kalamare kalamare

12,584 posts   2,636,811 followers   1,502 followings

kalamare  สั่ง PowerballsbyKalamare ทาง line @kalamare ฟังคำถาม 5 ข้อจากองค์ดาไลลามะ

วันศุกร์นี้!!!!! ขนมตัวใหม่จะออกแล้วววววววววววว!!!! ติดตามกันให้ดี มีโปรโมชั่นแบบคาดไม่ถึง!!! ขายยังไง ขายทางไหน แล้วรสชาติจะเป็นยังไง ห้ามพลาด!!! 🐱 ตอนนี้ให้ทายว่าขนมใหม่จะชื่ออะไร ใครตอบถูก และตอบเป็นคนแรก จะส่งให้กินฟรี 1 เดือน!!!! #วิถีเน็ตไอด้อนเฮลตี้

พี่พายุเดินเก่งแย้วววว มีการเทิร์นตัวแบบมีจุดหมุน สุดๆไปเลยยยยยย @chomismaterialgirl

เมื่อหม่ามี๊กำลังเม้าท์ พี่สายพี่พาเขาก็อยากฟังด้วย!! @chomismaterialgirl ขออนุญาตปิดเสียง เรื่องเม้าท์มันมาก!!!

วันเสาร์นี้ 12.00 น. เจอกัน 7 นาทีเปลี่ยนชีวิต #ไม่มีแล้วคำว่าไม่มีเวลา #7นาทีมีแซ่บ จองก่อนเลย!! #fitfest #powerwallsbykalamare และ ขนมใหม่!!!! ห้ามพลาด พารากอนฮอลล์ (22-23 กย.นี้) •

22 กันยายนนี้
เวลา : 12.00 - 12.30
ลงทะเบียนจองคลาสที่ http://www.fitfest.asia/
--------------------------------------------
**เงื่อนไข
- จำนวนคลาสมีจำกัด กรุณามาแสดงตัวก่อนคลาสเริ่มอย่างน้อย 30 นาที
- 1 ท่านสามารถจองคลาสได้ 1 สิทธิ์เท่านั้น - ท่านสามารถเข้าคลาสเพิ่มเติมในวันงานหากมีที่ว่าง
- เตรียมตัวฟิตให้พร้อม เคลียร์คิวที่มี แล้วมามันส์กันให้สุดขีด

22-23 กันยายน 2561
ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5
#FitFest #FitFest2018

งานโครงการหลวงจะจัดที่พาราไดซ์พาร์คนะคะ แมร์ขึ้นเวทีทำน้ำอร่อยชื่นใจโดยใช้ของโครงการหลวง จะเป็นเมนูอะไรต้องไปดูกันนะคะ #20กย #บ่าย2 และมี #PowerballsbyKalamare ไปเปิดบู้ทขายตลอดงาน 20-24 กย.นี้ค่ะ เจอกานนนนนนไปช้อปของดีกานนนนนนน้าาาาาา

ลงเครื่องปุ๊บ ไปปรับร่างกาย อารมณ์ จังหวะการดำเนินชีวิต ให้หัวใจเต้น ให้เหงื่อออก ได้กลับมาสู้อีกครั้ง!! ขอบคุณ @coach_stamp จัดให้หนักดี๊ดี!!

กลับบ้านเราาาาาาาา เพื่อนผู้แสนดี เพื่อนผู้จะเดินทางไปด้วยกันตลอดไป.... @guythonglor ขอบคุณในความรัก ความช่วยเหลือและหวังดีกับเพื่อนเสมอมมา... #kyushuwithkalamare

Bye Bye นะญี่ปุ่น มากี่ครั้งก็ชอบ มาทำงานบ้าง เที่ยวบ้าง ก็ประทับใจทุกครั้ง ในรูปคือบนรถไฟ #Atrain คุณพี่ที่จอดรถอยู่ยืนโบกมือให้คนบนรถไฟ 👋👋👋 #kyushuwithkalamare @japan_discovery

ไม่รู้ว่ามาถึง 'จุด' นี้ได้อย่างไร ที่ตัว 'จุด' ทั้งตัว!! #เสื้อใหม่ใส่เลย #ไม่ถือให้หนัก มาที่นี่อีกครั้ง ร้านใหม่เกิดขึ้นเยอะมาก ของกิน ของช็อป โอ้ยยยยยยย อย่าปล่อยชั้นไว้ที่นี่!!! #Fukuoka #ศาลเจ้าไปไม่ถึงนะ #ได้แค่นี้ล่ะ #แต่ร้านไปครบ #kyushuwithkalamare 💙💙💙💙 📸 @guythonglor

ลงใหม่นะคะ แก้ไขลงเสียงใหม่ในคลิปแรก มาที่นี่สนุกมากอ่า มาพิพิธภัณฑ์ชา cha no bunkakan เขาวิธีชงชาแบบถูกต้องให้เรา ให้ลองกินชาแบบต่างๆ คอชาเขียวต้องมา!!! #Yame #Fukuoka #kyushuwithkalamare .
📽 @guythonglor

เช้านี้บุกไร่ชา ทำไมชั้นเหมือนเอารูปมาแปะ!!??
🌿
#Yame #Fukuoka #kyushuwithkalamare
🍃 📸 @guythonglor

enjoy the moment..... #Aso #kyushuwithkalamare .
📸 @guythonglor

Most Popular Instagram Hashtags