kaan_photographer kaan_photographer

447 posts   345 followers   247 followings

kaan_photographer  Bangkok, Thailand contact : 083-827-4466

A pretty hard situation in my latestest interior photoshoot, the proper equipment was the solution. #manfrotto

ยินดีด้วยนะครับหนูเฌอ @cherprang.bnk48official
#cherprangbnk48

Getting ready for voting!

พี่สู่ขวัญ บูลกุล น่ารักม๊าาาาาาาาาาก @suquanbulakul

มีโอกาสได้ถ่ายรูปพี่สู่ขวัญให้กับนิตยสาร Hello Education ครับ ตอนแรกก็เกร็งๆเพราะไม่รู้ว่าพี่ขวัญตัวจริงจะเป็นยังไง จะดุมั้ย แต่พอเจอแล้วปรากฏว่า รักเลยครับ
พี่ขวัญมาในลุคเท่ๆสมกับเป็นแฟชั่นไอคอนในยุคนี้จริงๆ พี่ขวัญใจดีน่ารักมากครับ เหมาะสมกับคำนิยามว่าสวยจริงแพงจริง เป็นที่สุด

พี่ขวัญให้ความกรุณาช่างภาพตัวเล็กๆโนเนมแบบผมมากๆในการถ่ายเซตนี้ครับ ทั้งการโพสต์ท่าสวยสง่า เสื้อผ้าหน้าผมที่เป๊ะปังเป็นที่สุด ทำให้การถ่ายของเราราบรื่นได้รูปสวยๆมากเลยครับ

ก่อนจากกันผมก็ขอพี่ขวัญถ่ายรูปด้วยกันเพราะติดตามพี่มานาน ก็ไม่ได้หวังว่าจะอะไรมากมายคงแค่ยืนถ่ายกันปกติ แต่พี่ขวัญเรียกผมไปนั่งที่เก้าอี้แล้วพี่ขวัญก็มานั่งข้างๆตรงที่วางแขน แล้วโพสต์ท่าแบบเป็นกันเองน่ารักมากๆเลย ขอบคุณพี่ขวัญที่เอ็นดูน้องนะครับ (ลองเลื่อนไปดูโพสต์ก่อนหน้านะครับ)

สวยขนาดนี้ น่ารักขนาดนี้ ของมันต้องมีครับ สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://shop.burdathailand.com/product/hello-vol-13-no-10/

เฌอปราง อารีย์กุล @cherprang.bnk48official

ปฎิเสธไม่ได้ถึงกระแสความโด่งดังของ BNK48 หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล "Koisuru Fortune Cookie คุกกี้เสี่ยงทาย" ออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “เฌอปราง” กัปตันของวง ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ที่สวยงามน่ารัก แต่ด้วยทัศนคติที่ดี บุคลิกที่โดดเด่นและการศึกษาที่ไม่ธรรมดา จึงไม่แปลกที่จะได้รับความสนใจที่สุดและมีงานเยอะมากๆ
ซึ่งยากมากๆกว่าเราจะได้คิวเพราะในช่วงที่เราต้องถ่ายภาพชุดนี้น้องมีต้องเรียนและมีงานทุกวัน อีกทั้งต้องซ้อมคอนเสริ์ตใหญ่ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อต้นเดือนเมษายน แต่ด้วยความช่วยเหลือของทีมงาน Hello Education และ ทีมงาน BNK48 เราจึงสามารถแทรกคิวอันแน่นเอี้ยดของน้องมาได้ราวๆ 15 นาทีเพื่อถ่ายภาพชุดนี้ก่อนที่น้องต้องไปทำงานต่อ (ผมมาทราบทีหลังว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่เฌอเหนื่อย เครียดและท้อมากๆ)

เมื่อถึงเวลานัดหมายพี่ AR พาน้องมาพบ ทักทายกันเรียบร้อย อย่างแรกที่ผมเห็นจากสีหน้าแววตาของน้องคือ “น้องเหนื่อยมากๆ” เป็นสัญญาณไม่ดีเลยสำหรับการถ่ายในเวลาจำกัดขนาดนี้ ....ทำไงดี.... ระหว่างที่เรากำลังเดินไปยังโลเกชั่น ผมก็ลองชวนน้องคุย
“พี่ได้ข่าววว่าเฌอลงเลือกตั้ง World Senbatsu ปีนี้” “ใช่ค่ะ....” จากนั้นน้องก็เล่าว่าทำไมอยากลงสมัคร แอบชำเลืองดูก็เห็นแววตาน้องก็เปลี่ยนไป มันเหมือนมีพลัง มีความตั้งใจ มีความฝัน ว่าซักครั้งก็ขอให้ได้ร่วมการเลือกตั้งเพราะน้องเองก็เป็นแฟนของ AKB48 .... เอาล่ะ พลังน้องกลับมาแล้ว

เมื่อเราเริ่มถ่ายรูป ความสดใสและความเป็นมืออาชีพของน้องได้ทำลายความเหนื่อยล้าของน้องที่ผมเห็นก่อนหน้านี้จดหมดสิ้น ทำให้การทำงานของเราสนุกและได้รูปดีๆเพียงพอกับความต้องการของเรา

หลังจากถ่ายจบกลับมาบ้าน ผมก็มานึกๆว่า ตอนเราอายุเท่าน้องเราทำอะไรอยู่ ทำไมเด็กคนนี้ ไม่สิ เด็กๆกลุ่มนี้เค้าถึงได้เหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทกันได้ขนาดนี้ ...คงเพราะความรักในสิ่งที่ทำสินะ “คำว่าพยายาม ไม่เคยทำร้ายสักคนที่ตั้งใจ”

เกือบลืมเล่าไป ก่อนที่จะลากลับ ผมก็บอกน้องว่า “จะมีโอตะซักกี่คนที่ได้ร่วมงานกับคามิโอชิตัวเองแบบนี้” น้องไหว้อย่างนอบน้อมพร้อมยิ้มตาปิด "ขอบคุณมากนะคะ"

เจอกันงานจับมือนะหนูเฌอ ^^ อ่านบทสัมภาษณ์ของน้องเกี่ยวกับด้านการศึกษาได้ใน Hello Education วางจำหน่ายคู่กับ Hello! ฉบับปกติ ต้นเดือนพฤษภาคมนี้ สามารถช่วยส่งน้องไปเวทีเลือกตั้ง world senbatsu ได้ที่โดยการร่วม donate ที่ www.voteforcher.com
หรือสั่งซื้อ cd akb48 โดยตรงที่ https://akb48.buyee.jp
#cherprangbnk48
#bnk48
#voteforcher
#kaanphotographer

ฝากผลงานด้วยนะครับ วันที่10พบกันตามแผงหนังสือนะครับ^^ สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://shop.burdathailand.com/product/hello-vol-13-no-10/ ครับ

#hellomagazinethailand
#สู่ขวัญบูลกุล
#cherprangbnk48
#bnk48
#voteforcher

Mr.Akira Nakai @rwb_rauhweltbegriff แห่งสำนักแต่งปอร์เช่ RAUH-Welt BEGRIFF ในประเทศญี่ปุ่น แต่งแบบ handmade ทั้งคันทำคนเดียว ใครมีปอร์เช่สนใจก็ติดต่อกันเองเด้อ

พี่ขวัญน่าร้าาาก

Welcome to the family. #goprohero6 #gopro

Diamond is girls' best friend. #jewellery #diamonds #earrings #kaanphotographer

Diamond is girls' best friend. #jewellery #diamonds #earrings #kaanphotographer

Most Popular Instagram Hashtags