isrupain isrupain

1945 posts   4679 followers   1002 followings

Isr Upa-in อิศร์ อุปอินทร์  Freelance Fashion Stylist ที่ปรึกษาเรื่องสไตล์ เสื้อผ้า บ. มีตา โดย ปิ๊ก ฌาณฉลาด และผู้ดูแล pr งาน อ สมโภชน์ _ ลาวัณย์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์

Selfprotrait #isrupain

มาต่อกันค่ะหลังจากที่หยุดpr เพื่อพ่อหลวง
พี่เป็ดเป็นคนใฝ่ค้นหา อ่าน และต้องมีมาลองใช้ให้ได้ ตอนนั้นไปดูคอนเสริต Madonna ที่ปารีส พี่เป็ดเลยฝากซื้อเครื่องแอร์บรัช สำหรับแต่งหน้ามา ทำให้คึกคักกันตามตามกันค่ะ สนนราคานั้นก้อตก รวมสีมา 3-4 หลอด เท่านั้น = 50000 บาท กว่ากว่า และมีขายที่ร้าน Collette ที่เดี่ยวเท่านั้น หลังจากนั้นถึงฝากพี่แอร์เพื่อน เพื่อนกวาดซื้อสีมาจนเกือบทุกสี ค่ะ
Model @soniapim asst make up artist Hair @tory_hair photo @dovejung studio asst stylist @poongpoong #isrupain
หนังสือ PED MAKE UP / CREATOR มีจำหน่ายแล้ว ที่ ริมขอบฟ้า ราชดำเนิน และ @hardcovertheartbookshop เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
รายได้จากการจำหน่ายหนังสือหลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจะบริจาคสมทบทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้และจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโครงการก่อสร้างโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ส่วนขยาย 400 เตียงตามความตั้งใจของพี่เป็ด #pedmakeupartbook

No Boundaries Keisha boy _Kimono - boy - summer 17 model @ramunas_bingelis make up and hair @tory_hair style #isrupain

No Boundaries The darkest in my mind : The 70s - ysl - the street collector - the romance all in my summer 2017 อัดอั้นตั้นใจกับแฟชั่นอยู่นาน ขอกลับสู่รากเง้าความอยากทั้งปวง model @marek.majcherek make up and hair @tory_hair style #isrupain

ศิษย์ เราก้อซ้อมกันต่อ @smithpaswitch @franky_weerapat @ninewsupalerk @metatalent เราพร้อม ! ให้กี่ดาวดีคะ

ร่วมโหวตเจมส์ เป็นขวัญใจมหาชน พิมพ์ M1 ส่งไปที่ 4111999 โหวตได้ 5 ครั้ง /เบอร์/วัน นะคะ @jirayu_jj สวมแจ๊กเก๊ต @wonder_anatomie โดย @lepetitpop สไตล์ไดเรกชั่น #isrupain สไตลิสต์ @poongpoong #nineentertainswards 17 @metatalent รูปจาก #jamesji2017aseantourphnompenh

Happy birthday ย้อนหลัง ลูกเร @raymacdonald กับงานเก่าแสนคลาสสิกหลายสิบปีมาแล้ว #sudsubda special เสื้อผ้า เครื่องประดับ @soda_bkk แต่งหน้า #thonglorjimcharoen ผม @lilianesaadhair ภาพ #jamiemorgan ( ช่างภาพอังกฤษถ่าย นิตยสาร I-d ) สไตลิสต์ @maynartnantakwang และ #isrupain

สเก๊ตซ์อาจารย์พ่อ #sompotupain สร้างแรงบันดารใจมองไปแล้วเหมือนไม่เห็นทางสว่าง ความอยากสร้างงาน แต่หนังสือสิ่งพิมพ์ที่น่าเป็นห่วง แฟชั่นเอดิทอเรียลที่คุ้นเคยมาทั้งชีวิต คิดไม่ถึงเลยว่าอนาคตส่งพิมพ์ มันอาจลดน้อยลง สไตลิสต์ อินเฮ้าส์ ต่างก้ออกมาเป็นฟรีแลนซ์ แบ่งงานที่มีอยู่ในท้องตลาดให้น้อยลงอีก แต่ถ้าเรายังแก้ไในผทิศทางนี่ ข้าพเจ้าว่าเป็นการสลับกันทำงาน แต่ลูกค้าก้อมีอยู่หยิบคมื อยู่น้อยนิด กลับกลายออกมาแย่งงานกันเอง มันเป็นการแก้ผ้าเอาน่ารอด แต่เราควรมองในระยะยาว และ เตรียมแพลน ได้ @luknut_luknut @telm_daneenart @justwhisky @maanipulator

งานเก่าเมื่อ 20ปีที่แล้ว กับช่างภาพชื่อดัง @natprakobsantisuk งานนิทรรศการครั้งแรกของเค้า สถานที่ เมือง Jaipur ประเทศ India นางแบบ @thompson.ann หน้า ผม สไตล์ #isrupain ขอบคุณพีณัฐ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการนะคะ สวยไร้กาลเวลา

สุขสันต์วันเกิดค่ะ @pum.chaj หลานรัก ไม่เคยทำให้ผิดหวังหรือช้ำใจ

ตั้งแต่เจอหนูวันแรกที่มาลองชุดให้ห้องเสื้อชื่อดัง ในงาน #ellefashionweek ก้อเลยขอเจ้าของกิจการเค้าให้เดินจริงด้วยเลย (เพราะนางเกรงใจแต่ลับหลัง รู้สึกจะมีเลือดซึมซึมออกด้านหลังของข้าพเจ้า หลังจากนั้นอีกไม่กี่ปีเหล่าบรรดานักออกแบบสมทบ และ ผู้บริหาร ฝ่ายต่างต่าง ก้อมีไอเดีย ว่าเราติดละ มีตังค์ละ จ้างใครก้อได้ไม่ต้องใช้คนเดิม แต่เราก้อขอปลีกตัวออกห่างจะดีที่สุด เพราะว่าเราอยู่เมืองไทยแต่บนเวทีแฟชั่นวีคนั้นก้อ ีค่านิยมที่จะใช้นางแบบฝรั่ง มากกว่า โดยความเห็นแล้วว่าควรจะมีนางแบบไทย เป็นเจ้าของรันเวย์ที่นี่ แต่เหล่าดีไซนเนอร์ รุ่นเอ้าพอรทอินพอรต ก้อได้ให้เงินออกไทยนั้นไหลนอกประเทศกันไป หลายอยู่ ภาพ จากหนังสือ #pedmakeupartbook โดย @dovejung รีทัช Giles Crook
ผช เน ร์ที่จบจาปนอก้อยังเป็น ปุ้ม คนเดิมที่ยายเจอ แล้วก้อยินดีกับทุกความกว้าหน้าในชีวิตของหนู
แต่ยายก้อจับใช้งานทำโน่นทำนี่ อย่างเช่นเป็นพิธีกร วันเปิดงานอาจารย์พ่อ #sompotมาโดยตลอด อยากบอกว่า ไม่เสียใจเลยค่ะ
ภาพ จากหนังสือ #pedmakeupartbook โดย @dovejung รีทัช Giles Crook
ผช สไตลิสต์ @pooongpooong สไตล์ไดเรกชั่น #isrupain

เทสต์ กันอีกลุค Rockstar @icepanuwat อย่างเท่ห์ #icepanuwat @metatalent ผช สไตลิสต์ @poongpoong สไตลิสต์ #isrupain เชิร์ต #toxicchic @ #trashpalace #อยากให้ศิษย์หล่อที่สุด

อีกหนึ่งหนุ่ม @smithpaswitch @metatalent ผช สไตลิสต์ @poongpoong #isrupain เสื้อหนัง #toxicchic #traspalace #อยากให้ศิษย์หล่อที่สุด #smithpaswitch

Most Popular Instagram Hashtags