[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

jm.huynh jm.huynh

315 posts   442 followers   364 followings

JM Huỳnh ( Trung Huỳnh) 

03/07/2015 - 19/11/2017
Ấy chà, 2 năm mấy rồi ha, lẹ ghê á. À..tính ghi nhiều lắm mà nhắn tin chia tay tụi nhỏ xong khóc quá trời nên quên hết rồi.
Thôi thì buồn vài hôm, bão qua rồi vui trở lại. Chúng ta không còn là đồng nghiệp nhưng anh mãi là anh của mấy đứa mà, đúng hông?
2 năm làm ở LĐH và HG và khoảng thời gian đi làm vui nhất mà anh có luôn, anh sẽ không quên đâu, nhớ từng cái mặt luôn đó :D
Làm thì làm nhưng đừng có lơ là học tập như anh nghen, nhớ đó.
Ngủ ngon nha team của anh.
#tpchg #tpc #hậugiang

Đang chờ dịp đặc biệt để mua cái ốp thứ 10
Dịp gần nhất chỉ có 20/11 thôi. Vậy nên...... 🤩🤩🤩

Cuối cùng cũng dụ được mẻ rồi
Đêm nay sẽ không bị giành chỗ ngủ
Yeahhhhhh

Có vẻ như ông Trời đang tạo điều kiện và cơ hội cho Trung có thời gian để chuyên tâm học tập hơn.
Mà chắc ông sai rồi, vì Trung là thằng đầu đất, dù có thời gian rảnh nhiều hơn thì Trung cũng sẽ tìm 1 công việc khác để làm chứ suy nghĩ đầu tiên trong Trung không phải là dành thời gian cho việc học.
Giờ nhìn lại Trung cũng không biết mình cố gắng thi vô đại học làm gì rồi không chịu học hành. Có đứa nào học giỏi được với cái suy nghĩ muốn bỏ học không?
Cái suy nghĩ đó nó len lỏi trong Trung từ năm 3 đến giờ. Đã 3 năm rồi, 3 năm chỉ cố gắng để qua môn, để vớt vát từng chỉ chứ không có 1 chút gì trong đầu. Học bài, mỗi kỳ đều học tủ, học đối phó cho qua môn. Kiến thức, chỉ cần vừa hết giờ thi, đặt bút xuống là quên luôn 3 tháng qua đã học gì.
Tại sao Trung chọn thú y? Chọn đại, vì lúc đó Trung cần 1 cái mục tiêu để phấn đấu, là vì bác sỹ thú y nghe cũng oách lắm, là vì Trung thương mấy con chó con mèo, là vì Trung cần tìm 1 trường công lập cho mẹ đỡ lo học phí...lúc đó Trung chưa dám nghĩ đến 2 chữ đam mê.
Ham đi làm thêm kiếm tiền, rồi giờ nhìn lại sau 5-6 năm đi làm Trung có được gì? Chắc được mất cũng nhiều, nhưng mất nhiều nhất là cái kiến thức. Đừng so với bạn bè cùng lứa, so với mấy bé thú y khoá 39 thôi thì cũng thấy mình ngu hơn rồi ( may mà chưa gặp khoá 40, chứ mà ngu hơn nó nữa thôi chắc chết mất). Ngu đến độ giờ còn chưa biết cầm đến cây kim luôn đó.
Nghĩ lại, ông Trời không sai, là do Trung - thằng làm biếng này sai hết. Mà ông đừng lo, tôi sẽ tận dụng cơ hội lần này ông cho, tui sẽ làm lại, không giấu dốt, tìm lại đam mê, được chứ.
Trung ơi cố lênnnnnn
Căn nhà 3 lầu, xe hơi tiền tỷ đang đợi m làm lại cuộc đời đó. Yaaaaaaaa
#jmhuynh

Ra đường là tốn tiền :’(

Hãy cùng em đi khắp thế gian nhé, cheese wafer :3

Đói meo luôn 😢😢

Ngày hôm qua tưởng tận thế rồi
Đây là hình ảnh cuối cùng của Trung khi cơn bão ập đến 😤😤
#ParisCrepes #jmhuynh

Mua tấm vải lưới về làm rèm, mà tự nhiên...quấn lên người thấy kích thích rạo rực dễ sợ.
Có cảm giác như được làm công chúa :3
#princess #myroom #pink #DẹpDecor #drapfromĐẹpDecor #jmhuynh

Most Popular Instagram Hashtags