[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

k.beyondthemirror k.beyondthemirror

157 posts   98 followers   144 followings

Nguyễn Thảo Trang  wabi-sabi

Đi quánh bài chòi hông? @thienhuyenvanho @xanthorhoea

Mới sáng sớm ngủ dậy đã thế này, riết chẳng biết ai là con ai nữa... 🙄

Không thích selfie, nhưng mà cùng bà ngoại và Gấu thì được.

Không chỉ biết ơn sự tinh tế chưa bao giờ vơi của @haiauday mà còn phải giật nảy mình, xuýt xoa vừa thương vừa á khẩu trước những cái chọt lưng đầy ý nhị của @kodaki38 sau khi nhận quà và đọc xong ngay sáng nay. Quả thật, không có quyển sách nào chị tặng em mà khiến em cảm thấy không đồng cảm đến giật mình cả. Một tổ hợp Bornday Gifts hay ho, khiến mẹ em khi nhìn em khoe xong không dám ăn mà phải xin cúng ông Địa trước, còn cuốn sách tranh thì nghiễm nhiên nằm dưới gối đầu giường của em.

Chờ nhé, khi ngôn từ trở về với em và em mở Facebook lại, sẽ có một status nghìn từ về tổ hợp những món quà nầy 💓😻😘

Chúc mừng sinh nhật Trang. Tuổi 25 trưởng thành và bình an bên cạnh những điều thân thuộc quý giá nhé ❤️

First suprise Born-day present from Chíp. Người em gái ít bày tỏ tình cảm ấy đã tặng quà sanh nhựt cho chị mình trước cả nửa tháng trong một buổi trưa Chủ Nhật nắng vàng rực rỡ, khiến con chị đần mặt ra vì thụ sủng nhược kinh... #mahFamily
#Happy

Queo, remember this? @xanthorhoea

Guess who with those balls? 🙄😒😏

Một ngày nọ.

Rất nhanh đã được một tháng, và lại mê tơi với hàng đống việc có tên lẫn không tên trên đời. Đây có lẽ là chuyến đi xa đầu tiên một đứa khó ở như mình đi cùng với người khác, và cũng là một đứa khó ở nốt. Như thế mà lại quyết định nhanh chóng và trôi chảy hơn bất cứ lời hứa nào của những người đã hứa trước đó. Don't promise, just go.

Trong "Hajime ga Ichiban" có một câu mình rất thích, đó là lúc Mizuki mới mờ sáng đã tìm đến căn hộ nhà Etou Akira rủ "Ê Akira, mình đi chơi đi". Câu ấy cũng chẳng có gì nhưng nó thể hiện một tâm thế nhẹ bẫng và chủ động, rất thoải mái. Đã nói, đã nghe nhiều mà vẫn thích. Như một cái chạm khẽ vào vai, như một lời đề nghị hãy tạm rời khỏi thế giới riêng của bản thân ít hôm để cùng "off to see the world" như lời Audrey Hepburn hát bên bậu cửa sổ.

Ảnh này June xinh nên up lại. Mà ngày hôm ấy cũng thật quá ly kỳ... #Faifo
#hộian
#offtoseetheworld

Chúc mừng sinh nhật lão phật gia, người cả nhà tôn kính nhất 🍺😻

Nỗi phiền muộn của một đứa trẻ, các người làm sao hiểu được?

Most Popular Instagram Hashtags