joysunansa joysunansa

2,055 posts   15,316 followers   809 followings

Joysunansa  Page:Joysunansa-สื่อสารสร้างสันติ, ตัวแทนผู้นำเข้า หลักสูตรHBDI รายเดียวในประเทศไทย 0982465454 คุณเหน่ง หรือกดลิงค์👇🏼

จริงด้วยค่าคุณครู ทำไงดีรักครูลูกกอล์ฟ #ใครรู้จักฝากบอกรักหน่อย

“ในจุดที่ชีวิต ...มาถึงทางแยก” When life asks you to choose ... 😂😂😂 #cats #brooklyncats @brooklyn_bkk

ขอบคุณพี่สาว @khunlukpat ที่ทำให้เชื่อมั่น อดทน และ ทำสิ่งดีๆต่อไป เพื่อนดีที่ดีจากหัวใจ ทั้งความคิด คำพูดและการกระทำ เห็นจริงๆว่า “คนที่ใช่ ! ทำอะไรก็สำเร็จ” ขอบคุณที่ยืนเคียงข้าง คอยแชร์ประสบการณ์และให้คำแนะนำ ขอบคุณ #wholebrain #HBDI ที่ทำให้คนใสๆ2คนมาเจอกัน

ใจกว้างๆ ให้อภัยไปโล้ด ภาษาไทยเรียก “แผ่เมตตา” :)

กลัวพลาด=กลัวสำเร็จ :) #ยั่งยืน

รวยๆๆๆๆ @por.nathamon ขอให้ขายดิบขายดี กล้อมหอมอร้อยยยยอร่อย เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ @funkyfruitbanana จ๊า
กล้วยหอมทองออแกนิคกรอบ 100%Banana
ไม่ใส่น้ำตาล ไม่มีสารกันเสีย แพ้แป้งแพ้นมทานได้ Gluten Free มาตราฐานอย.และฮาลาล jaa ! ซื้อ!!!

คิดถึงแก๊งค์นี้ มาครบ เรือสวย ภาพสวย นาฬิกาสวย ส่วนอีกคน เมียสวย! ให้ทายว่าใคร 555555 @ann.kanokorn

Because of what is behind her!!! @popnithi thank you babe :) love u most Happy Birthday 🎂🎈🎁🎉

ใครสนใจเรียนเกี่ยวกับBusiness start up แวะเข้าไปดูได้เลย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต น่าสนใจมากเลยเมื่อวานนี้มีงานเปิดตัวที่พารากอน ค่ะ ขอบคุณ @chotikapuk @kaechollada พีอาร์ของงานค่า

หูยยยยยยยย จริงเสียยิ่งกว่า

ขอบคุณ พี่เขตต์ ที่ให้โอกาสได้มาสร้างพลังใจให้ตัวเองด้วยการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงใจให้น้องๆผู้ป่วยเรื้อรัง ในการสานฝันเข้ากรุงเทพ พวกเขาจะได้เห็นทะเลเป็นครั้งแรกจากเงินทำบุญที่มีคนบริจาคให้ บางคน เมื่อได้เห็นทะเล กลับไปที่รพ.ก็มีความสุข มีภาพความทรงจำอันสวยงามในวาระสุดท้ายของตนเอง บางคน...ก็มีกำลังใจที่เข้มแข็งขึ้นในการดูแลตัวเองเพราะเห็นว่าโลกใบนี้มีอะไรมีหลายอย่างที่น่าไปค้นหา ...ชีวิตของพวกเขามีเงื่อนไขของสุขภาพ โพสนี้ ไม่ได้มาอวด พี่จอยไม่ได้บริจาคอะไรมากมาย พี่จอยลงแรงเล็กน้อยเท่านั้น คนจริงที่น่าเทิดทูนคือกลุ่มพี่เลี้ยงผู้ช่วยหมอพยาบาล นำโดยหมอเจนมากกว่า พี่จอยเนี่ยะถือว่ากำลังเสริม อยากจะพูดแบบนี้นะ พี่จอยไม่ใช่พวกโลกสวยที่เห็นว่าทุกสิ่งอะไรๆก็งามไปหมด โลกนี้ไม่มีสิ่งไม่ดี โลกนี้ปลอดภัย ไม่อันตราย ชั้นรักทุกคนเลย..ไม่ใช่! คนชอบนึกว่า พี่ไม่หือไม่อือ อะไรก้ได้ ซื่อบื้อๆ พี่จอยยอม พี่อยากจะบอกมากเลยว่า จะคิดอะไรก็เชิญ แต่ชีวิตพี่คือของจริง ไม่ปลอม! พี่คือคนที่ลงไปสัมผัส ตั้งแต่คุกยันเด็กพิการ พี่เคยลำบาก เคยทำงานเป็นแม่บ้านรีดผ้า ล้างห้องน้ำ บ้านไม่ได้ร่ำรวยอะไรมาก่อน พี่จะบอกว่า... ชีวิตของคนที่ชอบติ ชอบตั้งแง่ ชอบรังแกเอาเปรียบคนอื่น ต้องกลับมาดูตัวเองเยอะๆหน่อยก่อนที่เราจะไปต่อว่าคนอื่น วันนี้ได้สร้างสรรค์ทำฝันของตัวเองเสร็จแล้วหรือยัง หรือยังทำตัวเป็นผู้รู้ดีไปซะทุกเรื่อง และยังไม่ได้เรื่องกับชีวิต ใช้ชีวิตไม่เป็น แต่คิดว่าเป็น... น้องๆกลุ่มนี้พวกเขาผ่านการโดนล้อ เอาเปรียบ เพราะเงื่อนไขของเขา คือสัจธรรมแห่งชีวิตที่อยู่ๆก็มีโรค ไม่เหมือนคนอื่น ร่างกายอาจครบ32แต่การทำงานบางอย่างมันไม่ครบ เด็กๆกลุ่มนี้ ใจเขาบางคน สู้ และสู้แบบใสสะอาด มากกว่าคนบางคนที่พี่รู้จัก เด็กกลุ่มนี้ มีความรัก ที่ใสสะอาดและบริสุทธิ์ แม้ใบหน้าและร่างกายอาจไม่งดงามเหมือนคนทั่วๆไป พวกเขามีความฝัน มีแรงผลักดัน แม้โอกาสอาจไม่ได้แวะเวียนเข้ามาบ่อยๆ พวกเขา คือครูของพี่ ขอบคุณในหัวใจอันยิ่งใหญ่ ขอบคุณที่ทำให้พี่เข้าใจในชีวิตและเห็นชีวิตมากขึ้น ขอบคุณน้องๆพี่จอยหวังว่า พวกหนูในวันหนึ่ง หนูจะกลายเป็นพลังและนักสู้พิชิตฝัน เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนบนโลกนี้ให้ได้มากกว่าที่พี่จอยทำ ขอบคุณค่ะ พี่ก็จะสู้ในฝันของพี่ สู้แบบแมนๆ ถึงใครจะมาก๊อบบี้งานเรา เลียนแบบเรา ...ปล่อยให้เขา เดินตามเราไป เนอะ :)

อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช
ทุกคนอาจจะทราบดีว่าโรงพยาบาลศิริราชรองรับผู้ป่วยหลายล้านคนต่อปี แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีผู้ป่วยอีกหลายล้านคนที่ยังรอคอยการรักษา
ในตอนนี้ภายในโรงพยาบาลมีการก่อสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา" ที่จะเน้นรองรับผู้ป่วยด้อยโอกาส ตรวจโรค รักษาโรค ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาที่ดีที่สุด อย่างเท่าเทียมกัน
อยากให้มาช่วยกันบริจาคสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับอาคารแห่งนี้ด้วยกัน คนละเล็กคนละน้อย แต่จะสามารถเปลี่ยนอนาคตของคนอีกนับล้านให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้
ช่องทางบริจาค
ธนาคารไทยพาณิชย์ 016-3-04546-0
ธนาคารกรุงเทพ 939-3-50022-9
ธนาคารกสิกรไทย 987-1-00199-2
ดูข้อมูลการบริจาคเพิ่มเติม www.siriraj130years.com
โทร. 02-419-7646
#Siriraj130Years
#ทำงานเพื่อแผ่นดิน

Most Popular Instagram Hashtags