kin.kevin kin.kevin

424 posts   548 followers   538 followings

Kevin Kin  Photographer🌱Travel far enough you meet yourself.

Thi thoảng mỗi sáng khi thức dậy tôi cứ nằm im hướng mắt ra ô cửa, nghe tiếng xe dưới đường inh ỏi. Thật khó để thoát ra khỏi giường sau một ngày làm việc, tiếp khách. Giữa tuổi thanh xuân tôi mơ hồ, không quá vui cũng chẳng buồn. Tôi đã đi một quãng đường dài và không thể trở lại. Giữa tháng 8 tôi vào một nhà hàng, tiếng nhạc khá nhẹ nhàng.Phục vụ là một cô gái xinh xắn khuôn mặt và dáng vẻ rất giống một người tôi từng biết.
Mái tóc màu nâu.
Thời gian đã thay đổi cả tuổi thanh xuân của chúng tôi.Không còn là mảnh giấy nhàu nát trong gầm bàn hay tấm ảnh kẹp giữa cuốn sách ngày đó. Ngay cả giấc mơ cũng đổi thay!
#raininaugust

Tổng công ty cảng hàng không Vietnam!
Danang international airport.
#triples #rest #workpressure

Hơn 1h sáng tôi ngồi lướt qua lướt lại bài thuyết trình mà vài tiếng nữa phải lên giảng đường. Lâu lắm rồi mới được sống cái kiểu sinh viên như thế. Đôi lúc cũng muốn viết cái gì đó nhưng cũng không biết muốn viết cái gì -Thương bảo đi làm rồi ai cũng ngu như thế. Cũng nhiều năm tháng đã qua, nhìn lại những tháng năm đó có những hối tiếc, những niềm vui. Giờ đây là một cuộc sống khá mới và thực sự tôi vẫn chưa muốn làm quen với nó! Suy cho cùng chúng ta đều còn trẻ nhưng mỗi người đã rẻ sang con đường của riêng mình. Tôi nhớ mấy đứa ngồi hát ê a dưới buổi mưa hôm đó, nhớ cô bạn hay hít hà cái lạnh trên cầu và nói những chuyện chẳng đi đâu về đâu. Nhớ cái thở dài của mấy thằng bạn thân khi uống đã say. Hay nhớ những con đường chúng tôi đã qua. Nó như một thước phim sống động nhưng không thực sự rõ nét. Thi thoảng tôi đã nhớ như vậy!
Rồi cũng có ngày mọi chúng ta sẽ gặp lại. Nhưng khi đó đã nhiều tháng năm đã dần qua.
#workhard #bepositive.

Sau khi ra trường.
Mình K49 –TCDN phải nói thế nào nhỉ! Rồi ai cũng phải ra trường, làm việc và nuôi sống bản thân. Phải công nhận thời gian ngay sau khi ra trường thật kinh dị, nhiều bạn thì thời gian đó trôi qua nhanh nhưng nhiều người thì không.
Sau khi ra trường mỗi người một nơi, ngày xưa ở Tài chính ới một tiếng là cả lũ đi chơi, trà đá rồi uống gì đó. Hà nội những ngày đó rực rỡ nhất. Đi làm rồi dù có tiềni thì khoảng thời gian đó cũng không còn nữa. Áp lực, stress khiến ta ngủ vùi trong khi mọi thứ lại thay đổi rất nhanh. Gặp nhau toàn có lương mày nhiêu, cao không?-“Ừ, lương tao cao lắm!!”
Sau khi ra trường phải nói thật là mấy bạn gái lấy chồng nhanh vãi.Ngày xưa toàn cứ thao thao tôi là phải 28, 29 ra trường phát quanh đi quẩn lại đã 2 lứa. Cũng buồn cười, họp lớp giờ cũng toàn mấy anh đi với nhau. Thế đấy…
Sau khi ra trường các bạn làm gì: Tài chính khoa mình hầu như nhiều nhất là ngân hàng, kiểm toán hay nhân sự. Nghe thì oai phết nhưng đi làm mới thấy không cho ai không cái gì. Dù sao tuổi trẻ cứ phải cố lên, kiếm tiền đi du lịch nhiều, chứ mong giàu thì khó thật.
Sau khi ra trường tình yêu thực sự đã thay đổi. Thực sự thay đổi!!!
Sau khi ra trường là vậy nhưng có điều vẫn yêu Tài chính, thời gian ở TC là khoảng thời gian rực rỡ nhất. Nhiều bạn thời sinh viên cứ bảo chán, nhưng sau khi ra trường rồi mới biết đó là khoảng thời gian ý nghĩa tới nhường nào!
K49.
#kin #aof

Sáng dậy nhớ mấy đứa ở Hn. Công việc ngày càng nhiều, cuối tuần còn lên giảng đường, lịch đi công tác, kiểm soát mệt mỏi. Nhắm mắt cái lại soát sét 6 tháng thời gian bộn bề trôi qua, không quá vui vẻ cũng không nhợt nhạt.
Trời vẫn chẳng có mưa!
#july #workpressure #quynhon

8h sáng ngủ gật trên giảng đường cao học.
#tired😴 #sick😷

Một vài chiếc ảnh ở Hội An
#fujifilm #hoianancienttown #girls #coffeeshop #photooftheday

white, beard.
#nightlife #drikingtime

Most Popular Instagram Hashtags