ifact.vn ifact.vn

1,438 posts   113,642 followers   2,692 followings

Ifact Việt Nam  Để tìm hiểu bí quyết giữ môi, da luôn mịn màng, hồng hào, quyến rũ ghé @hellocouples nhé❤️

#iLOVE
Bạn sẽ không thể biết được, vào một ngày đẹp trời nào đấy mà chẳng bao giờ bạn nghĩ tới, tình yêu lại rơi đùng xuống một cái trước mặt. Kiểu như là có những ngày bạn cứ hoang hoải kiếm mãi tìm mãi mà chả thấy một ai, vào thời khắc bạn lơ là nhất, người ấy lại xuất hiện.

Người ấy cho bạn cảm giác ấm áp, mang hơi thở rất nhà. Mọi thứ ở người ấy vừa vặn lại trùng khớp với những điều bạn luôn tìm kiếm. Khiến bạn phải ngẩng đầu lên trời mà thở dài đánh thượt, “tại sao mãi mà bây giờ anh ấy mới chịu đến?”. Nhưng tuyệt đối không phải là thất vọng, mà là mãn nguyện, là mừng vui.

Bạn với người ấy cả hai đều bận rộn vì guồng quay công việc, nhưng hài lòng khi mỗi cuối ngày lại có thể nghe giọng nói của nhau. Kể cho nhau nghe ngày hôm nay mình đã trải qua những gì, hay than thở rằng hôm nay mình đã mệt ra sao. Mà thỉnh thoảng có những ngày điện thoại bất chợt rung lên vì tin nhắn. “Anh vừa họp nội bộ 2 dự án liền cho các team, gởi cái mặt với môi xinh qua đây nào, cần chút năng lượng và động lực đó!”. Bạn sẽ vì tò mò mà vào facebook của người ấy, hoặc trang mạng khác mà người ấy hay dùng. Xem lại một loạt ảnh, đọc lại một loạt status từ ngày xửa ngày xưa, để rồi cảm khái! Tại sao mình lại quen người đàn ông này muộn thế, đáng lí phải đến sớm hơn, yêu thương và chăm sóc cho anh mới đúng. Có những khi nhung nhớ mà không thể gặp được, chỉ có thể nhìn qua những tấm ảnh để bớt nhớ nhung.. Tin mình đi, tình yêu là một điều kì diệu. Và nó sẽ đến vào một ngày nào đó, thay đổi cuộc sống và suy nghĩ của bạn khá nhiều. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ mày mò nấu ăn dù cả chục năm chẳng bao giờ thấy mặt bạn trong bếp. Cũng có thể một ngày nào đó thấy bạn tìm hiểu trên mạng cách massage cơ thể, chỉ vì “anh ấy làm công việc mệt mỏi, muốn giúp ảnh thư giãn, dễ chịu hơn”. Người ấy sẽ đến và trở thành một động lực nhất định khiến bạn muốn cải thiện mình trở nên tốt hơn. Và bạn cảm thấy thật tốt, khi cuộc sống sau này sẽ không còn cô độc nữa.

Vì anh ấy đã nguyện chở che
Bảo vệ em suốt một đời khó nhọc
Em đừng buồn, cũng đừng khóc nữa
Trời có sập anh vẫn sẽ ở đây
Sẽ thay em gánh vác cả đời này…
#NP

#iLEARN
Làm giàu không khó 😂😂
#NP

#iKNOW
Ngủ ít quá cũng chết mà ngủ nhiều quá cũng chết :3 cái gì cũng đủ là tốt nhất nha các bạn!
#NP

#iLIVE
Cho nên nếu nó càng nói nhiều với mình thì càng phải yêu thương nó hơn các bạn nhé :3
#NP

Son xinh bên @hellocouples.official 😍😍😍

#iFUN
Không phải tự tin mà tại bọn nó không biết trang điểm đấy :v và hãy yêu những đứa như thế này vì thường tính chúng nó rất đáng yêu dễ chịu <3
#NP

#iKNOW
Eskimos là một tộc người sống ở khu vực lạnh nhất thế giới gần Bắc Cực. Eskimos cũng được mệnh danh là tộc người chịu rét giỏi nhất hành tinh.

Nhiều người nói vui rằng, sống ở nơi lạnh giá như thế thì chắc người Eskimos không cần sử dụng tủ lạnh để bảo quản thức ăn. Nhưng thực tế, người Eskimos vẫn cần tủ lạnh, nhưng họ lại gọi là "tủ nóng". Họ để thức ăn trong "tủ nóng" nhằm giữ thực phẩm không bị đông đá, đóng băng, vì thời tiết ở bên ngoài quá lạnh.
#Acid

#iSHOCK
Những con số đáng kinh ngạc về phụ nữ:
1. Trung bình mỗi ngày, mỗi phụ nữ nói khoảng 20.000 từ, nhiều hơn đàn ông 13.000 từ.
2. Trung bình phụ nữ có thể giữ bí mật 47 giờ 15 phút.
3. Một phụ nữ trung bình sở hữu 19 đôi giày nhưng họ chỉ sử dụng 7 đôi.
4. Phụ nữ dành 120 giờ mỗi năm để soi gương.
5. Trung bình phụ nữ khóc từ 30 - 64 lần trong một ngày.
6. Phụ nữ dành gần 1 năm trong cuộc đời mình chỉ để quyết định: Mặc gì hôm nay? =))
#Acid

#iLIVE
Bạn có thể chọn 1 trong 5 :3 nhưng cách 5 có vẻ khó nhất :v
#NP

#iLIVE
Chuẩn chưa nào? Nhớ kỹ nhé các bạn! :) #NP

#iLOVE
Gấu không có nhưng chó thì nhất định nên nuôi 1 em <3 -------------
Giống như hầu hết những người nuôi chó, Paula Godwin, cô gái đến từ Anthem, Mỹ cũng dậy sớm và thường xuyên dắt 2 chú chó Todd và Cooper đi dạo. Tuy nhiên, sáng thứ 6 tuần trước lại không hề yên ả.

Mọi thứ diễn ra quá nhanh, chính Paula cũng không ý thức được thứ gì đang chờ chực trên đường. "Đó là một buổi sáng đẹp trời, tôi dắt chó xuống đồi đi dạo thì suýt chút nữa dẫm phải một con rắn đuôi chuông...", Paula viết trên Facebook cá nhân. "Nhưng bé Todd dũng cảm đã cứu mạng tôi". Trong khoảnh khắc con rắn bị kích động, Todd, chú chó Golden Retriver mới 6 tháng đã chứng minh những em khuyển là bạn tốt nhất của loài người bằng cách... nhảy bổ vào giữa chủ nhân và loài bò sát nguy hiểm. Nó đã dùng chính thân mình để đỡ nhát cắn chí mạng mà con rắn nhắm vào chân Paula.

Ngay sau khi bị rắn cắn, khuôn mặt của Todd sưng vù lên, Paula không kịp suy nghĩ và bế ngay chú chó nhỏ tới bác sĩ thú y. Sau khi tiêm thuốc chống độc, Todd phải 'nằm viện' khoảng 1 ngày để bác sĩ theo dõi tình hình.

Vài ngày sau, Paula cho biết Todd đang phục hồi và đã có thể đi lại bình thường.

#NP

Most Popular Instagram Hashtags