janngbo janngbo

31 posts   206 followers   201 followings

Jang Bò 

Thỉnh thoảng tôi ước gì mình có thể quay lại tuổi trẻ. Nếu tuổi trẻ được ví như những cơn mưa rào, thì Tuổi trẻ của tôi chính là dông bão là những tháng ngày tự do tự tại, làm việc mình thích, yêu người mình yêu, đi đến nơi mình muốn. Tuổi trẻ của tôi là những năm tháng sôi nổi và bồng bột, mưa trên đầu nhưng nắng ở trong tim :)
Cho tới bây giờ, mỗi hành động, mỗi bước đi, tôi đều phải cân nhắc trước sau, trên vai là trách nhiệm, là nghĩa vụ, là sự trưởng thành tôi không mệt mỏi, tôi chỉ thấy bản thân mình bị dồn nén, tôi thấy con tim mình bị ép chặt, tâm hồn mình bị nhào nặn. Tôi không còn là tôi của những ngày tháng 20 đầy nhiệt huyết, tôi 20.... tôi mạnh mẽ để lại cho tuổi trẻ của mình những dấu ấn riêng đầy giông bão, mà mỗi khi nhớ lại tôi sẽ luôn mỉm cười và tự hào, vì mình đã từng dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt :)
Tôi của hiện tại chính là một con rối được sản xuất đại trà theo tiêu chuẩn của cái gọi là xã hội. Sống theo chuẩn mực xã hội định đoạt, nói trong phạm vi xã hội cho phép, làm việc mà xã hội cho là đúng. Chẳng biết từ bao giờ cuộc sống của tôi lại phụ thuộc vào hiện tượng xã hội xung quanh mình. Điều kỳ lạ hơn cả là tôi không hề phản kháng như cách mà tôi 20 đã từng làm, tôi chấp nhận, tôi sống chung, và hoà tan vào nó. Có lẽ chính vì vậy mà tôi thấy mình cằn cỗi, thấy mình tẻ nhạt, thấy mình già nua. Tôi sống lặng lẽ, nhạt nhẽo từng ngày, từng ngày...mỗi sáng mở mắt tôi chỉ muốn nhắm mắt lại, và khi tỉnh dậy tôi thấy hoá ra đây chỉ là giấc mơ, tôi vẫn đang 20, vẫn đang tô điểm cho tuổi thanh xuân của mình những nét màu rực rỡ.....!!!!!
Tuổi trẻ thật sự chẳng có được bao nhiêu, nhắm mắt lại mở ra đã nhạt nhoà đến thế./

Thôi đừng mưaaaaa 😫😫😫

😆😆😆😆
#loutus

Già cho nó mặn mà =))))

Thấy bảo giống Châu Tấn =))))

Dạo này hay câu bẩn thật đấy =)))))

Muốn viết cái gì đó kiểu như tâm trạng một chút, mà nghĩ 30p đ' thể nặn nổi một câu 😫
Thôi thì kemenodi... 👌🏻

=)))) nghiêm túc đê

Đường lâu không đi đường thành cỏ dại - người lâu không lại thành người dưng ...!!!

25✌🏻️✌🏻✌🏻
#buồn#hơn#một#chữ#buồn

Cuối tuần 😒

#híp #mypeace ❤️❤️❤️

Most Popular Instagram Hashtags