ký ức trong đôi mắt ấy. Chắc cô ấy đã khóc rất nhiều...sau lần thấy cô ấy khóc.Chúng tôi chẳng bao giờ chạm vào nhau được nữa dù vẫn đi bên nhau. Thời gian cứ nhập nhoạng trôi qua.
Hồi sinh viên, thư viện trường tôi khá bé-rất bé nếu so với các trường khác. Nó chỉ là những chiếc bàn xếp đối diện nhau, là những ô cửa kính bám bụi xám xám của chiều tháng 12. Mùa noel nào cũng là mùa thi...tôi thường lết về khá muộn sau đó đi uống gì đó với lũ bạn hay chạy bộ, tôi để phone khá to bài của bruno mars. Những năm tháng đó câu chuyện của chúng tôi chỉ là điểm số, tiếng anh và tán tĩnh vài cô gái xinh xinh khoá dưới.Giảng đường mùa thi vui nhộn dù trời nham nhám rét.
Cũng có khi tôi cùng cô bạn thân lướt nhanh qua những con đường, ánh đèn hắt bóng những ngôi nhà xiu vẹo đủ hình trên nền đường. Chúng tôi đứng trên cầu, ngụm lặn trong cái lạnh, xoa xoa bàn tay trong chiếc áo trùm mũ, nhìn xa theo tiếng hú còi tàu đêm:tuổi thanh xuân còn quá dài nhưng lại quá ngắn cho những mơ mộng, ước muốn.
Năm nay tôi đọc vài trang sách cuối trong cuốn tôi đang đọc, nghe nhạc rồi đi ngủ.Tác giả viết khá rời rạc, câu chuyện kể về một anh chàng đang loay hoay với cuộc sống khi bị vợ phản bội, thất nghiệp, chỉ làm bạn với con mèo và vài người phụ nữ quái dị...nhưng mùa hè trong truyện đầy nắng và đầy sức sống!
Merry Christmas!
#outfit #15000usd #15000usd #beautyblogger #suit

Tôi nhớ ngày đầu khi mới vào đại học khi đó tôi khá gầy,mùa đông năm nhất trời Hà Nội rất rét phải dậy sớm để tập gym vì chiều đi học,phải chạy cỡ gần 1km đến nơi tập, phòng tập hồi ý khá rộng có 3 tầng, tôi thường tập ở tầng 2, nơi cửa kính có một cây bằng mùa đông chỏng chơ lá.Buổi sáng phòng tập thường rất vắng, chỉ có vài người,nhưng không khí thì tuyệt tôi có thể hít hà cái mùi của cái lạnh.Thoáng chốc 6 năm đã trôi qua,hình như ai cũng phải trưởng thành,và nói thật cái giá của trưởng thành chẳng có gì thú vị cho lắm.
Mùa đông năm nay tôi không còn ở miền Bắc, ở thành phố này mùa đông chỉ là cái rét ngai ngái.
#gym #kin #kin #photogram #hard #outfit #bepositivealways

5h sáng
Tôi thức giấc khi gió ập vào cánh của sổ, tấm màn che màu xám bị thổi lệch hẳn sang một bên. Đầu vẫn nhức nhối vì cơn say hôm qua...Công việc phải đi tiếp khách khá nhiều, mà thực ra không phải là khách chỉ toàn các sếp trên tổng, bộ về-tôi không thích rượu bia.Dù sao còn trẻ dù say cỡ nào sáng mai vẫn thức dậy đi làm.
Là kẻ sống cho bản thân tôi thích làm những thứ khiến mình thoải mái.Tôi thích nghe nhạc, ở mỗi loại nhạc tôi đều có bài vài để thích.Khi nào mệt tôi nghe yiruma,tập thể thao tôi nghe us,uk. Tôi không chơi điện tử, chưa chơi bao giờ . Hay ngồi Nhã nam đọc sách: cuốn sách tôi đang đọc của một tác giả người Nhật-lối văn khá giản dị, ngắn thôi nhưng chồng chéo. Tôi thích giày, thích thể thao , chụp ảnh. Tôi từng thích em rất nhiều, em có yêu tôi không tôi cũng chẳng quan tâm chỉ là tôi thích là được. Tôi sợ đến ngày nào đó tôi chẳng còn thích ai.
#writeup #tired #bythesea

Most Popular Instagram Hashtags