jima_ajjima jima_ajjima

10,434 posts   2,784 followers   187 followings

📹 kangkawaii 👈 ถ่ายเองดูเอง  ก็คำว่ารักไม่รู้จะได้บอกเธอในวันไหน ไม่รู้ว่าฉันต้องเก็บมันไปถึงเมื่อไหร่ ถ้ารีบเกิน .. หรือช้าไป .. อาจทำให้ฉันและเธอต้องเสียใจ

ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท้ังหลาย จงอวยชัยให้คุณพ่อปูและครอบครัว สุขภาพแข็งแรง มีความสุข ในวันเกิดและตลอดปีตลอดไปนะคะ @suwapongs 🎂🎂🎂 Happy Birth Day 18/12/18

เบื้องหลังตากล้องงาน แอบส่อง @fernynop @gunnapat23 อ่ะ ถ่ายมาละก็อัพไอจีหน่อยเนอะ ไปงาน #อุ่นไอรักคลายความหนาว2018 มาจ้าา #อุ่นไอรักคลายความหนาวสายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

ฉันขอประกาศว่าตามหาอยู่
ฉันรอเธออยู่ให้เธอมาเป็นคู่
เธอคนที่ฉันไม่เคยรู้ว่าอยู่ไหน
เธอคนที่ฉันไม่เคยรู้มีจริงไหม
ขอร้องช่วยปรากฏที ... เราเคยฟังนะ เคยดูด้วย เพลงนี้ ที่ MV หนาวๆเหงื่อซึมอ่ะนะ 😁😁😁 #ประกาศ #gunnapat23

อยากเจอคนจริงใจมีไหมแถวนี้ อยากเจอคนดีๆแถวนี้มีไหมเออออออ 🎶🎶🎶 เมื่อ 15 ปีที่แล้วพี่เคยฟัง ชอบนะ ร้องได้ 555 รุ่นเดียวกันมั้ย 😄😄😄 ดวงตา คงทอง #งานเลี้ยงปีใหม่ลูกค้าแต่พี่รอรางวัลทีวีตู้เย็น

น่ารักอ่ะดิ ไม่ต้องบอก เรารู้ ☺️

ไม่มีอะไรจะกล่าวจริงๆค่ะ คำยืนยันจากคนข้างๆ ได้กล่าวไปหมดแล้ว ‪ "จริง หล่อม๊ากกกกกก " #ขุนปราบดาบข้ามภพ @kangkorns#ช่องวัน31 #kangkorns

พี่ขุนปากชมพู 👄ถ่ายละคร ✌️✌️😘 @kangkorns #kangkorns #ขุนปราบดาบข้ามภพ #ช่องวัน31 เราควรไปนอนก่อนนะ เผื่อตื่นลืมตามาจะเจอตาแป๋วแบบนี้บ้าง ☺️ คิดว่าถ้าเจอ คงเป็นมุมขวาล่างมากกว่านะเธอ

#ขอเพียงแค่บอกพี่พี่จะช่วยเจ้าทุกอย่าง อีก 20 วันกว่าๆ จะสิ้นปี 2018 แล้ว นอกจาก จันทร์-พฤหัส จะได้เจอพี่ขุนปราบทางช่องวัน จะมีวี่แววได้เจอพี่กั้งตัวเป็นๆ มั่งป่ะคะ 😔😔😔 พี่ช่วยบอกหน่อยค่ะ @kangkorns #kangkorns #ขุนปราบดาบข้ามภพ ต้องรอคิวพี่ขุนข้ามภพข้ามชาติใช่มั้ยคะ

ดูรายการข่าวพิธีเปิด สำนักดาบพุทไธสวรรย์ อยุธยา ที่ได้ย้ายไปตั้งยังที่ตั้งเดิมในสมัยอยุธยา วันนี้ เพิ่งทราบว่า มีสอนวิชาการใช้ร่มในการต่อสู้ เหมือนที่ ขุนปราบ ใช้ในละคร ตอนที่ไปดูโปรโมทละคร แล้วมีการแสดงวันนั้น ยังเข้าใจว่าทีมงานคงจะเซ็ตให้ใช้ร่ม เพื่อไม่ให้เกิดอันตราย แต่พอละครออนแอร์จริง ก็มีฉากขุนปราบใช้ร่มต่อสู้เพื่อช่วยมอส ในละครจริงๆ 👏👏👏 ปรบมือเลยค่ะ ดีใจที่กั้งได้เรียนวิชาดาบและมวยไทย และยังได้ร่วมอนุรักษ์ศิลปะการต่อสู้ของไทย กับ ส พุทไธสวรรย์ #ขุนปราบดาบข้ามภพ @kangkorns #kangkorns #ช่องวัน31

นี่แคปภาพจากละคร หรือว่าภาพถ่ายแบบคะเนี่ยะ ‪#ขุนปราบดาบข้ามภพ @kangkorns#kangkorns #ช่องวัน31

#หน้าที่ใสไม่แรงเท่าสายตาที่มอง ทำไมตาต้องขนาดนั้นคะ ถ้าใจไม่แข็งพอ มือสั่นไปแล้วจ๊ะ @kangkorns #kangkorns #ขุนปราบดาบข้ามภพ #ช่องวัน31

พี่ขุนซิ่งจักรยานสามล้อ น่ารักจัง @kangkorns #kangkorns #ขุนปราบดาบข้ามภพ

Most Popular Instagram Hashtags