khunfiashop khunfiashop

2,244 posts   5,181 followers   4,054 followings

ยาลดน้ำหนัก เรทส่งรายใหญ่  LA PEARL SKIN💄(lps022) ยาลดน้ำหนัก ลดจริงชุดละ 1-5 kg.💃🏻 ขายมานานกว่า 4 ปี ของแท้ 💯 ชุด 500฿ ฟรีEMS เรทส่ง1xx-2xx(10ชุด+) id: fbfongbeer. มีจุด

รีวิวฟองเอง คือกะจะลงตอนแตะเลข4 แต่ทนคำขอลูกค้าไม่ไหวลงเลยละกัน ลงมา10โลนิดๆค่ะกินเองจริงมีตัวตน ฟองยังทำได้ ยังเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แล้วคุณล่ะค่ะ ทำไมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ได้ ลองเปิดใจแล้วก้าวเข้ามาคุยกับฟอง ฟองยินดีให้คำปรึกษา อยากผอมไม่ยากค่ะแค่ลงมือทำถึงจะยังไม่ผอมเพียวหุ่นสวยแต่ก็ลดลงมาเยอะค่ะ พยามอยู่เรื่อยๆเพราะอยากแตะเล็ก 4 บ้าง #ความสวยรอไม่ได้ สนใจสอบถามปรึกษาความผอมกับฟองก่อนได้คะยินดีให้คำปรึกษาไม่ซื้อไม่ว่ากัน #ไม่เคยรีโพสรีวิวรีวิจริงคนทานมีตัวตนจริงรีวิวมากกว่า1000+ 👉 #reviewbyfb

จะรีบเคลียตัวเองหลังจากสอบเสร็จแล้วมาลุยเหมือนเดิมดูแลเทคแคร์เหมือนเดิมนะคะ ยังสั่งได้ตลอดแต่ฟองไม่มีเวลาแต่รีวิวหรือลงอะไรในนี้เลย หลังจากสอบสัญญาคะมีโปรที่น่าลองแน่นอน😘

ทะยอยเคลียออเดอร์ที่ยังไม่ส่งแล้วน้ายาเพิ่งเข้าเองจะหมดอีกแบ้ว 😭😭 เลขแท็กทางไลน์นะงับ 😘 ปรึกษาสอบถามทักมาเลยน้าจะรับตอบเลยยย

ใจเย็นๆร่มๆเนอะ แค่เคลียแชทแต่ละวันก็ใกล้ตายแล้ว ไม่มีเวลาโพสอะไรลงไอจีเลย มือจะพังแล้วคะ คงต้องพักยาวๆ อาจมีตอบช้าบ้างอย่างอนน้าา #reviewbyfb

เคลียหมดแบ้ว พยามเคลียแชทเรื่อยๆคะ ใครที่โอนเงินแล้วอย่าลืมมาแจ้งยอดกันน้ายังเหลือยอดที่ยังไม่แจ้งอีกเยอะเบยย😝ยังขายน้าช่วงนี้ไม่ว่างอัพเดทจริงๆ #reviewbyfb

ฟองจะพยามหาเวลาเคลียแชทบ่อยๆนะคะ ฟองเคลียออเดอร์ครบแล้วน้า ยังมีออเดอร์ที่โอนมาแล้วไม่แจ้งยังไงแจ้งฟองด้วยนะคะ เลขพัสดุไม่มีเวลาพิมเลยทักมาขอในไลน์ส่วนตัวเลยน้าาา ยังไงอย่าเพิ่งงอนกันน้า พยามรีบตอบแล้วช่วงนี้ยุ่งมาก เดี๋ยวช่วงสิ้นเดือนจะกลับมาให้เวลาเต็มร้อยเหมือนเดิมน้า #reviewbyfb

รีวิวจากกรุ๊งกริ๊งคนสวย 🙆🙆 อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อลบคำสบประมาทของใครหลายๆคนไหมค่ะ ทักฟองมาเลยค่ะ #สนใจสอบถามปรึกษาความผอมกับฟองก่อนได้คะยินดีให้คำปรึกษาไม่ซื้อไม่ว่ากัน #ไม่ต้องเกรงใจแอดมาใหม่ทักไว้เลยถ้ายังไม่นอนหรือไม่ติดธุระอะไรฟองตอบตลอด ##reviewbyfb

สอบถามปรึกษาแอดไลน์มาเลยน้าฟองพยามเคลียแชทตลอดงับอยากปรึกษาเรื่องไหนสอบถามก็ทิ้งไลน์ไว้เลยขอเลขแทร็กทักไว้เลยน้าเดะฟองส่งให้งับ ยังรับออเดอร์เรื่อยๆน้า ช่วงนี้ฟองติดสอบงานช้างมากวิชาที่ยังไม่ผ่าน ไม่มีเวลาอัพอะไรเลยดูแลไม่ทั่วถึงด้วยขอโทษจริงๆ สวนกิจกรรม หรือโปรมีแน่นอนฟองขอเวลาแปปน้าา 🙏🏻🙏🏻🙏🏻😅#reviewbyfb

🙏🏻🙏🏻

ทักมาได้เลยค่ะปรึกษาสอบถามสั่งซื้อแอดไลน์มาเลย

อยากใส่เอวลอยมั่นใจๆ หน้าท้องแบนราบไม่ต้องกลัวพุงโพล่ อยากมั่นใจอวดหน้าท้องเนียนๆแบนๆแบบใครๆเค้าอย่ามัวแต่ส่องค่าแอดไลน์ฟองมาเลยฟองช่วยคุณได้ จากหลายเสียงการันตี รีวิวมากกว่า1000รีวิว คนทานมากกว่า 1000 คน #reviewbyfb

👏👏👏👏 รับยามาจากคลีนิคโดยตรงนะครัชฟองกล้ายืนยันว่าปลอดภัย ฟองมั่นใจว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการลดนน.ของสาวๆที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ปลอดภัยเพราะฟองก็ลองมาเองกับตัวเปิดใจลองแล้วมาผอมด้วยกันเถอะคะ. ️#สนใจสอบถามปรึกษาความผอมกับฟองก่อนได้คะยินดีให้คำปรึกษาไม่ซื้อไม่ว่ากัน #ไม่ซื้อไม่ว่ากันแค่ลองมาปรึกษาฟองก็ดีใจล่ะ #ความสวยรอไม่ได้ #อยากสวยต้องลงทุน 🐵🙈🐵

Most Popular Instagram Hashtags