ipamemory ipamemory

854 posts   752 followers   482 followings

ペェン 🌿🐌「 เ เ ป ม เ เ ป ม 」  • Bedtime Stories • I AM NIKON 💛 • PCCCR18 | Nursing student NU19 • Rueangrit Siriphanit

แฮปเด้อแภ ❤️
.
.
.
.
มึงก็ยังคงเป็นแภคนเดิมแบบนี้มาหลายปี และมึงก็ยังคงจะเป็นเพื่อนกูแบบนี้เหมือนเดิมและคงตลอดไป 😜 | ขอให้มึงสุขสมหวังกับทุกสิ่งที่มึงต้องการ - เจอกันทิตหน้า พากูไปตรวจร่างกายที่รพด้วย 555555

ขโมยผักไปขายซะเลย 👩🏻‍🌾🌿

จะบอกว่ามึงอะมีหลากหลายอารมณ์ในชั่วโมงเดียวกันมาก บางทีกุก็งงกะมึง 5555 อย่างที่เคยบอกไว้ปัญหาไหนหนักเกินไปแบกไม่ไหวก็วางลงบ้าง เวลาที่ต้องอยู่คนเดียวมันอาจจะทำให้ฟุ้งซ่านไปหน่อย หาอะไรทำหาเพื่อนคุยนะมึงหรืออะไรก็ได้ที่ทำให้ชีวิตยุ่งๆไว้ก่อน รับรองไม่มีเวลาคิดไปเองแน่ กุลองละ ใช้ได้ผลมาก 55555 จะว่าไปเจอกันล่าสุดก็นานมากแล้วเหมือนกัน ว่างๆหาเวลาแกล้งๆมาเจอเพื่อนดร้ายยยย - สุขสันต์วันแม่นะมึง ❤️ #hbdanjang

เบิร์ดเดย์นะกาญจน์ 5555555 จนป่านนี้แล้วเดินได้ยัง? ปีนี้มึงคงพลาดไปหลายอย่างหลายคอนสินะ แต่กุหมดตัว 😭😭 ช่วงนี้เพื่อนเกิดบ่อยเกิ๊นนนนนน พอถึงวันเกิดมึงกุหมดมุขจะอวยพรละ 5555 ยังไงก็ขอให้ต่อจากนี้มีแต่สิ่งดีดีเข้ามานะ มีอะไรก็คุยกะกุได้เสมอออ ไม่มีอะไรก็คุยได้เพราะบางทีกุก็เหงา 55555 - คถมึงนะอิสุ ลดนนได้ละ สงสารกระดูกขา ❤️

รูปสมัยวัยละอ่อนแบบสุด นี่พยายามหาละนะ แต่อยู่ในคอมมมม 😵😵 เอาเป็นว่ามีความสุขมากๆๆนะจ้าาา ขอให้รอบตัวมีแต่สิ่งดีดี เจอแต่คนดีดีแบบกูงายย 55555 - เบิร์ดเดย์นะเพื่อนแปด คถว่ะ ไว้เจอกันมึง ❤️

สุขสันต์วันเกิด โตแล้วคิดเยอะๆเข้าใจมั้ย ถ้ามีอะไรก็บอกเปิ้นได้ทุกเรื่องเลยนะ | อาจจะไม่มีใครคิดเลยว่าเราจะเป็นเพื่อนกันได้ มีครั้งนึงตอน ม.6 มั้ง มีคนเคยถามด้วยนะว่าสนิทกันหรอ ไปสนิทกันตอนไหน 55555 ตัวเป็นเพื่อนประเภทที่ไม่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไม่ต้องคุยกันทุกเรื่องก็ได้ แต่รู้สึกได้ว่าอยู่ตรงนี้เสมอ ขอบคุณที่เป็นเพื่อนที่ดีตลอดมา ขอบคุณที่คอยเป็นที่พึ่งได้เกือบทุกครั้ง - เพื่อนกันตลอดไปนะ นังเอ๋อ 😉❤️

คืนนี้ฝันดีแน่เลย.. 😝🌿 #วิ่งปั่นปันน้ำใจงาม

แฮปปี้เบิร์ดเดย์นิวนิว 555555 นี่ภาพล่าสุดก็นานมากแล้ววว คิดถึงงงงง เดี๋ยวกลับบ้านวันที่ 4 กลับมอยัง? ไงก็ขอให้คิงสู้ๆกับทุกอย่าง เจอแต่สิ่งที่ดีๆรอบตัวนะ ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คอลกันเลยยย แต่ดีใจที่ได้มาเป็นเพื่อนกันนะ อิอิ - ต้วนนนนนนนปญอ ❤️ ปล.รูปสุดท้ายแถมมมม 55555

happy birthday kakfew 😽นอกจากกว่าจะได้เจอกันในรอบแปดแสนล้านปีแล้ว ยังหารูปคู่กะมึงไม่ได้อี๊กกกก รูปนี้ใช้แล้วใช้อีก 555 เดี๋ยวนี้เพื่อนก็มีลูกเป็นแมวไปละ มาวางแผนครอบครัวกะกูได้นะ ช่วงนี้ยังรับเคสอยู่ ยินดีมาก 55555 | ขอให้ชีวิตดีแฮปปี้สุขสันต์ในทุกวันนะ มีไรก็บอกกูได้ ยกเว้นตัง เพราะกูก็ไม่มี 😭💸 ไว้เม้ามอยกันอีกนะ - รักซาาาเหมอ ❤️ ปล.รูป 2 นางบอกว่านี่คือรูปที่สวยสุดๆแล้ว

นักเหงามืออาชีพ . .🌿 | โตขึ้นจึงรู้ว่า

ก่อนหน้านี้เคยฟังเพลงนี้แค่ผ่านๆ แต่พอได้ลองฟังเนื้อหาของเพลงดีๆ คือมันใช่ ความหมายมันตรง มันดีเกือบทั้งเพลง ชอบบบบมาก ❤️ - โนบิตะ no one else #ritz_rueangritz #mylittleprince #smilewithrit

คิดถึงสุดๆ เบิร์ดเดย์นาจาา 😝❤️ ขอให้เป็นคนดีในสักวัน 555555 ดูแลตัวเองดีดี อย่าเข้ารพบ่อย สงสารคนทำงาน ล้อเล่นนน เป็นเพื่อนกะกูแบบนี้ไปนานๆ ถึงจะเจอกันไม่บ่อย แต่มันก็ดีต่อใจทุกครั้งที่ได้เจอเลยนะ 😳🙄🤞🏻 คิดไม่ออกละ พอเลิกกก เอาเป็นว่ารักส์ 😽🌿 happy rfang's day #hbd #imissufriend

Most Popular Instagram Hashtags