[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

jh_s_w jh_s_w

66 posts   342 followers   196 followings

Minh Hằng  Có chồng rồiiiii

Ngồi nghĩ xem mình sẽ phải làm gì...
Liệu mình có làm được không?
Liệu mình đủ sức không?
Vô định, vẫn vô định...

Ơ thế hết năm rồi nhưng đăng cái ảnh Merry Christmas lên được không nhị?
Kết thúc năm nay ý hả??? Đặc biệt mà cũng chẳng đặc biệt :”>
Thôi thì đi nhé, 2017.
Làm ơn khiến cái đầu quên bớt chuyện đi.
Chứ mỗi lần nhớ lại cũng thấy mệt mỏi mà giả dối lắm hi :”>
À 2017 đi rồi nhớ để phần ny cho 2018 nhé chứ bố mẹ giục rồi :)

“Thế hôm qua thằng người yêu con có hát không?” Ều nghe xong kiểu sướng, hôm qua vạ vật lên xuống xong gào thét ầm nhà bảo eo ôi ước gì con được gặp nó, được đi xem nó hát nhỉ. Thực ra là khóc thật đấy nhưng mà lại giả vờ như đang giả vờ khóc rồi ngồi rửa bát để ko ai thấy ý :< Bố mẹ luôn ko thích mình tiêu tiền vào trai, nhưng cũng ko cản, chỉ nói là sau này sẽ hối hận các thứ cho xem, rồi lại thay vì mua cái này con đã mua được bộ quần áo đẹp để mặc rồi. Lại kiểu nhìn bản thân mình đi phải chú ý mình chứ suốt ngày trai trai. Đi làm kiếm tiền thì phải tự thưởng cho mình đồ gì đẹp đẹp chút. Nhưng..
Suy nghĩ của mình lại khác hoàn toàn, thay vì mua quần áo con đã có thể mua được cái album, mua được cái nọ, cái kia~~~ Cũng nhất quyết sẽ ko hối hận vì chi tiền cho trai đâu =))) Nhiều lần nói chuyện, bố bảo sao m còn chưa có ny =))) Bố mẹ đều bảo còn trẻ thì yêu đi, trải nghiệm đi chứ tội gì mà suốt ngày ảo tưởng viển vông. Thực ra thì bản thân luôn phủ nhận điều ấy, cơ mà càng ngày càng ngẫm ra... hình như là thế thật... Mà cũng muốn có tình cảm với người khác lắm chứ, nhưng ko có thì phải chịu thôi :”>
Nuôi trai nhà đã đủ mệt và stress lắm rồi nhịiiii

Ngày hôm nay, say, say trà sữa? Hay say cafe nhị? Chả rõ nữa, người cứ lâng lâng phê phê, đầu óc thì choáng váng nửa tỉnh nửa đơ, ong ong lên khó chịu.
Hầy, chẳng phải do mình nghĩ nhiều hay gì đâu, ừ thì là có nghĩ 1 tý đi, ừ 1 tý thôi. Mà t lại mơ thấy... hmm, thực sự cảm giác khi đó rất thật... đến tận bh vẫn cảm nhận được cơ mà. Nhưng mơ chỉ là mơ... ko phải thật.
*bẹp bẹp* tự tát cho tỉnh vậy 🙂
Sau tất cả, có lẽ chỉ mình mình là người bị ám ảnh và suy nghĩ nhiều. Nhỉ?
Cứ như này chắc bị điên mất thôi -.-
.
.
.
.
.
.
.
.
.
#쌩얼 #못생김주의 #맞팔은댓글 #맞팔댓글 #맞팔좋아요 #맞팔 #맞팔해용#맞팔해요 #맞팔댓글 #맞팔환영 #선팔하면맞팔 #선팔 #선팔100 #선팔환영 #선팔맞팔 #선팔좋아요 #팔로워#팔로우 #팔로미 #팔로잉 #좋아요#댓글 #소통 #소통해요 #일상 #인스타그램 #인스타 #페이스북 #찍스타그램 #셀스타그램 #얼스타그램 #일상

Viết một chút cho đêm nay.
Tối qua, bên kia đã chốt project rồi. Mình thì đến ngày kia là sẽ chốt mọi thứ xong xuôi.
Ban đầu dự tính làm 30acc là vào 10tr5, nhưng rồi vì có vẻ m.n đều donate sang cho bên kia, vì trước đó bên mình pr cho bên kia rõ lắm ạ 🙂 nên tiền vào đó hết.
Xính mích nên bắt đầu khó tìm được người đủ tin tưởng để giao acc, nên chốt lại mục tiêu là 20acc, rồi nó lại nhảy lên con số 22, tổng tất cả chi phí bỏ ra cũng tầm hơn 8tr. Và bên kia, hội những chị đại luôn lấy tiền ra để khè :< được 51tr, một con số ko hề nhỏ tý nào.
Pj này có mỗi mình và chị Dung cùng làm, nhưng chị Dung cũng bận việc học hành, nên quản lý các thứ 1 mình mình làm, còn hướng dẫn trước đó cả hai cũng cố gắng để m.n hiểu hết. Thực sự lo lắng, vì 360k/1acc không phải là con số nhỏ, giao acc mà ngta ko có thời gian stream, hoặc làm sai thì sẽ rất phí tiền và làm mất niềm tin của m.n.
Lúc mua acc thì tài khoản bị khoá lên khoá xuống, chật vật cùng Eun Ha hỏi nọ hỏi kia tìm tk Hàn để mua, stress vô cùng, sợ ko kịp tiến độ mua toàn bộ acc trước cb, rồi may là cũng nhờ được, nhưng ngta lại lấy giá cao, thôi ksao lại bù được.
Mua được acc thì đến khoản stream, bắt đầu lỗi nọ lỗi kia, may là ko có quá nhiều. Rồi lại có 1acc bị hack, ko hiểu sao lại bị lộ acc, stream loạn lên những bài của nhóm khác. Hoảng vô cùng, lại tìm cách đổi pass mà mail lại bị khoá, khốn khổ. Rồi lại người này bận, người kia máy hỏng, người thì wifi lác, lại 1 lúc có người gánh 2, 3acc hộ, mệt mỏi vô cùng.
Có những ngày lượt nghe tăng lên ít, cũng lại lo lắng sợ m.n làm ko đủ tiến độ, bị ít quá. Mình stream đc nhiều, thấy bạn nào đuối quá lại đổi acc để các acc đều lên đều, ko bị chênh nhau nhiều. Cuối cùng thì, sau hơn tháng rưỡi, cũng đã ổn thoả, xong xuôi hết cả rồi. Nhẹ lòng hơn rồi.
M.n đều làm rất tốt. Rất xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, dù ko nhiều nhặn gì, nhưng thế là bao mệt mỏi những ngày vừa qua đã với bớt đi.
Nhìn kết quả bên kia công bố, thấy nhiều người tâm huyết làm, nhiều người lại rất hời hợt. Thật sự khs luôn 🙂có quá nhiều người lãng phí tiền 🙂Làm ko tốt được, thì đừng cố quá để lấy cái danh, làm ơn cái nhà này còn nghèo lắm ạ. Thôi nói vầy thôi ko lại thành sân si quá :< xấu tính :<

Cuối cùng thì cũng đến rồi. Nch với m.n, khuyên nhủ tỏ ra bình tĩnh lắm, nhưng thực chất trong lòng lại dậy sóng.
Từ ngày bắt đầu đến h, ko biết đã bn lần than mệt mỏi, mỏi mệt rồi. Kiểu than bn cũng ko là đủ vậy.
Vẫn hay đùa vs m.n, rằng giá em sinh sớm vài năm thì em đã kiếm được tiền, rằng giá như trước em giao du vs nhiều người hơn thì giờ mình đã được bênh, để m.n cùng chịu khổ mất rồi.
Thế giới này đáng sợ? Ko, chính con người mới là đáng sợ nhất.
Mà thấy cũng hài, ngta dễ dàng bị dắt mũi như vậy. Chỉ cần nghe tiếng nói của 1 bên, là đồng loạt lao vào hùa theo rồi táp như thật, chẳng cần suy nghĩ xem đầu đuôi ra sao.
Bản thân ko biết nên lên tiếng hay lại lặng im? Lên tiếng thì lại thành phốt lớn, nó sẽ kéo dài dai dẳng mãi ko biết bh mới dừng. Im lặng thì từng người từng người đồn thổi nói xấu, chửi bới, vùi dập nọ kia.
Công sức ai cũng bỏ ra cả, nhưng sao cứ thích tỏ ra mình hơn người, mình là nhất. Ừ, làm gì cũng phải khoe ra thì ngta mới biết được, chứ cứ im lặng thì ai hay đâu, Hằng nhỉ?
Project đến hôm nay, cơ bản là xong xuôi hết rồi. Gần như 1 mình gánh lấy hơn 20 người, tiền nong thì cứ chắp vá bù dần vào khoảng thiếu, hướng dẫn chỉ có thể qua group, thấp thỏm, lo lắng ko biết m.n làm có tốt như mình mong muốn ko. Rồi thì vẫn có sai sót xảy ra. Nhưng kết quả có lẽ cũng đã ổn rồi. Tốt rồi, Hằng nhỉ? ~> Aww, cái này như niềm an ủi cuối ngày vậy ☺️.
09/11... Ngày xui xẻo... vẫn ko định hướng được sẽ phải làm gì... và lại vẫn ko biết được sẽ lại có điều gì ập đến...

Most Popular Instagram Hashtags