[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

ib_shop ib_shop

1743 posts   54515 followers   289 followings

💖SHORTNOTEBYICERX 👧🏻เภสัชปี6  🌈รับลงโฆษณา💕 📝ชีทสรุปร้านแรกในไอจี โดย..พี่ไอซ์นิสิตเภสัช💊 📕ฟิสิกส์📗เคมี📘ชีวะ📙คณิต📔อังกฤษ ❝การันตียอดขาย11,000ชุด❞ 📱Line: @shortnotebyicerx (มี@นะคะ)

http://www.facebook.com/shortnotebyicerx

🐰เสาวรสจนี 👉🏻 ชมความงามตัวละคร สถานที่ ธรรมชาติ
🐹นารีปราโมทย์ 👉🏻 แสดงความรักใคร่ พูดโอ้โลม
🐻พิโรธวาทัง 👉🏻 แสดงความโกรธ ตัดพ้อ เสียดสี เคียดแค้น
🐶สัลลาปังคพิสัย 👉🏻 แสดงการคร่ำครวญ โศกเศร้า
#shortknowledgebyicerx

🌈 อยากติดคณะในฝันแนะนำชีทสรุปเซตยอดฮิต😳 เนื้อหาในชีทพี่ใช้อ่านจริง สอบติด ม.ธรรมศาสตร์ 2ปีซ้อน🔥 และคณะเภสัช 🤓💊 แบบเซตขาวดำ 5วิชาพร้อมลงสนามสอบ 📚 950฿ เท่าน้านน ❗️ ซื้อแยกได้วิชาล่ะ 180฿ ค่ะ📝
ถ้าน้องคนไหนสนใจแบบสี💞 สามารถสั่งคละกับวิชาอื่นขาวดำได้😘 (ตอนนี้ชีทสีจะมีแค่คณิต ม.456 และเคมี ม.45 นะคะ❗️) #เซตขายดีต่อเนื่องใครยังไม่มีรีบจัดนาจาา 😝

กลับจาก รร. อย่าลืมทบทวนบทเรียนกันน้าา 👧🏻👦🏻📖 สนใจสั่งชีทสรุปแอดไลน์มาเลยจ้าา 😙💕

🐰คอมเม้นใต้รูปว่าทำไมถึงติดตามไอจีนี้ 💕 และอยากได้วิชาอะไร 📝 พร้อมแทคเพื่อน 5คน 👧🏻👦🏻
ทำตามกติกาง่ายๆครบทุกข้อ ✅ ลุ้นรับชีทสรุปไปอ่านแบบฟรีๆได้เยยย 😆 (สุ่มแจก 1 คน / ถ้าเกิน 200 คอมเม้น แจก 3 คนงับ ❤️)

น้องๆคนไหนกำลังมองหาตัวช่วยในการเรียน 📝 หรือเตรียมตัวสอบ 📖 แนะนำชีทสรุปของพี่ไอซ์เภสัช 👧🏻💊 〰〰 เนื้อหาละเอียด ครบถ้วน ตรงประเด็น ครอบคลุมทุกจุด มีตัวอย่างให้เห็น อธิบายด้วยคำพูดง่ายๆของพี่เอง 😊 น้องที่อ่อนก็สามารถเข้าใจได้ 🤓 ถ้าไม่เข้าใจถามได้ตลอดนาจาา 😙 #พี่จบสายวิทย์คณิตโดยตรง #ตอนนี้เรียนเภสัชปี6 #ชีททุกวิชาเป็นเนื้อหาจริงที่พี่ใช้อ่านตอนสอบเข้ามหาลัยทุกคณะที่ติด #วางใจในความรู้และเนื้อหาในชีทได้เลยย 🏆🔥

น้องๆคนไหนเบื่อการอ่านหนังสือแบบขาวดำ 😩 ลองอ่านชีทสรุปสี รับรองติดใจจนวางไม่ลง 📝💕 สนใจแอดไลน์มาสั่งได้ตลอดน้าา 😘 #reviewshortnotebyicerx

ความรู้เลขฐานสิบสองจ้าาา 💕 อ่านทั้งหมดได้ในชีทสรุปคณิต ม.ต้น น้าา 📝 ซื้อชีทสรุป #shortnotebyicerx ไม่เข้าใจถามได้ตลอด 🔥

พี่ฝึกงานจบผลัดแย้ววว🏥💊 ได้พัก 10 วัน ก่อนเริ่มผลัดใหม่ 😩 ว่างแล้วว เด่วพรุ่งนี้มาจัดกิจกรรมแจกชีทสรุป 📝 ใครอยากได้ชีทไปอ่านแบบฟรีๆ เตรียมรอหน้าไอจีเล้ยยย ❤️ #pharmacystudent

เปลี่ยนเรื่องยาก ให้เป็นเรื่องง่ายไปกับชีทสรุป " shortnotebyicerx " สิ่คะ 😊💕 ✅ สรุปละเอียด ตรงประเด็น เข้าใจง่าย อ่านแล้วได้เกรด4 แน่นอน 📖💯 #reviewshortnotebyicerx

📍พร้อมส่ง ไฮไลท์สีพาสเทล เซตล่ะ 250฿ (มี6แท่ง) 💞 ถ้าซื้อแยกแท่ง แท่งล่ะ 45฿ สนใจสั่งซื้อแอดไลน์มาเยยย😘 #มีไม่กี่เซตช้าหมดอดน้าา

📢 แนะนำตัวอีกรอบบบ เผื่อน้องที่พึ่งติดตามใหม่ยังไม่รุ้จักพี่ 😝 พี่ชื่อ ไอซ์ ⛄️ จะตอบคำถามที่น้องถามพี่นะ จะได้ไม่ตอบซ้ำๆอีกก😊 🏫ม.ต้น เรียนที่พระหฤทัย 🏫ม.ปลายที่สายปัญญา แถวหัวลำโพง 🏢เคยซิ่วปีนึง แอด54' สอบตรงได้วิทย์คอม ธรรมศาสตร์💻💕 ที่เลือกเพราะตอนเด็กๆอยากเป็นโปรแกรมเมอร์👧 แต่พอเรียนไปเทอมนึงรู้สึกมันไม่ใช่ เตรียมซิ่วเลย อิอิ 😝 แอด55' แอดได้พยาบาล ธรรมศาสตร์💕(อันดับ3ของคณะจากคนแอดทั้งประเทศ)💉 พี่ติดแต่ มธ. เพราะบ้านพี่อยุ่แถวรังสิต🏡👧 เลยเลือกแต่ มธ. เน้นใกล้บ้าน เดินทางสะดวก 🚗😗 แต่พี่ไม่เอา!! ไปเลือกติดตรง เภสัช ม.บูรพา💊(ปีที่พี่สอบ มธ.ยังไม่เปิดเภสัช😭) เด็กวิทย์จะรู้ว่าคณะนี้คะแนนสูงรองจากหมอ เข้ายาก แข่งขันสูง👥 รีบคว้าไว้สิ่คะรอไร😂 และบางแสนนี่ก้อใกล้ กลับบ้านง่ายเช่นกัน 5555555 🌊🌴 ปีพี่ใช้ข้อสอบเดียวกับเภสัชศิลปากร📝เรื่องแนวข้อสอบพี่บอกเลย5ปีผ่านมาล่ะน้อง ตามตรงจำไม่ได้ 😂 คำถามที่น้องถามพี่เยอะมาก!!!😱 เตรียมตัวไง? 📚ไม่รุ้จะบอกน้องยังไงอ่ะ นอกจากอ่านสือเยอะๆ💪 และทำโจทย์มากกกๆ 📖ถามอีกพี่มีหนังสือแนะนำมั้ย?😆 เยอะมากกกกก แต่!!! พี่สรุปรวมๆมาอยุ่ในสรุปที่พี่เอามาให้น้องแล้ว👍 พี่ทำข้อสอบเยอะมากกก💯 และพี่จะจดพวกทริคต่างๆ/สิ่งที่น่าจำ ไปไว้ในสรุป💡 และสอบกี่สนามพี่ก็จะท่องแค่สรุปอันเดียวคือที่ซีลอคให้น้อง💋 คือจำหลักให้ได้แล้วเอาไปประยุกต์ทำโจทย์ รับรองเอนติดแน่นอน🏆🎉 #ไม่ใช่ใครที่ไหนมั่วๆมาสรุปทุกชีทพี่ใช้อ่านเองติดจริงค่ะ #shortnotebyicerx #sharelifebyicerx

อยากได้เกรด4 ต้องอ่านชีทสรุปของพี่ไอซ์ 💕 อ่านง่าย เข้าใจเร็ว อธิบายละเอียด สีสันสวยงามไม่มีเบื่อ 😆📝 #reviewshortnotebyicerx

Most Popular Instagram Hashtags