judytamle judytamle

652 posts   485 followers   2761 followings

Thanh Tâm | レ-.ティ.タン.タム  ⚀Girl 🐷 ⚁Sagittarius♐ ⚂Undergraduate📚🖋

Tỳ hưu mông bự đây ạ, xưởng bên em gia công rất sắc nét, đá lên vân đẹp và sáng quá.. Nhìn sang chảnh quá ạ.. Thế này mà lên mặt dây chuyền, mặt nhẫn thì không có chỗ nào để chê cả.

Feedback của chị khách.
Tỳ hưu tím làm mặt nhẫn lên tay chỉ có xinh lung linh thôi ạ.

💫💫VÒNG TAY THẠCH ANH HỒNG 💖💖 📣 Thích hợp với những người mạng Hỏa, Thổ.
📣 Có tác dụng mang lại nhân khí, tài khí, tình duyên cho người sở hữu.
📣Giúp cuộc sống dễ dàng và may mắn hơn.

↪HỒ LY XANH 💙💙 ⚠Hồ ly xanh có ý nghĩa gì ? ✔Ý nghĩa phong thủy: ☞Hồ ly có thể đem lại may mắn cho con người. ☞Đó là may mắn trong công việc và tình duyên. ☞Hồ ly được coi là biểu tượng của tình yêu bất diệt, phù hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau hay người đã có gia đình. ✔Ý nghĩa khác: ☞Màu xanh là màu tượng trưng cho thiên nhiên, trời đất. ☞Đây là một màu mang cảm giác hài hòa và nhẹ nhàng. ☞Người sử dụng hồ ly màu xanh sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và một cuộc sống an bình, hạnh phúc.

Hàng trả cho khách đây ạ, đẹp mê li luôn ý.
Mùng 1 mọi người mua tỳ hưu đảm bảo tài lộc đầy ắp.

☞MẶT PHẬT DI LẶC. ✔Trong phong thủy Phật Di Lặc là biểu tượng cho hạnh phúc tuyệt đối. ✔Khi đeo vòng cổ Phật Di Lặc bên mình thì bạn sẽ không còn buồn phiền, luôn hạnh phúc. ✔Ông Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. ✔Đồng thời mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc còn tượng trưng cho thịnh vượng, biểu tượng cho sự giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

📣📣Khi đeo trang sức tỳ hưu cần lưu ý các điểm dưới đây: ➡ Tuyệt đối không để người khác sờ vào tỳ hưu đã đeo lên người mình và không sờ mắt, răng, sừng và mông của tỳ hưu tránh rơi mất tài lộc.
➡Khi đeo vòng tay tỳ hưu nên đeo đầu tỳ hưu hướng về mình, tuyệt đối không quay mông về chủ nhân. Đeo tay trái thì mông quay về bên trái, đeo tay phải thì mông quay về bên phải.
➡Buổi tối về nhà nên tháo vòng tỳ hưu khi đi ngủ.
➡Khi bỏ vòng ra có thể vỗ bụng tỳ hưu để nhả tiền vàng.
➡Nếu là Tỳ hưu đá thì cần là đá tự nhiên mới linh nghiệm.

📣📣📣Tỳ hưu thạch anh đen,sang trọng và không kém phần thanh lịch,nhẹ nhàng nhưng đầy vẻ bí ẩn.
➡Trong phong thủy, tỳ hưu có công dụng vô cùng quan trọng: ✔Có tác dụng trấn trạch tịch tà, giúp hợp gia bình an. ✔Có tác dụng vượng tài, ổn tài (tiền tài ổn định và thịnh vượng) , tiền tài lợi lộc sẽ tự nhiên đến với gia chủ. ✔Có tác dụng hoá giải ngũ hoàng đại sát mang tới vận xui, tai họa.

Hồng hồng

Chị em nào yêu mạ hường không ạ.
chiếc vòng mang trên tay sẽ vừa mang ý nghĩa của đạo Phật như một vật bảo hộ, vừa tuân thủ theo lý thuyết phong thủy mang lại vận may, thu hút tài lộc.

✔Vòng phước lộc thọ nhiều màu.
✔Chuỗi bi tròn 22 hạt.
✔Hợp với tất cả các mệnh.
✔Giá yêu thương.

Most Popular Instagram Hashtags