joysunansa joysunansa

1800 posts   13523 followers   672 followings

Joysunansa  Page:Joysunansa-สื่อสารสร้างสันติ ติดต่องานการพูดสร้างแรงบันดาลใจ,ทีมเวิร์ค,การโน้มน้าวใจ,โค้ชชิ่ง 0982465454 คุณเหน่ง หรือกดลิงค์👇🏼

https://goo.gl/kBiC55

สถาบันไฟฟ้า นร.น่าร๊ากกกก คุณครูสนุกจังเลย การ์ดมีเท่าไหร่ใส่เต็ม! ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้นะคะ

มาบรรยายเรื่องการสร้างจิตสำนึกในการทำงานเป็นทีมค่ะ เป้นครั้งที่สองแล้วคะที่มาที่นี่ ผู้เข้าฟังน่ารักมากช่วงแรกๆก็เขิลเราตอนหลังๆนี่ เป็นตัวของตัวเอง
บรรยายสนุก เวิคชอปเพียบ
เรื่องทีมเวิคยกให้จอย
#teambuilding#communication#softskills#ICF#CCE#POY#pointofyou#coaching #cards#visualcards

มันจะเบลอๆหน่อย

มาทำงานก็มีผจก มาดูแล งานบิ้ว งานสนุก งานเต้น คนร้อยคนห้าร้อยคน ต้องจอยสุนันท์ษา 5555 จองกันข้ามปี เดี๋ยวอีกไม่กี่วันกลายร่างเป็นครูต่อ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสัตว์น้อยใหญ่ชนิดต่างๆ กับ @Thevoicefoundation X @Playhouse_th ใน Campigne : Bad Can Be Good เพียงอุดหนุนแก้วเซรามิค ราคาเพียง 350 บาท เท่านั้นเราก็สามารถช่วยให้สัตว์พวกนี้ได้มีชีวิตที่ดีขึ้นและสามารถที่จะต่อลมหายใจให้เค้าได้อยู้บนโลกเราต่อไป ** รายได้ทั้งหมดบริจาคให้กับ the Voice Foundation โดยไม่หักค่าใช้จ่ายนะคะ ** สนใจสั่งเลยที่ Line: @playhouse (มี @ นะคะ) @kaechollada @prair_tumwattana
#thevoicefoundation
#playhousecharity

สัปดาห์แห่งการสูญเสีย...เราเองต้อง
เตรียมตัวด้วยเช่นกัน

วิธีการสื่อสารสร้างรัก เพื่อให้เกิดความสงบสุข เพื่อปรับความเข้าใจและให้อภัยกันได้มากขึ้น

เรากำลังใช้เวลาอย่างสิ้นเปลืองในการโกรธ การไม่พอใจ น้อยใจ งอน และไม่เข้าใจ จะทำอย่างไรให้ความสัมพันธ์ที่เป็นรากฐานของชีวิต อยู่ในสภาวะที่แข็งแรงมากที่สุด

หลายครั้ง..เราไม่สามารถ คุยกับคนที่เรารัก หรือแม้แต่อยู่ใกล้ๆ พวกเขาได้เลย ทุกครั้งที่จะเริ่มคุย กลับจบลงด้วยวิธีการเดิม
อะไรบ้างที่จะทำให้ความสัมพันธ์นี้ก้าวหน้าและพัฒนาไปได้มากขึ้น เพื่อให้เราสามารถ เข้าใจ และ รู้ใจ กันได้เป็นอย่างดี

เรากำลังใช้เวลาสิ้นเปลือง ... เรียนรู้การสื่อสารเพื่อลดการขัดแย้ง ในบ้าน ในที่ทำงาน เปิดเผยกลยุทธ์ความรัก การเข้าใจตัวเอง และไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไปกับอะไรที่ไม่ใช่ และการทำอย่างไรให้ความสัมพันธ์ในครั้งนี้อบอุ่นที่สุด 📢 สนุกสนานกับเทคนิคแพรวพราว
การตัดสินใจอยู่ที่คุณ !
คนที่ใช่ สิ่งที่หวัง สัมมนาครั้งนี้ ความสัมพันธ์ที่คุณหวัง จะอยู่ในกำมือคุณเอง 📝 ลงทะเบียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://line.me/R/ti/p/%40joysunansa หรือ @Joysunansa Tel : 098-2465454 คุณเหน่ง

Phototherapy นี่ไม่ใช่แค่ visual board ทั่วๆไป เราเป็นใคร ตอบคำถามนี้ด้วยคำหนึ่งคำ ภาพ-คำ-ชีวิต!!!

กี่ปีแล้วน๊าาาาา น่าจะปี52 ผจญภัยสุดขอบฟ้า

Just enjoy the show :)

Most Popular Instagram Hashtags