kai_varayuth kai_varayuth

1,024 posts   215,706 followers   454 followings

Varayuth Milinthachinda  Bkk,Thailand

วันคล้ายวันเกิดคุณพี่ที่รัก (พี่จิ๋ม มยุรฉัตร)ของพวกเรา อิ่มเอม เปรมปรี มีของติดมือกลับบ้านทุกคนคะ

อลหม่านจานใหม่ในสัปดาห์นี้ เราต้องรีบคว้าตัวนักแสดงจากละครเรื่อง เสน่ห์รักนางซิน มายังรายการของเราให้ได้ ก่อนที่ละครจะจบลงไป ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็น  อาเล็ก ธีรเดช ลีนา ลลินา ภณ ณวัสน์ และ มายด์ ฑาริกา รักใครชอบใครก็เตรียมเทใจช่วยลุ้น ช่วยเชียร์กันในวันอาทิตย์ ที่ 20 พ.ค. เวลา 9.30 น ทางช่อง 3 HD นะจ้ะ
แล้วก็ถ้าอยากชมเบื้องหลังความห่าม ความฮาแบบ No Limit ก็สามารถไปชมกันเป็นน้ำจิ้มกันก่อนได้ กับ เปิดหม้อ- อลหม่าน จานใหม่ ทางทุกวันเสาร์ www.mello.me เลยจ้า
#อลหม่านจานใหม่ #cookingshow #เสน่ห์รักนางซิน

"ตีฝีปาก " EP 12. " สำหรับอาทิตย์นี้ คืออาทิตย์สุดท้าย ที่เราจะทำการคัดเลือกตัวแทน เพื่อเข้าไปสู่รอบต่อไป ซึ่ง สัปดาห์นี้เป็นการปะทะกันของ โรงเรียนสวนกุหลาบ วิทยาลัย และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ในญัตติที่ว่า " ซีรีส์เกาหลีดีกว่าซีรีส์อเมริกา "
ใครจะเป็นโรงเรียนสุดท้าย ต้องติดตามชมในวันที่ 20 พ.ค. นี้เวลา 17.00 น ทางช่อง 3 SD หรือช่อง 28 #โต้วาที #ตีฝีปาก #มัธยม #สวนกุหลาบ #เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ

วันนี้มาถ่าย ทะเลที่สัตหีบ สัตยาธิษฐาน สนยุกต์ เดียน่า ทางช่อง 3 ฝากด้วยครับ

เมื่อคืนไปชม แม่นาคพระโขนง สนุกตื่นเต้น ตลก ครบรส เพลงเพราะ ฉาก ดีเลิศ นักแสดง ขอปรบมือให้ทุกคนอย่างดังๆ ขอบคุณ คุณ บอย ที่ทำละครดีๆอย่างนี้ได้ถ่ายกับพระเอกสองรุ่นคะ #แม่นาค

อลหม่านจานใหม่ในวันนี้ เราได้เชิญนักแสดงจากละครซีรีส์เรื่อง ลับหลัง Behind The Sceneมายังรายการเพื่อให้กรรมการของเราได้โขกสับ แม้บางท่านที่เคยมาแล้วอย่างน้องชาช่าก็ไม่เข็ด อยากจะโดนกรรมการแหกอีก ก็ไม่รู้ว่าคราวนี้จะรอดหรือจะรุ่งกันนะฮะ เอาเป็นว่า ตามไปให้กำลังใจ น้องมารีน่า บีม ปภังกร จี๋ สุทธิรักษ์ เมโกะ ชาช่า และจิมมี่ กันได้ในวันอาทิตย์ ที่ 13 พ.ค. เวลา 9.30 น ทางช่อง 3 HD นะจ้ะ
แล้วก็ถ้าอยากชมเบื้องหลังความห่าม ความฮาแบบ No Limit ก็สามารถไปชมกันเป็นน้ำจิ้มกันก่อนได้ กับ เปิดหม้อ- อลหม่าน จานใหม่ ทางทุกวันเสาร์ www.mello.me เลยจ้า
#อลหม่านจานใหม่ #cookingshow #ลับหลัง

"ตีฝีปาก " EP 11 . "อยู่เป็นโสดดีกว่าแต่งงาน " คือญัตติ ประจำสัปดาห์นี้ ซึ่งโรงเรียนราชวินิตมัธยม จะต้องมาปะทะกับโรงเรียนวัดสุทธิวราราม
ซึ่งคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่ ที่มีความพร้อมและเตรียมตัวมาดีทั้ง 2 โรงเรียน สุดท้ายฝ่ายไหนจะเข้าเส้นชัยไปรอ ในรอบ 4 ทีม ก็ต้องติดตามชมเทปเต็มได้ในวันที่ 13 พ.ค. นี้เวลา 17.00 น ทางช่อง 3 SD หรือช่อง 28 #โต้วาที #ตีฝีปาก #มัธยม #ราชวินิต #วัดสุทธิวราราม

"ตีฝีปาก " EP 10 . สำหรับสัปดาห์นี้ โรงเรียนศึกษานารี ปะทะ โรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม ต้องบอกว่าคู่นี้เป็นอีกคู่ ที่มีการเตรียมตัวมาอย่างดี ฝีไม้ลายมือก็ใช่ย่อย
คุณผู้ชมก็ต้องลุ้นกันเอาเองว่า ฝ่ายไหนจะงัดข้อมูล งัดทีเด็ด มาสู้จนพาทีมชนะไปได้ ในญัตติที่ว่า " อยู่หอดีกว่าอยู่บ้าน "
ติดตามชม ตีฝีปาก ได้ในวันที่ 6 พ.ค. นี้เวลา 17.00 น ทางช่อง 3 SD หรือช่อง 28 #โต้วาที #ตีฝีปาก #มัธยม #ศึกษานารี #บางปะกอก9

อลหม่านจานใหม่อาทิตย์นี้ เราได้เชิญ 3 ขันที หนุ่มหล่อ แพทริค นิพัธ / ตั้ว ณัฐพล / ปั้น ธนพล จากละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ให้มาเป็นแม่ศรีเรือน ซัก 1 ชั่วโมง เพื่อมาแข่งกันทำอาหาร ทีมไหนจะปรุงรสอาหารออกมาได้เด็ดที่สุด ต้องไปรอลุ้นกัน ในวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ค. เวลา 9.30 น ทางช่อง 3 HD นะจ้ะ
แล้วก็ถ้าอยากชมเบื้องหลังความห่าม ความฮาแบบ No Limit ก็สามารถไปชมกันเป็นน้ำจิ้มกันก่อนได้ กับ เปิดหม้อ- อลหม่าน จานใหม่ ทางทุกวันเสาร์ www.mello.me เลยจ้า
#อลหม่านจานใหม่ #cookingshow #หนึ่งด้าวฟ้าเดียว

ช่วงนี้ก็จะเอาใจแฟนละครช่อง 3 กันหน่อย เพราะอาทิตย์นี้เราก็มีเหล่าบรรดามนุษย์ปลา โบ๊ท ธารา / น้ำหวาน พิไลพร / เกี๊ยก วัทธิกร / เรนเดียร์ ปฤสยา / เบสท์ วัชยุตม์ / น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย จากละครเรื่อง Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก มาให้ทุกคนได้ฟินกัน 1 ชั่วโมงเต็ม รักใครชอบใครก็ส่งใจเชียร์พวกเค้าให้รอดจากกรรมการปากกระไกรกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน เวลา 9.30 น ทางช่อง 3 HD นะจ้ะ
เกือบลืม ตอนนี้เรามีอุ่นเครื่องก่อนชมเทปจริง กับ เปิดหม้อ- อลหม่าน จานใหม่ แล้วนะ บอกเลยว่าแซ่บ และไม่มีให้ชมในเทปที่ออกอากาศจริงแน่นอน จะแรง จะเผ็ด จะตบ จะตีแค่ไหน ไปชมกันได้ทุกวันเสาร์ ที่ www.mello.me เลยจ้า
#อลหม่านจานใหม่ #cookingshow #mistermerman #แฟนฉันเป็นเงือก

"ตีฝีปาก " EP 9 . อาทิตย์ที่ 29 เมษายนนี้
เดินทางมาถึงรอบที่ 2 กับ 8 ทีมสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งทุกโรงเรียนกต่างก็กลับไปฝึกซ้อมฝีปากกันมาอย่างเต็มที่ และคู่แรกที่จะมาปะทะคารมเพื่อชิงชัยเข้าไปสู้รอบ 4 ทีมสุดท้ายคู่แรก ได้แก่โรงเรียน ศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ และโรงเรียนโยธินบูรณะ ในญัตติ " ทำงานราชการมั่นคงกว่าทำธุรกิจส่วนตัว " มารอลุ้นกันว่าทั้งสองทีมในรอบนี้ จะทำผลงานได้ดีขึ้นมากน้อยขนาดไหน ติดตามได้ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน เวลา 17.00 น ทางช่อง 3 SD หรือช่อง 28 #โต้วาที #ตีฝีปาก #มัธยม #ศรีอยุธยา #โยธินบูรณะ

โทนสี ละครในอดีต จะเป็นออกโทนส้มนิดๆคับตามบรรยากาศ

Most Popular Instagram Hashtags