isaac_thien isaac_thien

7 posts   77 followers   184 followings

Thiên Phương  Tuổi thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời mà ở nơi đó có những người bạn và...có người mà tôi yêu nhất! #Jesus_is_my_everything

Thank you for entering my life so pure and bright like the sunlight at dawn... Khi người người nhà nhà đổ xô coi Infinity War thì mình đi xem #100ngaybenem.
Mà thật ra cũng hay với dễ thương lắm cơ. *Tưởng đâu đã quên 365, nhưng khi nhìn lại, chợt nhận ra mấy anh đã trở thành một phần thanh xuân của mình mất rồi. * Đôi khi có những điều không phải quên đi, chỉ là nó được cất sâu vào một nơi nào đó trong tâm trí. Để khi một ngày, vô tình chạm vào, lại bỗng nhớ ra rằng đã có một thời mình từng yêu thương họ nhiều đến thế, và mãi mãi về sau, tình cảm đó chưa bao giờ thay đổi... *Hope you can read it... Go with @quynhchi.pham

You're one of the kind...
You're the only one I miss everyday...
You're very special...
You're the one that I want to meet when I feel tired...
Thanks for everything you've done for me...
Your love, your support, it's unforgettable to me...
Whenever you need me, I will always here to help you...
Love you so much, my best teacher 😘💞 😘💜😘💖

If you become someone's friend because of your conditions, soon after that you will lose that friendship by the conditions you made. ***
Frienship is just like a gift which God gives us and hardly ever takes back. So it's one of the love that exists despite of the time and the distant.
Whenever you find out a best friend, you will feel something warm is covering your heart, that's the feeling "see sunshine after rainy days".
***
I have some best friends, but Jesus is the greastest friend anyway.
***
Reason for this post: tối qua có người "thương" bao trà sữa hoi! ^~^

Dear Đan Phạm!!!
Hello girl, i decide to write this post for you 'cause i feel that you're a great member in 9/8 class. So you're actually a nice girl, cute and have good personality. With me, you're also very brave too. Because you've done the thing that i can't. So, i hope you'll be succeess with all your plan and your relationship. Be brave and clever in every situation you have to face. And the last one, keep your love to all your friend, and keep in touch with me too. Sometimes send me a message and say that you're still fine,ok? Ah, give me a message when you have the result of the test too. Love you so much, and sorry that i've forgotten to take a pic with you. 😘😘😘😘😘
@ptldog 🐕🐕🐕🐕🐕

Dear my panda sister 🐼🐼🐼
Chị là người đầu tiên em quyết định viết post (vụ hứa hẹn trên FB đó)! Chị là người bạn thân rất thân bao thân của em, em thật sự rất thương chị. Cảm ơn chị vì đã là chị và bạn của em trong suốt thời gian qua. Dù chúng ta đã từng có rất nhiều hiểu lầm, đôi lúc giận hờn vu vơ, cũng có lúc vì mệt mỏi mà không thèm nói chuyện với nhau. Nhưng sau tất cả, em biết chị vẫn luôn quan trọng trong cuộc sống của em.

Có lẽ khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau đủ dài để em biết rằng chị quan trọng đối với em như thế nào. Nhưng em cần thêm thời gian, thêm để em hiểu được có những điều chị đã trải qua còn em thì chưa từng. Em cũng cần thêm thời gian để hiểu chị, để đồng cảm và yêu thương chị.
Em tin là chị và em sẽ cùng vô PN. Tin em đi, sẽ được thôi đừng lo! Nếu như chúng ta có thể một lần nữa trở thành bạn học của nhau, hãy cho em một cơ hội để được tiếp tục làm em của chị, nhé?

Chị là một cô gái xinh xắn, dễ thương, học giỏi, tính tình lại rất thẳng thắn, dễ nói chuyện, đối với em chị là một người đặc biệt. Chắc chắn chị sẽ là một trong số những mảnh ghép đẹp đẽ nhất trong hồi ức của em.
Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ hay khát vọng của mình chỉ vì một suy nghĩ tiêu cực. Đừng để mọi thứ xung quanh ảnh hưởng quá nhiều tới quyết định của chị. Và đừng bao giờ sợ thất bại khi còn chưa đối mặt với thứ mà mình cho là không thể. Hãy tin là chị làm được, chắc chắn những điều tốt đẹp ròi sẽ đến với chị.

Cuối cùng, em biết ơn chị vì đã là một phần trong cuộc đời của em.
Thương chị so much😘😘😘😘😘
@ptruc_boo 🐼🐼🐼💕💕💕

Each person's life is a star.

Maybe sometimes you'll feel tired and disappointed. Others will feel this present is so dark... But always remember that you're lucky because The Creator choose you to shine in this life, just like a star shines on the night.

Vũ trụ là bí ẩn, là mơ hồ, là khó đoán...
Nó lại cũng rất đặc sắc và đáng để khám phá...
Giống như cuộc đời của mỗi con người...

Most Popular Instagram Hashtags