khosangohanoi khosangohanoi

63 posts   174 followers   128 followings

Tam_la  Kho sàn gỗ Hà Nội Chuyên cung cấp tất cả các loại Sàn gỗ ngoài trời, Sàn gỗ công nghiệp, Sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa Vinyl, Phụ kiện sàn gỗ.

Sàn nhựa hèm khóa Aroma là dòng sản phẩm hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường được sản xuất chính hãng tại Hàn Quốc. Sàn nhựa Aroma tận dụng hiệu quả vật liệu tái sinh bảo vệ môi trường, thân thiện với người sử dụng được kiểm nghiệm chất lượng theo tiêu chuẫn sàn châu Âu. Sàn nhựa Aroma bền màu, vân gỗ hoàn thiện tự nhiên, liên kết giữa ván gỗ chắc chắn hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
https://khosangohanoi.com/san-nhua-hem-khoa-aroma

Aroma SPC là thương hiệu sàn đến từ nhà máy Wellmark, một trong những tập đoàn sản xuất trong lĩnh vực lát sàn nổi tiếng tại Hàn Quốc, vật liệu SPC ra đời như một phiên bản nâng cấp từ các loại sàn nhựa PVC trước đây.
https://khosangohanoi.com/san-nhua-aroma-spc

Sàn nhựa Aroma SPC được thiết kế với lớp lõi được làm từ sự kết hợp bột đá vôi tự nhiên và nhựa Polyvinyl clorua. Điều này cung cấp một cơ sở cực kỳ ổn định cho mỗi tấm ván sàn SPC.
https://khosangohanoi.com/san-nhua-aroma-spc

Sàn nhựa hèm khóa (còn được gọi là Vinyl Click Flooring) là vật liệu được cấu tạo 100% nhựa PVC, cùng với lớp bề mặt vân gỗ được in chính xác theo vân của các loại gỗ tự nhiên.
https://khosangohanoi.com/san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khóa (còn được gọi là Vinyl Click Flooring) là vật liệu được cấu tạo 100% nhựa PVC, cùng với lớp bề mặt vân gỗ được in chính xác theo vân của các loại gỗ tự nhiên.
>>https://khosangohanoi.com/san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa hèm khoá không keo là một trong những sản phẩm tham khảo tốt nhất về ý tưởng cho vật liệu lót sàn. >>http://www.khosango.com/san-nhua-hem-khoa

Thiết sàn nhựa cho quán cafe thật sang trọng và sạch sẽ, sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam.
>>http://khosangohanoi.com/san-nhua-dan-keo

Trang trí nội thất bất đối xứng - điểm nhấn tinh tế cho không gian gia đình
#không gian gia đình #nội thất bất đối xứng #trang trí nội thất

Làm thế nào để sửa chữa những thiết kế chiếm diện tích trong căn hộ nhỏ
#căn hộ nhỏ #thiết kế nội thất

Những sai lầm cơ bản khi trang trí một phòng khách hiện đại
#phòng khách #sai lầm nội thất cơ bản #trang trí nội thất

Những lời khuyên trang trí nội thất hợp phong thủy cho một không gian yên bình thịnh vượng
#không gian lí tưởng #nội thất hợp phong thủy #phong thủy #trang trí nội thất

Sàn Gỗ Robina 3K-AC21
Mã 3K-AC21 màu Vàng cam tạo sự ưa nhìn, tạo phong cách thanh lịch cho ngôi nhà của bạn, đem đến sự thoải mái cho bạn và gia đình. Màu sắc: Vàng cam Bề mặt: Vân gỗ Kiểu sản phẩm: Tấm dài hình chữ nhật Kích thước sản phẩm (Dầy x Dài x Rộng): 8mm x 1283mm x 193mm Cách lắp đặt: ghép tấm (có hèm khoá) Số tấm trong hộp: 8 tấm Diện tích hộp: 1.98m2
#san_go #san_go_8_ly #san_go_malaysia #van_go

Most Popular Instagram Hashtags