joyce_tk joyce_tk

3,354 posts   67,044 followers   845 followings

ⓙⓞⓨⓒⓔ ✝️ 

:) #Repost @dhammatan
・・・
ชีวิตเราสามารถเลือกที่จะมีความสุขได้ ด้วยการเริ่มทำให้ตัวเราเองมีความสุข คิดบวก หรือพาตัวเราเองไปอยู่กับคนคิดบวก เพราะสิ่งเหล่านี้จะสื่อถึงกันได้ การพาตัวเราเองไปอยู่กับคนคิดบวกไม่ได้หมายความว่าต้องไปอยู่ใกล้ๆเขาตลอดเวลา ยิ่งยุคสมัยนี้ที่เรียกว่าสังคมออนไลน์ บางครั้งการเลือกชม เลือกดูเลือกอ่าน เลือกติดตาม ก็เช่นกัน ถ้าเรา เข้าไปอ่าน เข้าไปดูแต่สิ่งที่คิดลบ วันทั้งวันเรานั้นอาจจะเศร้าหมอง แต่ถ้าเลือกอ่านเลือกชมสิ่งที่ทำให้ใจเราสดชื่น ใจเราก็จะมีแต่รอยยิ้ม
.
จำไว้ว่าเราเลือกได้นะว่าจะทำอย่างไรให้ชีวิตมีความสุข ด้วยการ เข้าไปหา หรือเดินออกมา แล้วถ้าทำได้เรียกว่าเราโชคดี โชคดีที่ได้เจอคนดี โชคดีที่จากคนไม่ดีพร้อมบทเรียนที่ดี

รูปจากเดือน พค ปี 58 ตอนนั้นน่ารักบอบบาง พูดช้า ตอนนี้กินเก่ง สมองไว เถียงเร็ว #4ปีนี้พัฒนาการเร็วเหลือเกิน #คนพี่ก็แสบแต่ไม่เท่าคนน้องเลย #auntlife #life #กาลครั้งนั้น

ชวนว่ายน้ำทุกวันอาทิตย์มาเป็นเวลากว่า3ปี แข็งแรงได้น่าจะเพราะคนนี้ 😂 ไหนจะอุ้ม ไหนจะวิ่งไล่จับ ไหนจะชวนกินตลอด #life #mysunday

เหลนสาวกับเหล่าเจ็ก 💕

อี๊จอยซ์กินโรตีมั้ยคะ ..?? 😅 แล้วอี๊ต้องตอบว่าาาาาา 😅😅 ตอนนี้เสียสละที่สุดละเหอะ กินสิคะคนสวยยย 😆

เป็นงานที่มาแล้วได้เจอเพื่อนๆพี่ๆครูๆน้องๆ มากมาย ทักทายเดินเล่นสนุกสนานให้หายคิดถึงไปบ้าง แต่.... ค่าเสียหายจากงานนี้นั้น.... ข้ามไป
คิดถึงทุกคนเลย ไว้ไปดำน้ำกันน้า 🧜🏼‍♂️💕
แรงบันดาลใจในการอยากจะลุกขึ้นมาออกกำลังมาจากฟินที่คู่นั้นน 🤣 ซื้อแล้วต้องใช้งานว้อยยย THAILAND DIVE EXPO 2019

แก๊งเฟี้ยวฟ้าวสาววัยเกษียณของแม่ #รวมแก๊งเพื่อนปอหนึ่ง ❤️ #mommygang

(๑>◡<๑) ⓂⒾⓈⓈ ⓎⓄⓊ @kiddybo วันนี้ของปีนู้น 13 may 2015 💕

ส่งถุงพลาสติกกับกรรไกรให้ละบอกว่า ปันทำกระโปรงสวยๆได้มั้ยคะ 😁 เป็นไปตามแผนของอี๊ เลิกซนกลายเป็นนักประดิษฐ์ทันที 😁 #ชีวิตอี๊เอง #ทุกคนได้ยินคำว่า หยุดค่ะ เหมือนอิชั้น เนอะ 😂 @chainpunpun @justonlyyew

จะไปดูอันนี้!!!!!! จะไป จะไป จะไป ดิ้นๆๆ เค้าจะไปดูวันที่ 19 ใครว่างไปเป็นเพื่อนหน่อยยยยยยยยยยย 🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺 The Workshop Musical : A Dress Rehearsal For Life

#theworkshopmusical
#adressrehearsalforlife
#liveinbkk
#NEXTCompany

ชีวิตจริงๆเราก็ไม่ได้ต้องการคนที่ รวยมาก ฉลาดมาก หล่อมาก หรอก ชีวิตหนึ่งชีวิตของใครสักคนแค่ต้องการเจอใครสักคนที่เข้ามาเติมเต็มและทำให้วันธรรมดาทุกๆวันมันช่างเป็นวันที่แสนพิเศษ แค่นั้นเอง แด่.. ความธรรมดาของชีวิต 😉💕

Most Popular Instagram Hashtags