[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

kien.n.t kien.n.t

336 posts   350 followers   471 followings

Nguyễn Trung Kiên  Hanoi🇻🇳 - Melbourne🇦🇺 "Cuộc đời tôi chưa thấy ai đẹp trai tuyệt vời như Kiên" - Abraham Lincoln. TRAVEL 🏖| EAT🍓🍹| LOVE 😍| LIFE ✈️

I read somewhere that people said that the latte drinkers are more “romantic” while cappuccino drinker are “more detail” and “more specific”. That’s why I like both and the combination of them is a perfection for a new day .
#melbourne #morning #coffee #caffe #latte #capuchino #melbournecity #melbournelife

Chiều hoàng hôn buông doesn’t fine 🇦🇺🇦🇺 .
#melbourne #riverside #riverview #yarra #southbank #sunset #over the #river #lightup #peaceful

Từ một fan nhiệt thành của cô dâu 8 tuổi :))
#melbourne #festivals #festivalseason #india #springfestival

Bằng giờ tuần trước là vừa đặt chân đến xứ lạ. Điểm dừng đầu tiên là Sydney, nhưng không có thời gian đi chơi nhiều lắm ( 3 tiếng chờ bay về Melbourne ). Thế là vèo một cái hết 1 tuần. Lần đầu tới nơi còn ngơ ngác, hôm đầu đi ngủ còn thấy thiếu thiếu. Giờ bắt đầu quen mọi thứ, thấy cuộc sống lần đầu tự thân cũng không quá khó như lâu nay vẫn nghĩ, hay là vì bên này nó yên bình nên mới có cảm giác không xa lạ nhỉ. Đại khái thì giờ thay vì tới giờ ăn cơm chỉ việc ngồi vào bàn ăn thì giờ phải tự nấu, muốn uống nước cam thì đi siêu thị mua thay vì ở nhà có người pha cho này... Hồi học đại học, đi học về chỉ cần vứt quần áo bẩn vào xọt, rồi sẽ có người giặt, phơi rồi gấp quần áo bỏ vào tủ cho, đến việc là quần áo mỗi sáng đi học cũng không phải đụng vào. Thế mà giờ tự làm hết nhé. Xong rồi còn khoản thèm ăn gì là tự lên mạng search công thức, xong rồi ra siêu thị mua đồ về làm 😭😭. Quả này 2 năm nữa thôi, mình sẽ đi thi MáterChef. Nhưng mà cảm giác nhớ nhà, nhớ bạn bè thì mỗi đêm đi ngủ vẫn cảm thấy, không nhiều như hôm đầu tiên mình qua nhưng cũng hiện hữu, không biết khi bắt đầu hoà nhập tốt rồi thì những cảm giác đó có còn không nhỉ ?? .
#saturday #melbourne #afteroneweek

Sáng sớm ở Melbourne, trong lành đến dễ chịu 😄🇦🇺 .
#melbourne #princes #bridge #dawn #yara #river #riverview #piece #australia

Sao mà đẹp quá thế này 😄😁😆 .
#melbourne #cathedral #stpaul #federation #square

Quà của bố mẹ @vietduc9697 .
Đi đâu cũng đeo 😄😄 .

Vào một buổi chiều được đi khắp Xì Gòn 😥😂😭😐😁 .

Time with my family .
#2daysleft

Tối nay vui lắm nhé, tiệc chia tay mà như tiệc họp mặt gia đình hàng năm vào dịp tết. Toàn những người thân thiết với gia đình, là các cô các bác anh chị yêu quý mình từ cái hồi bé xíu, mỗi một ly vang nâng lên là một câu chuyện, từ những chuyện các bác đã đưa bố mẹ đến với nhau thế nào cho đến chuyện đưa mẹ đi sinh con trai đầu lòng ra sao. Những câu chuyện hồi bé tí mà mình không nhớ nổi nhưng vẫn được các bác hàng xóm kể lại rất chi tiết, rằng đã chăm mình ra làm sao, yêu quý mình như thế nào. Rồi được ôn lại những kỉ niệm cấp 2 với 2 cô giáo đã cứu vãn sự nghiệp học hành của mình này.... chắc chả có tiệc chia tay nào mà lại vui và đầy đủ đến thế. Vui buồn cứ lẫn lộn, nhưng chắc chắn niềm vui vẫn nhiều hơn là buồn . Sau này, mỗi khi buồn và muốn cảm nhận được sự yêu thương thì chỉ cần lấy những tấm ảnh chụp ngày hôm nay để làm hoài niệm .
P/s: đây là phòng của gia đình, bố xây để có những dịp như thế này có chỗ tiếp khách. Nhưng mà ông trang trí làm hơi lố nên nhìn như tiệc cưới 😭😂 .

Thanks Dad for taking me back to my childhood .

#midautumn #midautumnfestival #muasưtử #home

Most Popular Instagram Hashtags