kieuoanh.71 kieuoanh.71

100 posts   368 followers   448 followings

Beleee71.01  💑

Thật ra ai cũng phải sống tiếp dù buồn, dù vui, dù đúng, dù sai, dù ai ở lại, hay bước đi. Chỉ cần mỗi người học cho mình một bài học trưởng thành. Thì cái giá nào cũng xứng đáng cả! 💔

Đêm nay em buồn lắm, đúng không?

Khi mọi chuyện lại trở đến tồi tệ nữa rồi. Em không biết sao sửa chữa được, càng không biết cố gắng rồi sẽ đạt kệt quả không. Em mệt mỏi với những sự chờ đợi, và em mệt mỏi trước quá nhiều áp lực đang vây lấy mình rồi. Mọi chuyện cứ thế, cứ không như y muốn như thế... Và em cảm thấy nhớ người. Nhớ một người mà mình không còn chút hi vọng gì đặt được ở họ nữa. Nhớ những chuyện cũ vui vẻ ấm áp đã qua... Em cô độc, đúng không?

Hãy khóc đi. Hãy dồn tất cả nỗi buồn lại, cả những mệt mỏi, chán nản kia, dồn thành dòng nước mắt. Để nước mắt cuốn trôi hết đi, cho nhẹ lòng.

Rồi ngày mai, sẽ lại tiếp tục kiên cường nhé! Tiếp tục mạnh mẽ thay đổi, sửa chữa, thậm chí làm lại từ đầu.

Rồi những điều tồi tệ sẽ qua thôi mà. Hạnh phúc sẽ đến với người biết cố gắng, không buôi xuôi từ bỏ, gục ngã giữa đời...

Đừng huỷ hoại ngày hôm nay bằng 1 câu nói của ngày hôm qua nữa. Ngày hôm qua nó qua rồi. 🤭

Ngày mình bước ra khỏi cuộc đời của nhau nhẹ nhàng hệt như cái cách mà mình bắt đầu, không cãi vả, không lớn tiếng, không hoài nghi, không nước mắt, chỉ là im lặng rồi rời xa nhau. Mãi đến bây giờ em cũng không biết lí do tại sao mình không còn là của nhau nữa, em chỉ nhớ rằng những giây phút nhẫn nại cuối cùng của em, em nói anh nghe thật nhiều, như nói hết cả lòng cả dạ, cả những suy nghĩ mà em chưa một lần chỉ mong anh hiểu rằng em, đối với anh là đã cố gắng đến nhường nào.

Anh ơi, qua hết rồi những ngày em thương anh như thương bản thân mình, qua hết những ngày em và anh có thể cho nhau cơ hội làm lại lần nữa, qua hết những ngày yêu thương đầy mệt mỏi đó rồi. Không phải em sai, cũng không phải anh sai mà là duyên mình chỉ tới đó, nợ cũng trả xong... Chúng ta đã quá muộn. Muộn màng để vá víu lại những yêu thương tồi tàn, cũ kỷ, muộn màng để hối hận, muộn màng để trân trọng đối phương, muộn màng để sửa chữa, muộn màng để tìm về.

Tạm biệt em đi rồi mở lòng cùng người khác. Em ổn, em tự biết lo cho bản thân mình nên anh đừng lo, đừng bận lòng về em nữa. Bằng chứng là những năm qua đó, e vẫn vui vẻ, vẫn sống tốt lắm...
Là ngày đó anh không trân trọng em, là em đã chờ rất lâu nhưng mà anh không đến, là phút cuối cùng em đứng đó, em hỏi rằng "Em đi được không?", anh đã không trả lời mà cũng không hề giữ em lại. Nếu ngày đó em tiếc cho đoạn tình cảm của mình mà tiếp tục chờ anh thì ai sẽ tiếc cho thanh xuân của em?
Em chưa từng trách anh, ngày đó cũng vậy, bây giờ cũng vậy, sau này cũng vậy...
Chỉ mong anh bình yên trên con đường mình đã chọn, mong ít bão tố mưa sa, mong ít khó khăn, trắc trở... Rồi ai trong chúng ta cũng sẽ hạnh phúc nhưng tiếc là không cùng nhau...

Sự ngu ngốc nhất của bản thân là giữ trong lòng những chuyện không đáng phải quan tâm đến, để rồi cho những thứ vụn vặt ấy từng ngày khiến bản thân lúc nào cảm thấy trống rỗng, luôn kéo tâm trạng tuột dọc xuống mức tồi tệ, với vô số những niềm đau tạo thành một mớ hỗn độn, và bộn bề không thể nguôi ngoai.

Chưa bao giờ bản thân cảm thấy ổn cả. Ngay giữa cái lúc hạnh phúc nhất, bản thân này luôn muốn cảm giác ấy được kéo dài đến mức tối đa, nhưng sau một lúc rồi cũng lại trở về với trạng thái như cũ và mỗi lúc ngày càng tồi tệ hơn cho đến khi chẳng biết vì bản thân đuối sức hay sợ hãi mà ta chỉ muốn im lặng rồi để mặc cho những nỗi đau kia cứ kéo lê thê bản thân yếu đuối của mình đến đâu cũng chẳng biết.
Ngu ngốc nhất là khi ta đã quá đau và mệt mỏi rồi, vậy mà khi đó ta vẫn không thể nào khóc, luôn chất chứa trong cõi lòng những nỗi đau dằn xé nát tâm can của mình xen lẫn với vô vàn những giọt nước mắt nuốt ngược trong thâm tâm. Bởi vì thế nên, bản thân ta ngay hiện tại dù có đang rất rối bời cũng chẳng còn đủ sức để cam chịu được nữa, đành tự than thở với chính tấm thân nhỏ bé của mình, dù cho có đang tan vỡ đến như thế nào cũng chỉ thinh lặng để đối mặt với những niềm đau đến khôn siết đó đến suốt cả một quãng thời gian kề cạnh cùng với sự cô đơn, hoặc có thể là cho đến cuối đời vẫn cảm thấy trống trải như vậy.

Làm trò vãi lìn các ông ạ 🤯

#case #kep 😍

Cô giéo thẻo đyy hẹc 🤣

Muốn bình yên là phải biết đủ.
Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông.

Most Popular Instagram Hashtags