[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

jessicazanolari jessicazanolari

728 posts   8072 followers   1035 followings

JessicaZanolari  Tel : 084.353.2897 Line ID : vibrantjuice IG : vibrantjuice

http://www.vibrantjuice.com/

คือแบบว่า....... อยากมีลูกมากกกกฝันแต่เด็กๆว่าโตขึ้นจะมีลูกเยอะๆเลี้ยงอย่างทรหดให้เป็นคนเก่งช่วยเหลือตัวเองได้ตั้งแต่เล็กและคงจะรักพวกเขาเอามากๆ คืออีกฝันคืออยากเป็นครูชอบสอนเลยคิดว่าจะถ่ายทอดความรู้สอนลูกๆทุกอย่าง แต่พอโตมามีลูกไม่ได้ฝันก็ (เกือบ) สลาย ดีที่น้องสาวทั้ง2มีหลานให้ฝั่งละ2คน แต่หลานสาวมีมาให้แค่คนเดียว ณ ตอนนี้ ยังแอบมีหวังว่าจะได้หลานเพิ่มอีกยังไม่จบแค่นี้ แต่ดีใจมากถึงแม้ลูกไม่มีเองแต่รักหลานๆมากดั่งลูกในไส้ #เลล่าเจ้าหญิงแก่นเซี้ยว ดูเธอทำไม่ให้หลงรักได้ไง คนเป็นป้าเนอะ #เพ้อเจ้ออีก10วันหลานๆจะมา2หนุ่มแห่งบ้านโม้นา

Fruit Tomato คือแบบว่าอร่อยมากกกก ลูกละ200.- ป้าก็ยอม ส่งตรงจากญี่ปุ่นแบบว่ามะเขือเทศอะไรมีปนรสหวานเหมือนเชอรี่ที่ปลายลิ้น อยากทานอีกสัก10ลูก แต่2,000.-ก็ไม่ไหวเหมือนกันบินไปกินที่ญี่ปุ่นเองดีกว่า 555 หาเรื่องประหยัด

Workshopเบาๆ #nespresso #แฟนพันธุ์แท้ #กาแฟใส่นม จัดได้ดีแนะนำเลยใครคอกาแฟ ทักมานะเดี๋ยวส่งชื่อให้คะ

ใครผ่านไปแถวนั้น ฝากอุดหนุนกันด้วยนะคะ คนละขวดสองขวดสามขวดสี่ขวดห้าขวดจัดไปตามสะดวกคะ วันเกิดปีนี้เป็นครั้งแรกเลยจริงๆที่เอ่ยปากร้องขอความช่วยเหลือใครสะดวกซื้อช่วยซื้อ ใครสะดวกแชร์ช่วยแชร์ลงสื่อ ใครสะดวกเชียร์ช่วยเชียร์แล้วบอกต่อเพื่อนๆนะคะ VJได้อยู่ที่ Gourmet Market ที่ชั้นG ใน #สยามพารากอน ต่อถึงสิ้นเดือนนี้คะ สังเกตุอยู่ใกล้ๆกับสลัดบาร์หันหลังให้แคชเชียร์ (หายากนิดส์นึง) ถ้ามองบน(เพดาน) จะมีแถบม่านเป็นเส้นสีแดงม่วงเหลืองห้อยเป็นแนววงกลมคะ เจสทำน้ำผักผลไม้ #coldpressed มาจะครบ6ปีแล้ว ปีนี้จะขึ้นปีที่7 เราตั้งใจทำมากเรื่องคุณภาพบอกเลยว่าดีที่สุด ใครเคยดื่มเป็นคอร์สดีท็อกซ์จะทราบดีถึงประสิทธิภาพ ถ้าไม่แน่จริงคงอยู่ไม่ได้มาถึงปีนี้ สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ให้ #VibrantJuice หรือ VJ ได้มีโอกาสช่วยดูแลสุขภาพเพื่อนๆทุกคนนะคะ ในน้ำผักผลไม้ของ VJ 1 ขวดไม่มีน้ำเปล่าผสมเลยนะคะ เวลาล้างน้ำที่ล้างก็ผ่านเครื่องกรองไม่มีคลอรีนปนเปื้อน เราล้างผ่านน้ำถึง6ขั้นตอน ล้างเสร็จเข้าเครื่องสลัดน้ำให้แน่ใจว่าไม่มีน้ำเปล่าเกาะอยู่ที่ใบเลย เราใส่ใจจริงๆในทุกขั้นตอนที่ผลิตคะ ห้องผลิตเราที่โรงงานทำในห้องติดแอร์ควบคุมอุณหภูมิด้วยนะคะ มั่นใจได้ว่าไม่มีฝุ่นหรือไอร้อนจากข้างนอกมาทำลายวิตามินแน่นอนคะ #อยากให้ทุกคนได้ลอง

วันเกิดปีนี้ครบ 41 ปีแล้วแอบใจหายกับตัวเลขเล็กน้อยเด็กๆไม่เคยคิดเลยว่าวันนี้จะมาถึง ผู้หญิงคนนี้ @jariyazanolari ไม่ได้สมบูรณ์แบบอะไรไม่ได้เด่นดังอะไรมาจากไหน แค่ที่เขาเป็นเขาก็ดีที่สุดแล้วสำหรับเด็กหญิงเจสสิก้านาตาลี ซาโนลารี่คนนี้ที่วันนี้มีอายุไขเข้า 41 ปีบริบูรณ์ เลขอายุมากแบบนี้การจัดงานอะไรคงไม่ค่อยสำคัญแล้วเท่ากับการรำลึกถึงผู้ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเรามาพร้อมคำสอนให้ตั้งอยู่บนพื้นฐานความจริง ทำให้มีโอกาสได้มายืนอยู่ในสังคมทุกวันนี้ #รักแม่นะคะ #41 #ภูมิใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่คะ #แม่สวยมากที่สุดในสายตาลูกเสมอ

คุณแม่พามาเลี้ยงวันเกิดคะ #รักแม่นะคะ ที่ให้กำเนิดเลี้ยงดูจนโตมามีความสุขสมบูรณ์ไม่ขาดไม่เกิน ชีวิตดีงาม ภูมิใจเกิดเป็นลูกมามี้และดาดี้ #cannotcomplain #lifeissogood

วันเกิดปีนี้เบาๆดื่มชาทานเค้กและผลไม้อยู่บ้านกับคุณแม่2คนแม่ลูก ขอบคุณเค้กจากน้องพลอยคะ @pafant

ดีใจมากๆอีกไม่กี่สิบวันจะได้เจอหลานๆแล้ว #mymiko #mikozanolaribarnes

ฝากด้วยนะคะอยู่ที่ Gourmet Market ชั้นG @SiamParagon ถึงสิ้นเดือนนี้คะ จัดโปรพิเศษ 6แถม1 และซื้อ10ได้กระเป๋าCoolerBag ชำระกับพารากอนใช้pointบัตรSCBลดเพิ่มอีก10-15%คะ ฝากแชร์ช่วยเชียร์ด้วยนะคะ มาชิมกันได้คะ พกไปครบทั้ง24รสคะ ขอแรงเชียร์จากเพื่อนๆในIGทุกท่านๆด้วยนะคะ

ทำน้ำแข็งดอกไม้ไปประดับถังแช่น้ำผักผลไม้เราสะหน่อย

Happy Birthday my love

Most Popular Instagram Hashtags