jayfarn jayfarn

746 posts   447 followers   247 followings

JayFarn Wongvalaimas  Welcome to my little galley Sincerely hope you'll enjoy & follow me anyway. Thaks so much

http://www.Facebook.com/JayFarnWongvalaimas

เพื่อน​เลววว ถ่ายกันไปตั้งหลายรูป ไม่ส่งให้เลยสักใบ นี่ก็ถ้าไม่อาศัยขโมยมาจากไอจีมันนะคงจะไม่ได้อีก

มันก็จะแซ่บๆหน่อย อร่อยปากแต่ลำบากท้องจุง

หลานชายถ่ายให้ ^^

ควบ Unlucky​ ไปรอแสงที่มา​เลเซีย​ ^^

วันนี้สองสิ่งที่เรียกว่า "ถูกต้อง" กับ "ถูกใจ" ต่อสู้กันอย่างดุเดือดรุนแรง และเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าสุดท้ายแล้วความถูกต้องก็ไม่ใช่สิ่งดีๆที่ถูกเลือกเสมอไป... ผิดที่ใครล่ะ... ผิดที่ตัวอักษร 4 ตัว "S A L E" แท้ๆ เราถึงได้อ่อนแอและแพ้ไป

#ซื้อมากินนะไม่ได้ซื้อมาขาย

มันก็จะเหนื่อยๆหน่อย แต่อ่อยได้แน่ๆ 555

#รูปไม่หล่อพ่อไม่รวย6แพ็ค(อาจจะ)ช่วยได้

ยัง​ไม่​อยาก​ให้​เช้า​เลย​ ^^"

ถ่ายรูปกะดาวประจำด่าน "หลง" คือชื่อของเจ้านี่ด้วยหน้าตาที่ชวนเห็นอกเห็นใจแต่ผู้พบเห็นมันเลยเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนที่นี่ แทบไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของหลงเลยนะเอาจริงๆ เห็นอย่างนี้เค้าเองก็ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะมากนะ โดนรถชนจนขาหลังไม่ดีก็แล้ว นอนให้รถเหยียบปากจนฟันฟางหักคิดมาไม่รอดก็ยังรอดมาแล้ว ด้วยหน้าตาที่ดูน่าสงสาร น่าเอ็นดูแต่กะสัตว์เล็กสัตว์น้อยอย่างหนู อึ่งอ่าง ผีเสื้อ เก่งกะเค้าซะเหลือเกิน ยิ่งถ้าได้เข้าคู่กะเจ้าขาวนะ เรื่องจับหนูนี่หลงจะวิ่งลืมขาพิการกันเลยทีเดียว 5555

ทุกวันนี้ก็มีเจ้านี่กะเจ้าขาวล่ะที่คอยมาตามบ้าง นั่งรอบ้างเวลารื้อถังขยะเปียกด้วยหวังว่าจะมีเศษอาหารดีๆโยนให้เค้าอย่างทุกครั้ง บางทีก็คิดนะ "พระเจ้า เรามาถึงจุดนี้ได้ไงเนี่ย! เหนื่อยกะทำงานยังไม่พอแทนที่จะได้กลับบ้านไวๆ ต้องมาละเมียดละไม​หาเศษอาหารให้มันสองตัวอีก" แต่พอเห็นหน้าละห้อยที่มานั่งรอกันสลอนละก็ต้องนยอมแพ้ล่ะนะ ^^ #เจ็บหัวเข่าเราก็พักถ่ายรูป ^^

เลนส์ไวด์แค่หลอกตา แต่คำที่เธอบอกมามันหลอกใจ... ฮิ้วววว

Unlucky in Malaysia...

หลังจากพยายามทำทุกอย่างที่สามารถทำได้แล้ว แต่สุดท้าย น้องก็จากไปอย่างสงบ...

กวาดขยะอยู่ดีๆ ก็เจอน้องหมาอยู่ข้างฟุตบาท แว่บแรกตกใจมาก ไม่รู้น้องมาจากไหน กวาดสายตามองรอบๆก็ไม่มีที่มาที่ไป ไม่มีร่องรอยว่าคลานมาจากไหน ตรวจสอบดูน้องเป็นเพศเมีย สภาพน้องตัวแห้งดี ตายังไม่เปิดแต่สายสะดือเรียบร้อย แสดงว่าไม่ได้มีแม่หมาตัวไหนตกลูกระหว่างทางทิ้งไว้.. หลังจากเร่งๆเก็บขยะส่วนที่เหลือและนำอุปกรณ์​ไปเก็บ ก็จัดการพาน้องหมาเดินตามหาแม่หมาตัวที่คิดว่าน่าจะเป็นเจ้าของ แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ แม่หมาแต่ละตัวเท่าที่พอจะรู้ก็มีลูกโตๆกันแล้วทั้งนั้น ต่อมาตั้งใจจะเอาไปฝากไว้กับแม่หมาที่ชื่อขาว(สนิทกัน) แต่ดูเหมือนนางจะไม่รับเพราะดูแล้วลำพังบรรดาลูกๆของนางเองก็สูบจนตัวซีดแล้วเหมือนกัน สุดท้ายเลยตัดสินใจพากลับมาบ้าน เปิดเนตว่าตอนนี้น้องพอจะทานอะไรได้บ้าง น้อายุเท่าไหร่ก็ไม่รู้ แต่เห็นพันทิพย์​บอกว่าน้องหมาสามารถทานนมวัวได้ ก็เลยไปซื้อนมสดแบบกล่องป้อนให้น้องแต่ทานได้แค่ได้นิดหน่อยเอง หลังจากได้นมแล้วก็หลับไปเลย ดูท่าทางอ่อนเพลียพอสมควร ยังไงซะก็หวังว่าคงจะรอดนะ เกิดมาแล้วทั้งทีมันต้องได้มีความสุขก่อนบ้างสิ...

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags