ib_shop ib_shop

1727 posts   55130 followers   289 followings

💖SHORTNOTEBYICERX 👧🏻เภสัชปี6  🌈รับลงโฆษณา💕 📝ชีทสรุปร้านแรกในไอจี โดย..พี่ไอซ์นิสิตเภสัช💊 📕ฟิสิกส์📗เคมี📘ชีวะ📙คณิต📔อังกฤษ ❝การันตียอดขาย10,700ชุด❞ 📱Line: @shortnotebyicerx (มี@นะคะ)

http://www.facebook.com/shortnotebyicerx

ปกติพี่จะรับออเดอร์น้อง แล้วส่งชื่อไปให้แม่พี่แพคของส่งให้ ตอนนี้พี่ยุ่งมากก ไปสั่งได้กับแม่พี่โดยตรงเลยนะคะ 💖 ค้างแชท 300กว่าขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ 😭

อ่านชีทสรุปของพี่ไอซ์ 📝 ต้องได้คะแนนเต็มทุกคนค่ะ 😝 พี่เรียนผ่านมาก่อน ฉะนั้นจะรู้จุดที่ควรจำ ควรเน้น ❗️ อ่านชีทพี่น้องนอนรอเกรด4 สบายๆไปเลยจ้าาา 😎 พี่จบสายวิทย์คณิตโดยตรง มั่นใจได้เลยค่าา เนื้อหาแน่นทุกหน้าแน่นอน 🤓 #reviewshortnotebyicerx

ถ้าอุปสรรคมันเล็ก ความสำเร็จจะยิ่งใหญ่ได้ยังไง❓ 〰〰อยากเข้าคณะคะแนนสูง มหาลัยดัง คนแข่งมันก็เยอะตาม 😤 #ถ้าไม่เริ่มวันนี้จะรอเมื่อไหร่ 😎 👉🏻สนใจสั่งชีทสรุปไปอ่านแอดไลน์มาเลยเน้ออ 📝💖

น้องที่ท๊อปชีวะ กับรองท๊อป 🏆 ใครๆก็อ่านชีทพี่ไอซ์กันหมดด ☺️ อยากเก่งได้คะแนนดี 💯 เลือกชีทร้านพี่เป็นตัวช่วยในการเรียนนะคะ 🤓📝 ดูรีวิวแน่นๆได้ที่ 👉🏻 #reviewshortnotebyicerx

อรุณสวัสดิ์งับ 🌈🌥 มาฝึกงาน 🏥💊 คิดถึงโต๊ะหนังสือเลยย ย้ายที่อยู่ทุกเดือน ขนมาได้แต่ปากกาบางส่วน 😩 วันหยุดพักผ่อนเพลิน 🏝 อย่าลืมเคลียร์งาน ทำการบ้าน อ่านสือทบทวนกันด้วยนาา 🤓📚 #สนในสั่งชีทสรุปแอดไลน์มาเยยย 💖

🙆🏻 ชีทสรุปอ่านเข้าใจง่าย อธิบายละเอียด สีชัดแจ่มสดทุกหน้างับ 🤗 อยากได้เกรด4 แอดไลน์มาสั่งเล้ยยย 💕

🌈 อยากติดคณะในฝันแนะนำชีทสรุปเซตยอดฮิต😳 เนื้อหาในชีทพี่ใช้อ่านจริง สอบติด ม.ธรรมศาสตร์ 2ปีซ้อน🔥 และคณะเภสัช 🤓💊 แบบเซตขาวดำ 5วิชาพร้อมลงสนามสอบ 📚 950฿ เท่าน้านน ❗️ ซื้อแยกได้วิชาล่ะ 180฿ ค่ะ📝
ถ้าน้องคนไหนสนใจแบบสี💞 สามารถสั่งคละกับวิชาอื่นขาวดำได้😘 (ตอนนี้ชีทสีจะมีแค่คณิต ม.456 และเคมี ม.45 นะคะ❗️) #เซตขายดีต่อเนื่องใครยังไม่มีรีบจัดนาจาา 😝

จากน้องที่ไม่ชอบวิชาคณิต 🙄 พอได้อ่านชีทสรุปคณิต ม.ปลายของพี่ไอซ์แล้ว 😘 เข้าใจมากขึ้น ทำโจทย์ได้ ทำให้ชอบวิชาคณิตไปเลยย 💕 〰〰หลายคนที่ไม่ชอบวิชานู้นนี้เป็นเพราะไม่เข้าใจมัน มาลองอ่านชีทสรุปของพี่ที่เป็นมากกว่าชีทสรุปธรรมดา 😊 มีทริค วิธีทำ และคำอธิบายละเอียดเหมือนพี่ไปนั่งสอนอยู่ข้างๆ 😆 อ่านชีทสรุปของพี่แล้วมาคว้าเกรด4 ด้วยกันค่ะ 💛💚❤️💜💙💖 #reviewshortnotebyicerx

วันหยุดอย่าลืมทบทวนบทเรียนกันด้วยน้าา 📝💡พร้อมส่งชีทสรุป ม.ต้น-ปลาย 👧🏻👩🏻 สนใจแอดไลน์สอบถามรายละเอียด หรือ สั่งซื้อได้เยยย 📲 ❌ไม่ตอบไดเรคในไอจีนะคะ❌ ไม่ค่อยได้เช็คค่าา 🙅🏻

รีวิวชีทสรุปจากน้องๆค่าาา 💖 ใครๆก็อ่านชีทสรุปของพี่ไอซ์เภสัช 💊 ชีทสรุปอ่านเข้าใจง่าย แถมมุ้งมิ้งน่ารักขนาดนี้อ่านเพลินไม่มีเบื่ออ 😝 ใครยังไม่มีตัวช่วยในการเรียนห้ามพลาดแล้ววว❗️สนใจแอดไลน์มาสั่งเล้ยยย 😙 #reviewshortnotebyicerx

วันนี้วันศุกร์ ได้พักแย้ววว ☺️ สั่งชีทแอดไลน์มาเลยน้าาา กำลังจะทะยอยตอบงับ 📝💖

Most Popular Instagram Hashtags