khunole khunole

407 posts   671 followers   407 followings

Ole' Ka 

ขอให้หม่าม้าสวย ยิ้ม หัวเราะและแข็งแรงเต้นได้อย่างนี้ไปนานๆนะคะ แค่นี้เราก็มีความสุขแล้ว (ดูหน้าป๊าสิภูมิใจในเมียหรืออาย...พูด!!!) #แม่ฉันสวย

หารูปที่แม่ขี้เหร่ที่สุด... ดูสิยังจะชมแม่ฉันอยู่ไม๊ #สุขสันต์วันแม่ #แม่ฉันสวย

เห็นเค้าบอกวางเท้าแม่บนหัวเราเพื่อเป็นสิริมงคล เลยเอาบ้างบอกให้วางเพื่อแอ็คถ่ายรูป แต่แม่เล่นบี้หน้าเราซะเบี้ยวแถมไม่ล้างเท้าด้วย นี่รักลูกมากช่ะป่ะ อิอิ แม่สวยนักเลยให้เห็นแต่เท้าเลย #แม่ฉันสวย #สุขสันต์วันแม่

เทคโนโลยีทำให้เราได้ใกล้กัน แต่ไม่ว่าคนหรือสัตว์ เค้าก็ต้องการความรักแบบที่ได้สัมผัสกันมากกว่านะ... น่าสงสารถูกทิ้งอยู่ตัวเดียว #เค้าขอโทษ #เรียกผ่านวงจรปิด #ชิวาว่าน่ารัก

Blue Screen ท้องฟ้า เพื่อลบเสาไฟ อย่างนี้ก็ได้หรา? #sriayodhayafilmseries

ยึดมั่นกับคำสอนและวิถีการดำเนินชีวิตของพ่อเสมอ หนึ่งในนั้นคือการออม และยิ่งไปกว่านั้นคือการออมที่ส่งต่อบุญกุศลให้คนอื่นด้วย ดีใจจังได้มาทั้ง 3 กระปุกเลย เพราะคุณแม่ไปรอคิวมาให้ แถมไปรอถ่ายภาพมาด้วย #สุดยอดคุณแม่ #ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ #คิดถึงในหลวงสุดหัวใจ🙏🏻🇹🇭💛

มิกกี้เม้าส์... ควาย... หัวใจ... แล้วแต่ใครจะมอง แต่ขอให้มองเห็นฉันสักนิดด้วยนะ #เที่ยวเมืองไทยตามแนวทางพ่อ #oleishappy

จู่ๆก็อยากมาเที่ยวสาระแบบนี้บ้าง (เห็นคุณค่าเมื่อสาย) #เที่ยวเมืองไทยตามแนวทางพ่อ #คิดถึงในหลวง🙏💛 #oleishappy

ค่ำคืนนี้... เบาๆ แต่ถ้าจะยาวววววปายยยย

วันพระที่ไม่ได้เข้าวัดทำบุญ แต่รู้สึกว่า ยิ่งกว่าได้บุญอีกค่ะ #oleishappy #lovedadandmom

เราพยายามใช้ชีวิตเหมือนคำที่พ่อสอน.... ทำได้เกือบครบทุกข้อ แต่ความตั้งใจที่ยังทำไม่ได้และไม่รู้จะทำได้รึป่าว คือ อยากเป็นเกษตกรที่อยู่อย่างพอเพียง
แล้วยังมีข้อไหนอีกที่เราควรจะทำ บอกมาได้นะ เราจะทำให้ #เพ้อ #oleishappy

ส่งอากงให้มาอยู่กับอาม่าและผองเพื่อน ซึ่งนี่คือสิ่งที่เราทำให้ได้ครั้งสุดท้าย อากงจะดีใจไม๊นะที่ลูกหลานมากันมากมาย แต่ก็คงจะดีกว่าถ้ามาอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาเวลาที่มีลมหายใจ อีกสิ่งที่ได้เรียนรู้จากการตาย คือ "ครอบครัว" การที่มีคนที่รักรายล้อมเป็นสิ่งดีงาม ฉะนั้นตอนมีชีวิตอยู่ก็ควรจะทำให้คนเค้ารักเราด้วยใจ ไม่ใช่รักเพราะหน้าที่ #สู่สุคติ #happydeathday

Most Popular Instagram Hashtags