joyfrommars joyfrommars

921 posts   299 followers   199 followings

Wikkie Pint  Miss you Mom :)

The seasons change
But your love remains 🍂🌱
.
#gotyournameonit #feel #miss #คิดถึง

And there's a blue sky
Got your name on it
Got your name on it
.
And when the sun shines
Got your name on it
Got your name on it
.
Even this heart of mine
Got your name on it
Got your name on it
.
So I never will forget you ☁️
.
#bluesky #gotyournameonit #feel #miss #คิดถึง

เคยคิดว่าตัวเองเป็นคนหน้ามันมากอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องทามอยส์เจอไรเซอร์อะไรมากมาย แต่วันหนึ่งต้องย้ายไปอยู่ประเทศที่อุณหภูมิติดลบ 15 องศา ช่วงแรกหน้ายังมันอยู่ เลยคิดว่าไม่ต้องทาครีมก็ได้ ผ่านไปสักพักป่วยเพราะอากาศหนาวและแห้งมาก สั่งน้ำมูกเป็นเลือด ผิวรอบจมูกกลายเป็นแผลแสบไปหมด ผิวหน้าแย่สุดในชีวิต แต่งหน้าไม่ติดเลย ตกใจมากเพราะไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน เลยเริ่มสังเกตผิวตัวเอง พบว่าหลังล้างหน้าเสร็จใหม่ ๆ ผิวแห้งมาก แต่ผ่านไปไม่นานก็กลับมามันอีก แถมมีริ้วรอยตรงร่องจมูกและมุมปากอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน (หรือไม่ได้สังเกตก็ไม่รู้) คิดไปคิดมา เออเราเลขสามแล้วนี่นา นี่ใช่ไหมวัยเอจจิ้ง T.T~
.
ด้วยความที่อยู่ประเทศซึ่งอุดมไปด้วยสกินแคร์นานาชนิด จึงรีบหามาประโคม หวังใจว่าอย่างน้อยจะพยุงหน้าได้ ปรากฏว่าสภาพผิวดีขึ้นแต่ริ้วรอยยังอยู่ เริ่มมีความกังวลและตื่นตัวกับการดูแลผิวอย่างจริงจัง และจุดเปลี่ยนก็มาถึงเมื่อเราเริ่มใช้มอยส์เจอไรเซอร์ของลาแมร์ ด้วยกระแสที่มีทั้งสองฝั่งต่อ Creme de La Mer เราจึงกึ่งหวังกึ่ง (ทำเป็น) ไม่หวัง แต่จริง ๆ แล้วหวังสุด >< แล้วลาแมร์ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ผิวเราค่อย ๆ แข็งแรงขึ้น ผดผื่นแพ้และสิวแดง ๆ ไม่มาเยือนง่ายเหมือนก่อน กลับมาแต่งหน้าติดเหมือนตอนที่ยังเด็กกว่านี้ และรู้ตัวอีกทีคือพอส่องกระจกดู .. หน้าเรากระจ่างใสและริ้วรอยหายไป !~ ตอนนั้นคือดีใจมาก รู้สึกปลาบปลื้มมากจริง ๆ ว่าครีมทำได้ ให้ใจลาแมร์ไปเลยว่าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพสมราคา ไม่มีข้อกังขาอันใดอีกต่อไป
.
พอต้องย้ายมาอยู่ประเทศที่อากาศร้อนชื้นก็หยุดใช้ลาแมร์เพราะคิดว่าคงเหนอะหนะเกินไป แต่สักพักผิวก็เริ่มกลับมาแห้ง ๆ มัน ๆ อีก เลยคิดว่าไม่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศเพียงอย่างเดียวแล้วล่ะ ผิวเราเองนี่แหละที่เป็นแบบนี้ เริ่มนึกถึงคำว่าผิวขาดน้ำที่เราเคยมองข้ามไป รีบกลับมาใช้ลาแมร์ทันที คราวนี้เลือกแบบ Soft Cream เพราะบางเบากว่าแต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นที่พอดีกับผิว ลาแมร์ทำให้เราเข้าใจลักษณะผิวของเรา และสัมผัสได้อย่างแท้จริงว่าผิวที่สมดุลและแข็งแรงเป็นอย่างไร และการเลือกมอยส์เจอไรเซอร์ให้เหมาะกับทั้งสภาพผิวและสภาพอากาศนั้นสำคัญขนาดไหน การเลือกใช้ลาแมร์ทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น เพราะลาแมร์คิดค้นทุกผลิตภัณฑ์มาอย่างละเอียดประณีต ใส่ใจกับทุกสภาพผิว มอยส์เจอไรเซอร์ทุกเนื้อสัมผัสมีทั้งความละมุนและกลิ่นหอมผ่อนคลาย ทำให้สบายผิวและมีความสุขทุกครั้งที่ใช้ เมื่อเรากลับมาดูแลและรักผิวตัวเอง ก็ทำให้เรามีสิ่งที่เรารักเพิ่มขึ้น มีเวลาที่จะทำในสิ่งที่เรารักมากขึ้น และนี่ก็คือความประทับใจทั้งหมดที่ทำให้เรา #LoveLaMer 💕

See the sun and what you can't learn
Feel the warmth love gives
To everyone and everything
I know you feel the same 🎶~
.
#seethesun #jamesiha #findthesun #sunshinethroughthetrees #greenleaves #歌词 #가사#🍃 #🌼 #🌞

Most Popular Instagram Hashtags