jan984_loveny jan984_loveny

3885 posts   25401 followers   79 followings

  ก่อนมี2ต้องมี1นำหน้า^^ ก่อนว่าคนอื่นไม่ดี.จงหันมองดูตัวเองดีพอรืยัง 🙄 Thanks to all who follow me ขอบคุณเจ้าของภาพที่นำมาแชร์นะคะ🙏🏻

หนึ่งช่องทางง่ายๆในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Kiehl's Gives Blind But Not Blind SS2 เพื่อร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ด้วยกันกับคีลส์

เพียงโพสรูปขาวดำบน Instagram 1 รูป = บริจาค 10 บาท* ร่วมกับโครงการ Kiehl's Gives Blind But Not Blind ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
อย่าลืม 👉👉#BlindButNotBlind #KiehlsThailand
และเปิด public ด้วยนะคะ ❤

สามารถโพสต์ภาพได้
ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 60
@kiehlsthailand
#nadech
#urassayas #nadechyaya #gangnammakkajai

น่ารักก❤❤😁@Regrann from @aew_ampaiporn - เจ้าหญิงเผลอ..เธอเป็นของฉัน😄 #ลิขิตรักthecrownprincess #ลิขิตรัก #nadech #nadechyaya #nadech_kugimiya #gangnammakkajai

เจ้กี้บอก ณเดชน์เป็นคนพาเพื่อนในแก๊งไปกินอาหารตามร้านต่างๆบ่อย แบรี่รู้จักร้านแปลกๆเยอะสุด❤😗👏😁
Q&A ถามตอบกับ ป๊อกกี้: EP5
เครดิด Pok Mindset YouTube
https://youtu.be/zkpDRI_9W4w

#nadech #nadechyaya #gangnammakkajai #margie_rasri

❤❤@Regrann from @annethongprasom_club - คู่พระนางกองลิขิตรักค่ะ 😊 เอามาฝากเเฟนๆของคู่ NY สวยหล่อกันมั้ยคะ ☺
#ลิขิตรักthecrownprincess #urassayas #nadech #nadechyaya #gangnammakkajai 📷 Chanantorn Arisa Oopss 🙏🏻 อยากดูเเล้วค่ะพี่เเอนพี่เเอ้ว 😘 #ลิขิตรัก

เพราะรัก❤❤🤘🤘✌✌ @Regrann from @noproblemfg - ขอบคุณทุกท่านช่วยดูแลกัน Goodnight with our smiles
#nadech #urassayas #nadechyaya #gangnammakkajai

ทรูมูฟ เอช คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 สามปีซ้อน จากงาน NO.1 BRAND THAILAND AWARDS 2016 – 2017 iSkyline เมื่อ 23/05/2017
true no1 brand marketeer
23 พฤษภาคม 2560 – ทรูมูฟ เอช โดย ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (ซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น รับรางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ด้าน Operator 4G” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากนางสาวอุรวี เงารุ่งเรือง (กลาง) รองปลัดกระทรวงพาณิชย์และนายเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม (ขวา) บรรณาธิการและผู้ก่อตั้งนิตยสาร Marketeer ตอกย้ำความเป็นเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในใจคนไทย และสะท้อนถึงความสำเร็จของทรูมูฟ เอชในการพัฒนาอย่างรอบด้าน ทั้งเครือข่ายที่มีครบทุกคลื่นความถี่ทั้ง 900/850/1800/2100 MHz. เร็วแรงสุด ระดับ 4.5G ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย มีคุณภาพที่มั่นใจได้โดยการันตีได้จากยอดผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดในตลาดในปี 2559 ที่ผ่านมา
true no1 brand marketeer1

โดยรางวัล No.1 Brand Thailand Awards 2016 – 2017 เป็นโครงการสำรวจ “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในประเทศไทย” จัดทำโดย นิตยสาร Marketeer โดยอ้างอิงข้อมูลจากงานวิจัย T-Cube โดยบริษัทวิดีโอ รีเสิร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทวิจัยการตลาดชั้นนำ ที่มีสำนักงานใหญ่ ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ทำการสำรวจพฤติกรรมและทัศนคติที่มีต่อแบรนด์ในประเทศไทยกว่า 1,000 แบรนด์ ใน 100 หมวดสินค้า โดยมีกลุ่มตัวอย่าง 4,000 ตัวอย่าง ทั่วประเทศ ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกช่วงอายุ และยึดหลักด้านวิชาการอย่างเคร่งครัด จึงทำให้ผลที่ออกมาจึงเป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับอย่างยิ่ง

เครดิด https://www.mxphone.net/2230517-true-move-h-no1-brand-marketeer-2016/

#nadech #urassayas #nadechyaya #gangnammakkajai #truemoveh #truemovehg4.

ยินดีด้วยค่ะ❤👏👏👏 .
ทรูมูฟ เอช คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 สามปีซ้อน
ทรูมูฟ เอช โดย ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (ซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น รับรางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ด้าน Operator 4G” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากนางสาวอุรวี เงารุ่งเรือง (กลาง) รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ และนายเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม (ขวา) บรรณาธิการและผู้ก่อตั้งนิตยสาร Marketeer ตอกย้ำความเป็นเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในใจคนไทย และสะท้อนถึงความสำเร็จของทรูมูฟ เอชในการพัฒนาอย่างรอบด้าน ทั้งเครือข่ายที่มีครบทุกคลื่นความถี่ทั้ง 900/850/1800/2100 MHz. เร็วแรงสุด ระดับ 4.5G ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย มีคุณภาพที่มั่นใจได้โดยการันตีได้จากยอดผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดในตลาดในปี 2559 ที่ผ่านมา
โดยรางวัล No.1 Brand Thailand Awards 2016 – 2017 เป็นโครงการสำรวจ “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในประเทศไทย” จัดทำโดย นิตยสาร Marketeer โดยอ้างอิงข้อมูลจากงานวิจัย T-Cube โดยบริษัทวิดีโอ รีเสิร์ช อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทวิจัยการตลาดชั้นนำ ที่มีสำนักงานใหญ่ ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ทำการสำรวจพฤติกรรมและทัศนคติที่มีต่อแบรนด์ในประเทศไทยกว่า 1,000 แบรนด์ ใน 100 หมวดสินค้า โดยมีกลุ่มตัวอย่าง 4,000 ตัวอย่าง ทั่วประเทศ ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกช่วงอายุ และยึดหลักด้านวิชาการอย่างเคร่งครัด จึงทำให้ผลที่ออกมาจึงเป็นที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับอย่างยิ่ง ❤

เครดิด http://www.newsplus.co.th/129700
#newsplus #nadech
#urassayas
#nadechyaya #gangnammakkajai #truemoveh4g #truemoveh

ข้าวกอง ที่เป็นเจ้ามือคือนั่งหัวโต๊ะ 😁😁😂😂❤✌✌ @Regrann from @maewt - อ่ะ วันนี้พี่ญ่าเป็นเจ้ามือเลี้ยงเองค่ะ(ข้าวกอง😬🙄)😏😏 #nadechyaya #nadech #urassayas #gangnammakkajai #ลิขิตรักthecrownprincess #ลิขิตรัก

แจกคูปองลดราคา วันเดียวเท่านั้น

เครื่องดื่ม All cafe กลุ่มกาแฟเย็น/ ปั่น ขนาด 16 Oz.
ปกติกาแฟเย็นแก้วละ 30 บาท / ปั่น แก้วละ 35 บาท
แต่เมื่อโชว์คูปองนี้ให้พนักงานสแกนบาร์โค้ด
รับส่วนลดไป 10 บาท ต่อ แก้ว

ย้ำกันอีกที วันนี้ วันเดียวเท่านั้น (23 พ.ค.60) *จำกัดการซื้อคนละไม่เกิน 10 แก้ว*
**เฉพาะสาขาที่มีจำหน่าย All cafe**
***ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้*** #nadech #urassayas #nadechyaya #gangnammakkajai #7eleventhailand

🎂🎂❤❤@Regrann from @keaw_jung - สวัสดียามเย็นกับบรรยากาศ HBD พี่ซาร่า เล็กจ์ ครับ ขอให้สุข สวย รวย ดังตลอดกาลนะครับ 🎂🎂🎂🍧🍧🍧😀😂😍 @sara_legge @annethong @urassayas #ลิขิตรักthecrownprincess #ลิขิตรัก #nadech #urassayas #nadechyaya #gangnammakkajai

🎂🎂
@Regrann from @bung_lakorn - แฮปปี้เบิร์ธเดย์วันเกิดซาร่า เล็กจ์ กลางกองละครลิขิตรัก แฮปปี้ แฮปปี้ มีความสุขมากๆจ้า#ลิขิตรัก #ลิขิตรักthecrownprincess #ลิขิตรัก
#nadech #urassayas #nadechyaya #gangnammakkajai .

Most Popular Instagram Hashtags