iamlittlea iamlittlea

363 posts   862 followers   356 followings

Little A  Day dreamer Sleep lover Makeup addict FB : iamlittlea Youtube : iamlittlea For work : iamlittlea.m@gmail.com

http://iamlittlea.bloggang.com/

พาน้องถั่วแดงในท้องมาทักทายค่า🥜😊 ตอนนี้ได้ 9 weeks แล้วว .. ความยาว 2cm เสียงหัวใจเต้นดีมาก .. แต่ขุ่นแม่เพลียมาก ช่วงนี้ช่วงแพ้ท้องเลย ไม่มีอ้วกนะคะ แต่บ้านหมุน วันดีคืนดีก็เหมือนมีอะไรมาจุกที่คอ แม้จะกินน้ำยังไม่กล้า กลัวพุ่ง พะอืดพะอม แล้วก็มีอาการท้องอืด ท้องผูก ง่วงนอนตอนเย็น .. ช่วงนี้หายๆ ไปเพราะไม่มีแรงเลย แต่จะทำเป็นรีวิวสั้นๆมาให้อ่านกันเรื่อยๆนะคะ อย่าเพิ่งลืมกันน้าาาา 😘😘

มาแล้วมาอีก ติ่งแล้วติ่งอีก พร้อมรบวันที่2 💣🔥🖤🔥🖤🔥🖤💣 #thewingstourinbangkok #bts #방단소년단

Disney X Srichand ใครยังไม่มีถือว่า out มากนะเธอออ
ถึงแม้จะหาซื้อยากมาก แต่ก็ต้องไปควานหามาให้ได้!
แป้งศรีจันทร์เค้าดีอยู่แล้ว สำหรับแอมผู้ที่เป็นชะนีหน้าแห้ง
ความคุมมันของแป้งถือว่ามากเลยแหละ
ที่แอมชอบใช้มากที่สุดคือเอามาเซทคอนซีลเลอร์ใต้ตา อยู่ทนนานไม่มีแคร็ก

เค้าบอกว่าตลับ Beauty สำหรับผู้หญิง และ Beast สำหรับผู้ชาย ใช่มะ
แต่แอมชอบตลับ Beast มากกกกกก แบบมากกกกกกก
ตอนได้มาคือกรี๊ด นั่งลูบๆคลำๆทั้งวัน
ใครยังไม่มี ไปตามล่าหามาให้ได้นะ เก็บไว้เป็นสมบัติให้ลูกหลาน 555
@srichand1948 #Srichand #Kobfahpr

Little Review : ขวดนี้ขวดที่ 2 แล้ว ขวดแรกใกล้จะหมดเต็มที .. เมื่อต้นปี 2016 แอมชอบดู Favorite ประจำปีของสาวๆมาก ดูทุกคนไม่ใช่แค่เฉพาะบิวตี้บล็อกเกอร์ด้วย แล้วคุณคนนี้ติดโผของเกือบทุกคน นี่ก็รีบซื้อมาใช้อย่างไว .. ช่วงเดือนแรกที่ใช้ปรากฎว่า!!😲ไม่ได้ผลอะไรเลย เศร้าใจมากก ได้แต่บ่นว่าอะไรวะ แพงก็แพง😩 555 ก็เลยหยุดใช้ไป .. เว้นไป 3 เดือน แอมกลับมาใช้ bha ป้าพอลล่าเพราะสิวอุดตันเริ่มเยอะ ก็เลยลองหยิบคุณคนนี้มาใช้ด้วย เผื่อๆ ปรากฎว่า!!😲หน้าดีย์มากกกก อิ่ม นุ่ม ฟู คิดไปคิดมาเลยได้คำตอบว่า ก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยดูแลหน้าเลย สคงสครับนี่ไม่มี๊ หน้าก็เลยมีสิวอุดตันเยอะ อีกอย่างลงบำรุงอะไรไปเค้าก็ซึมได้ไม่ดี bha ป้าพอลล่าเค้าช่วยผลัดเซลล์ผิวได้แบบอ่อนโยนดี มาใช้คู่กันเลยเห็นผลทันที เพราะอย่างที่บอก ผิวเราต้องไปรับการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปบ้าง .. แอมใช้มาทั้งปีเลย ขวดนึงน่าจะใช้ได้ 1 ปีพอดิบพอดี ถ้าเราใช้แค่ตบๆ ไม่ได้เอามามาส์กด้วยน่ะนะ .. เนื้อสัมผัสเป็นน้ำที่มีความลื่นๆเวลาถู พอทาลงบนหน้าจะทิ้งความหนึบไว้ ทามากหนึบมาก ทาน้อยหนึบน้อย แอมก็ไม่ชอบความหนึบๆของนางนะ แต่พอดีแอมผิวแห้ง หน้าเลยดูดเข้าไปไวเลยไม่หนึบมาก ก็ทาตัวอื่นต่อได้สบาย .. แต่สิ่งที่มหัศจรรย์มากของคุณคนนี้คือ ถ้าเราไปกดสิวมา หน้าแดงเหมือนโดนตบ😳ทาตัวนี้ตัวเดียวแบบโบกๆ ตื่นเช้ามาหน้าหายแดงเลยเท๊ออออออออ อเมซิ่งมาก คนกดสิวบ่อยๆจะรู้ว่าอาการหน้าแดงเวลากดสิวมันจะใช้เวลาซัก 2-3 วันกว่าจะหายแดง รักมากกกกกกกก💕💕💕💕 ปล. ขวดที่2แบรนด์ส่งมาให้ แต่ถ้าไม่ส่งมาก็ซื้อเองอยู่ดี กราบขอบพระคุณ Biotherm ค่าา
#biotherm #biothermthailand #biothermlifeplankton @biotherm

@clearnose มีสูตรใหม่แล้วนะเธอออออ✨.. เค้าว่ายึดเกาะสิวเสี้ยนได้มากกว่าเดิม เพราะเพิ่มถ่านหินภูเขาไฟx2เท่า แถมมีไม้พายมาให้ด้วย จะได้เกลี่ยเนื้อมาส์กดำได้ดีกว่าเดิม😲 .. แอมลองใช้แล้ว ไม้พายทำให้สะดวกมากจริงๆอ่ะ แล้วแอมรู้สึกว่าเนื้อมาส์กดำมันเกลี่ยง่ายขึ้นด้วย มันลื่นกว่าเดิมอ้ะ ที่สำคัญสิวเสี้ยนออกมาดีกว่าเดิมนะสำหรับแอม เพราะด้วยความที่มาส์กมันเกลี่ยง่ายนี่แหละ มันเลยเกลี่ยทั่วถึง สูตรเก่าแอมใช้แล้วสิวเสี้ยนออกไม่เยอะเท่าสูตรใหม่แหละ😁😁 .. ใครเคยใช้แล้วไปซื้อสูตรใหม่มาลองข่ะ ส่วนใครไม่เคยใช้ ต้องลองนะ สูตรใหม่มีวางขายแล้วเด้อออ ราคา 375 บาท💕💕#clearnose #clearnosethailand #clearnosenewformula #นี่ไม่ได้ค่าจ้าง #นี่ใช้เอง

เพิ่งเคยดำน้ำ ติดใจหนักมาก อยากไปอีกกกกกก🏊🏻‍♀️😆🐠🐟🐳🐋🐬💛💕

I wish there were visiting hours in heaven.

Malaysia Calling✈️🤗

มีเครื่องสำอางค์แบรนด์ใหม่มาเปิดตัวที่บ้านเราอีกแล้ว แบรนด์นี้ชื่อว่า Vie Cosmetic จากประเทศฝรั่งเศส .. แบรนด์นี้เค้าสนับสนุนให้สาวๆ แต่งหน้าตามบุคลิกหรือตัวตนของตัวเอง เพื่อให้ความเป็นตัวเราโดดเด่นขึ้น .. คอลเลคชั่นที่มาเปิดตัวก็ได้ Natacha Maillard เป็น Celebrity Makeup Artist ชื่อดังมากๆที่ฝรั่งเศสเป็นคนครีเอทคอลเลคชั่นนี้ด้วย .. คือแบบน่าเล่นทุกพาเลทเลยยยย #MakeupForYourPersonality #VieCosmetic #kobfahpr

คือเลนส์ดีม๊ากกกก เห็นรูปแล้วอยากได้เลนส์เพิ่มเยย โง้ยยยยย >< .. แล้วเพื่อนก็แบบแต่งตาสวยเด่นกลบเค้าเลยย 555 @bossagirlmakeup #ilovelancome #livelight #lancomecushion

เจ้าแม่ Cushion ออก Cushion ใหม่✨✨ น่าใช้มากกกก #ilovelancome #livelight #lancomecushion

Most Popular Instagram Hashtags