[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

jessicazanolari jessicazanolari

793 posts   7968 followers   1051 followings

JessicaZanolari  Tel : 084.353.2897 Line ID : vibrantjuice IG : vibrantjuice

http://www.vibrantjuice.com/

บ้านหลังนี้ที่เป็น home ของครอบครัวเรามาหลาย40ปี น้องๆเขาแค่11เดือน (มาอยู่ที่นี้ตอนเขาอายุได้11เดือน) มีความทรงจำที่ดีมากๆและเศร้ามากเพราะคุณพ่อเสียที่บ้านหลังนี้ แต่ทุกๆความทรงจำจะคงอยู่ตราบเท่าลมหายใจยังมี อีก18เดือนเราจะได้กลับมาเจอกันกับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมคะ #memory #history #ourhome

'GSA' Granny Smith Apples ที่ VJ (ไวแบรนท์ จูซ) เราใช้เยอะมากๆ คัดมาแต่ลูกใหญ่ๆเพื่อความหอมและน้ำที่สกัดได้รสชาติดีกว่ามากคะ หลายๆคนชอบถามว่า "ไม่ใส่น้ำตาลเลยจริงๆเหรอ แล้วทำไมมันหวานอร่อยอย่างนี้?" บอกตรงนี้เลยนะคะว่าเราใช้กรรมวิธีสกัดเย็นโดยใช้ระบบไฮดรอลิกแบบ 7 ตัน เรานำเข้ามาจากอเมริกาเครื่องนี้สามารถที่จะเค้นรสชาติน้ำออกมาได้อย่างชนิดที่ว่าถึงรสจริงๆ ละเอียดกว่าฟันของมนุษย์เวลาเคี้ยว ดังนั้นรสชาติที่ได้จึงเข้มข้นกว่าการเคี้ยวด้วยฟันของมนุษย์ กรรมวิธีแบบสกัดเย็นจะไม่เหมือนกับเครื่องแยกกากตามท้องตลาดโดยทั่วไปเลย อันนี้หลายคนอาจจะเข้าใจผิดและมีหลายเจ้าที่อ้างว่าเป็นน้ำสกัดเย็น (Cold Pressed) แต่รสชาติไม่ใช่เลย ฝากเอาไว้ด้วยนะคะเพื่อเป็นความรู้คะ แอปเปิลเขียวนี่เปรียบเหมือนเป็น base ในการทำน้ำผัก Green Grandeur I และ Green Grandeur II สูตรของเราจะใช้แอปเปิลเขียวคะเพื่อทำให้น้ำผักดื่มง่ายขึ้น ส่วน Green Grandeur III และ Green Grandeur IV จะไม่ใส่แอปเปิลเลย จะเน้นผักเน้นๆเลยคะสำหรับลูกค้าที่ hard core หรือว่าเซียนหน่อยๆคะ มีใครเซียนบ้างเอ่ย??

คุณนายแม่มาตรวจเยี่ยมโรงงานลูกสาวคะ จะบอกว่าที่บังป้ายทะเบียนรถต้องขออภัยจริงๆ งวดที่แล้วออกตรงๆเลย เสียดายกันถ้วนหน้า

คือแบบว่า......'โคด' อร่อยอ่ะ #ใครทำฟร่ะ??? พิเศษเฉพาะช่วงแนะนำนี้ถึง30กันยายน
เพียงขวดละ 200.- (ครึ่งลิตร) อยากให้คุณได้ลองจริงๆ นมอัลมอนด์ แบบRaw ไม่ใส่น้ำตาล สารแต่งกลิ่น สารกันบูดใดๆ 1ขวดเพียง 40 แคลอรี่ ได้โปรตีนถึง40กรัม ไม่มีSaturated Fat แต่มีแคลเซียม และวิตามินB6 และอีกมากมาย........#อีกมากมาย #almondmilk #almondmylk #almondlatte #vjbkk

เจอชื่อพิกัดที่ฮาดี ใครคิดแล้วทำไมมัน registered ได้ไงฟร่ะเนี่ย?? ซื้ออุดหนุนจากบนรถที่ติด ไอเดียดีเกร๋กู๊ดมากกกกก รสชาติดีด้วยคะ

คิดถึง😘😘

นม Almond ของ VJ เราใช้ถั่วอัลมอนด์คุณภาพพรีเมี่ยมแบบเม็ดเต็มและที่สำคัญคือยังดิบ (raw) ไม่ผ่านกระบวนการคั่วด้วยความร้อนใดๆ และผ่านขั้นตอนพิเศษ เทคนิคเฉพาะของVJ เพื่อลดการเกิดแก๊สในลำไส้และเพิ่มโปรตีนให้กับถั่ว ใน1ขวดขนาดครึ่งลิตรนี้มีโปรตีน40กรัม แต่แคลอรี่เพียงแค่ 34 แคลอรี่ ถือเป็นนมทางเลือกที่มีไขมันและแคลอรี่น้อยที่สุด น้อยกว่านมวัวและนมถั่วเหลืองเยอะมาก นมอัลมอนด์ของเราจะรสชาติเข้มข้นมากเพราะเราจะไม่เบามือในการใส่ถั่ว คติเราคือทำทั้งทีต้องดีที่สุดคะ ใครได้ชิมแล้ว (อาจ)จะดื่มนมอัลมอนด์แบรนด์อื่นไม่ได้เลยคะ #เราขอเตือน
นมของเราไม่ใส่สารกันบูด สารผสมใดๆ และน้ำตาลคะ
ไม่ควรเก็บเกิน3วันคะ 🥛ส่วนคุณประโยชน์ดื่มอัลมอนด์มีประโยชน์อะไร??
ประโยชน์มีเยอะมากๆกับถั่วตระกูลนี้ถ้าทานแบบดิบนะคะ ต้องแบบ raw เท่านั้นคะถึงจะดีที่สุด
ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง ป้องกันโรคหัวใจ
บำรุงไต ผิวและกล้ามเนื้อ ความดันโลหิต
ช่วยลดน้ำหนัก มีแร่ธาตุต่างๆมากมายที่เด่นๆ คือแคลเซียม เหล็ก ฟอสฟอรัส โปแตสเซียม Zinc
วิตามิน B6, C, E และ Omega ด้วย คือมีอีกมากมายลองตาม link <ด้านล่าง> เพื่อหาข้อมูบเพิ่มเติมได้คะ
https://www.organicfacts.net/health-benefits/almond-milk.html

ใครกินกล้วยบ้างคะ ใบไหนดี?? ใบใหญ่สุดกินหมดก็บ้าแล้ว 🍌🍌🍌

ตัวนี้ของไทย ดูดีเลยซื้อมาลองคะ #สนับสนุนของไทย #ไทยทำไทยใช้ สนับสนุนน้ำผักผลไม้สกัดเย็นของพี่เจสด้วยนะคะมิตรรักแฟนเพลงทั้งหลาย #เพื่อนช่วยเพื่อน

น้ำผึ้งคือยาสามัญประจำบ้านที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้คะ ยิ่ถ้ามีปัญจัยหน่อยควรลงทุนซื้อ น้ำผึ้ง Manuka ตอนคุณพ่อป่วยสมัยนั้นมีแผลกดทับ เรางัดน้ำผึ้ง Manuka กระปุกละสองพันมาทาแผลให้คุณพ่อ แผลหายเร็วจริงๆคะ กินทุกคืนก่อนนอน พอกหน้าอาทิตย์ละครั้ง อร๊อยอร่อย ไม่อยาล้างออกเลย อยากเลียออกมากกว่า 555

Most Popular Instagram Hashtags