kien_ka kien_ka

478 posts   1113 followers   207 followings

Kiên Ka  #Ka #T47

0h56 đi nhậu về.
Lâu lâu uống vài chai nhưng lỡ lút cán tới giờ. Cũng lâu quá không hát hò, không quẩy. Vô mình bị bỡ ngỡ các kiểu.
Dạo này cứ khó ngủ, hay suy nghĩ vu vơ. Thiết nghĩ Đâu cứ nghĩa buông tay nghĩa là hết yêu thương, Đâu cứ lặng yên nghĩa là không còn gì để nói.
Sanh viên năm thứ 8 cảm thấy cô đơn có bài bản, buồn có đẳng cấp, vui có hệ thống và yêu tử tế hơn. #ka #young #dreams #love #4ever

Mất nguyên buổi trưa ngồi thanh lọc lại cái thế giới cảm xúc trên In tờ gam :))). Xoá đuối, không ngờ mình lầy và xàm vậy luôn. :p ^^ cơ mà đì le te một mớ để chuẩn bị pót một mớ. :p. Đã gọi là thế giới cảm xúc thì cứ là thế giới cảm xúc. :))))) Cơ mà xoá nhiều đuối ghê.
Lịch đi Hà Nội dự kiến 1 tuần, phê pha luôn. ^^ #ka #memory #dreams #hanoi

Sáng nay ở cơ quan mình, mang 3gs ra dòm ngía, tự nhiên nó hết bị vô hiệu hoá. Bỏ xó cũng tội. hehe Nghịch xong thì khoá 3gs, cất làm đồ cổ. Từ 2012 đến giờ thì cổ thật rồi ^^ #ka #young #dreams #3gs #memory

Đời người là phép trừ. Mỗi một ngày trôi qua, là một ngày mất đi, là một phần tuổi trẻ lại lẳng lặng rời bỏ chúng ta đi. Như chớp mắt! Có dư dả giây phút nào cho những chần chừ, sợ sệt, cho những giành giật đúng – sai?

Thời gian trôi, quá khứ là ngày cũ, tương lai không thể biết. Chỉ có ngày hôm nay, ngay bây giờ là mình còn nhau hoặc là đã mất nhau. Dù là gì, hãy trân trọng! Khoảnh khắc này chẳng quay lại lần nữa.

Rồi năm tháng sẽ thực hiện “nhiệm vụ” – mang đi hết nỗi đau, chừa lại những nỗi nhớ.
Để bước qua tất cả, tôi và bạn đã kịp đôi ba lần thương người đến thương tâm, yêu người đến tan ra, mà bình tĩnh trước chính mình: “Đi qua đủ thương tổn, lòng tự biết an yên”.
---
Trích: “Đi qua thương tổn, lòng tự biết an yên”
#ka #young #cloudstagram #bluesky #vietnam #instagrammer #binhthuan #dreams #vsco

Về thôi cậu trai :) #Ka #vietnam #ocean #young

... gối lên giấc mơ quen
Rũ lớp áo trưởng thành, khoác lại ngày thơ dại
Quên thế giới rộng dài làm chân con thấy mỏi,
Lòng ngả thanh bình lên từng mảnh sân rêu... #ka #ocean #lửa #đêm

Nơi này có anh :)))#ka #ocean #vietnam

Summer #Ka #vietnam #ocean # binhthuan

Trời mưa, mới biết ai che dù cho bạn; gặp chuyện, mới hiểu người nào đối xử thật lòng với mình.

Có một số người, chỉ biết chia sẻ thành công, mà không thể đồng hành trong hoạn nạn. Có một số kẻ, chỉ thích châm dầu vào lửa, chưa từng nghĩ đến chuyện thẳng thắn thật lòng.

Lời nói dù hay đến đâu mà không thực hiện, cũng thành vô nghĩa; tình cảm dù sâu nặng thế nào, nếu không khéo giữ gìn, cũng trở nên phù phiếm.

Sống, nên đối xử với bản thân tốt một chút, đừng để mình trở thành nốt nhạc trầm trong cuộc đời của ai đó.

Thời gian luôn thay đổi, ai rồi cũng sẽ khác đi, có một số việc không cần giải thích. Bởi người hiểu bạn thì cần chi phải nói, còn đã không hiểu thì giảng giải cũng chẳng để làm gì. Cứ sống hết lòng, người có tâm, ắt sẽ cảm nhận được.
#ka #dreams #slient #young #church #đứcme #maria #vietnam

Phàm là người, sẽ có lúc tự hỏi: không biết phải sống sao cho vừa lòng mọi người, đặc biệt khi bạn làm một điều gì đó khác với bình thường.
Người ta không lo lắng về kết quả của việc mình làm mà lại quá bận tâm về lời ong tiếng ve sau đó! - Khi bạn im lặng, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết lắng nghe, những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn khinh người.
- Khi bạn nói, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn biết chia sẻ, những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn nói nhiều.
- Khi bạn nói về những điều to lớn, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn đang truyền cho họ cảm hứng, những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn đang “nổ”.
- Khi bạn nói về những điều rất đời thường, những người yêu thương bạn sẽ bảo bạn giản dị, những kẻ ghét bạn sẽ bảo bạn tầm thường.
- Khi bạn hy sinh, những người yêu thương bạn sẽ nói “cảm ơn”, những kẻ ghét bạn sẽ nói “đạo đức giả”.
- Khi bạn sống thật, những người yêu thương bạn sẽ tha thứ và yêu thương bạn nhiều hơn, những kẻ ghét bạn sẽ lại càng căm ghét bạn hơn.

Kiểu gì thì cũng sẽ có người thương, kẻ ghét với những cảm xúc tích cực, tiêu cực khác nhau. Nên đơn giản nhất, hãy là chính mình và làm những điều mình cho là hợp lý! Những kẻ nói xấu thì luôn mãi đứng sau lưng bạn!
#ka #young #slient

Most Popular Instagram Hashtags