iamlittlea iamlittlea

367 posts   851 followers   349 followings

Little A  Day dreamer Sleep lover Makeup addict FB : iamlittlea Youtube : iamlittlea For work : iamlittlea.m@gmail.com

http://iamlittlea.bloggang.com/

Swatch บลัชออนโทนสีน่ารักๆจาก Wet n Wild Color Icon Blush โทนสีน่ารัก สีชัด ติดทน .. สีแรก ✨#3292 Fantastic Plastic Pink เป็นสีชมพูแบ๊วๆ มีกลิตเตอร์สีเงิน สีชัดมากกกก .. ✨#3252 Pearlescent Pink เป็นสีชมพูอมส้ม มีกลิตเตอร์สีทอง .. ✨#3272 Apri-Cot In The Middle สีส้มประกายทอง สวยมากกก แต่งโทนนู้ดปัดสีนี้เกิดสุดๆ .. ✨#3282 Mellow Wine เป็นสีที่แอมชอบที่สุด ดูในตลับดูเป็นสีอิฐเข้มๆ แต่ปัดแล้วได้สีส้มอมแดง น่ารักมากๆ เข้ากับผิวแอมสุดๆ .. ทั้งหมดนี้ตลับละ 199 เองเธอออ มีแปรงอันน้อยๆมาให้ในตลับด้วย เผื่อไว้พกพา ไปลองเล่นกันดูนะคะ💕💕💕 #wetnwild #coloriconblush #wetnwildthailand @wetnwildthailand

#สตรีมีครรภ์ ที่มีอาการท้องผูก แอมขอแนะนำ 2 ไอเท็มเด็ดพิชิตท้องผูกข่ะะ!! .. ปกติแอมเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้วนะ ตอนไม่ท้องคือ 2-3-4 วันกว่าจะถ่ายทีนึง ก็มีอาการท้องผูกตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยอ่ะ คุณแม่บางคนเพิ่งมีอาการตอนท้องได้หลายเดือนแล้ว ท้องผูกของคนท้องคืออึไม่ได้ก้อนใหญ่นะ แต่อึแข็งมากต้องเบ่งถึงจะออก นี่ไม่กล้าเบ่งเลยกลัวลูกไหลมาด้วย ทรมานหนักมากตอนเข้าห้องน้ำ🤢 .. ในส่วนของน้ำลูกพรุนแนะนำให้กินตอนท้องว่างค่ะ แอมกินตอนเช้าก่อนข้าวเช้า 1 แก้ว แม่ๆบางคนบอกว่ากินน้ำเปล่าตามไปเยอะๆ จะมาทันที แต่แอมกินไม่ไหวอ่ะ อิ่มเกินไปกินข้าวไม่ได้ หลังจากกินอะไรเสร็จ ประมาณ1ชั่วโมงแอมจะต้องเข้าห้องน้ำแล้ว ไม่ปวดบิดนะคะ เหมือนปวดอึธรรมดาเลย แนะนำให้กินทุกวันเพื่อจะได้เคลียของเก่าออกทุกวัน .. ตอนแพ้ท้องยิ่งแนะนำเลย เพราะถ้าท้องผูกไม่ถ่าย แก๊ซในท้องจะเยอะมาก อยากจะอ้วกบ่อยกว่าเดิมอีกทีนี้ แอมซื้อจาก Tops นะฮะ .. ต่อไปคือมะขามกะปิปลาย่าง ที่บ้านแอมเรียกว่ามะขามตื่นๆ อันนี้คือเด็ดมาก ที่บ้านชอบทุกคน คุณหมอแนะนำมาว่าถ้าอยากให้ถ่ายง่ายๆให้กินมะขามค่ะ แล้วแอมมีตุนอยู่เป็น 10 กระปุก ก็ค่อยๆจกกินเรื่อยๆ .. ช่วงแพ้ท้องจะชอบมีอาการปากขมๆ กลืนน้ำเปล่ายังขม แอมก็จะจกมะขามตื่นๆมาอมๆไว้ ช่วยได้เยอะเลย ตอนแพ้ท้องหนักๆ จะแค่จกๆ กินได้ไม่ค่อยเยอะค่ะ ตอนนี้หายแล้วกินจนเกือบหมดสต๊อกแล้ว 😋แซ่บ!! เปรี้ยวๆเค็มๆเผ็ดๆ ถ่ายดีมากมากมาก สั่งได้ที่นี่เลย @radatamarind💕💕#passionใหม่ #รีวิวคนท้อง #รีวิวแม่และเด็ก #16weekspregnant #iamlittleapregnant

ออกมาตะลอนข้างนอกได้แล้ว (คิดว่า)น่าจะหายแพ้ท้องแล้วน้า .. น้ำหนักจาก 47 ตอนนี้เหลือ 42 ภายใน2เดือน เหี่ยวมากๆ ต่อไปนี้จะเริ่มทำน้ำหนักเพื่อเบบี๋ในท้องล้าววว #16weekspregnant

พาน้องถั่วแดงในท้องมาทักทายค่า🥜😊 ตอนนี้ได้ 9 weeks แล้วว .. ความยาว 2cm เสียงหัวใจเต้นดีมาก .. แต่ขุ่นแม่เพลียมาก ช่วงนี้ช่วงแพ้ท้องเลย ไม่มีอ้วกนะคะ แต่บ้านหมุน วันดีคืนดีก็เหมือนมีอะไรมาจุกที่คอ แม้จะกินน้ำยังไม่กล้า กลัวพุ่ง พะอืดพะอม แล้วก็มีอาการท้องอืด ท้องผูก ง่วงนอนตอนเย็น .. ช่วงนี้หายๆ ไปเพราะไม่มีแรงเลย แต่จะทำเป็นรีวิวสั้นๆมาให้อ่านกันเรื่อยๆนะคะ อย่าเพิ่งลืมกันน้าาาา 😘😘

มาแล้วมาอีก ติ่งแล้วติ่งอีก พร้อมรบวันที่2 💣🔥🖤🔥🖤🔥🖤💣 #thewingstourinbangkok #bts #방단소년단

Disney X Srichand ใครยังไม่มีถือว่า out มากนะเธอออ
ถึงแม้จะหาซื้อยากมาก แต่ก็ต้องไปควานหามาให้ได้!
แป้งศรีจันทร์เค้าดีอยู่แล้ว สำหรับแอมผู้ที่เป็นชะนีหน้าแห้ง
ความคุมมันของแป้งถือว่ามากเลยแหละ
ที่แอมชอบใช้มากที่สุดคือเอามาเซทคอนซีลเลอร์ใต้ตา อยู่ทนนานไม่มีแคร็ก

เค้าบอกว่าตลับ Beauty สำหรับผู้หญิง และ Beast สำหรับผู้ชาย ใช่มะ
แต่แอมชอบตลับ Beast มากกกกกก แบบมากกกกกกก
ตอนได้มาคือกรี๊ด นั่งลูบๆคลำๆทั้งวัน
ใครยังไม่มี ไปตามล่าหามาให้ได้นะ เก็บไว้เป็นสมบัติให้ลูกหลาน 555
@srichand1948 #Srichand #Kobfahpr

Little Review : ขวดนี้ขวดที่ 2 แล้ว ขวดแรกใกล้จะหมดเต็มที .. เมื่อต้นปี 2016 แอมชอบดู Favorite ประจำปีของสาวๆมาก ดูทุกคนไม่ใช่แค่เฉพาะบิวตี้บล็อกเกอร์ด้วย แล้วคุณคนนี้ติดโผของเกือบทุกคน นี่ก็รีบซื้อมาใช้อย่างไว .. ช่วงเดือนแรกที่ใช้ปรากฎว่า!!😲ไม่ได้ผลอะไรเลย เศร้าใจมากก ได้แต่บ่นว่าอะไรวะ แพงก็แพง😩 555 ก็เลยหยุดใช้ไป .. เว้นไป 3 เดือน แอมกลับมาใช้ bha ป้าพอลล่าเพราะสิวอุดตันเริ่มเยอะ ก็เลยลองหยิบคุณคนนี้มาใช้ด้วย เผื่อๆ ปรากฎว่า!!😲หน้าดีย์มากกกก อิ่ม นุ่ม ฟู คิดไปคิดมาเลยได้คำตอบว่า ก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยดูแลหน้าเลย สคงสครับนี่ไม่มี๊ หน้าก็เลยมีสิวอุดตันเยอะ อีกอย่างลงบำรุงอะไรไปเค้าก็ซึมได้ไม่ดี bha ป้าพอลล่าเค้าช่วยผลัดเซลล์ผิวได้แบบอ่อนโยนดี มาใช้คู่กันเลยเห็นผลทันที เพราะอย่างที่บอก ผิวเราต้องไปรับการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปบ้าง .. แอมใช้มาทั้งปีเลย ขวดนึงน่าจะใช้ได้ 1 ปีพอดิบพอดี ถ้าเราใช้แค่ตบๆ ไม่ได้เอามามาส์กด้วยน่ะนะ .. เนื้อสัมผัสเป็นน้ำที่มีความลื่นๆเวลาถู พอทาลงบนหน้าจะทิ้งความหนึบไว้ ทามากหนึบมาก ทาน้อยหนึบน้อย แอมก็ไม่ชอบความหนึบๆของนางนะ แต่พอดีแอมผิวแห้ง หน้าเลยดูดเข้าไปไวเลยไม่หนึบมาก ก็ทาตัวอื่นต่อได้สบาย .. แต่สิ่งที่มหัศจรรย์มากของคุณคนนี้คือ ถ้าเราไปกดสิวมา หน้าแดงเหมือนโดนตบ😳ทาตัวนี้ตัวเดียวแบบโบกๆ ตื่นเช้ามาหน้าหายแดงเลยเท๊ออออออออ อเมซิ่งมาก คนกดสิวบ่อยๆจะรู้ว่าอาการหน้าแดงเวลากดสิวมันจะใช้เวลาซัก 2-3 วันกว่าจะหายแดง รักมากกกกกกกก💕💕💕💕 ปล. ขวดที่2แบรนด์ส่งมาให้ แต่ถ้าไม่ส่งมาก็ซื้อเองอยู่ดี กราบขอบพระคุณ Biotherm ค่าา
#biotherm #biothermthailand #biothermlifeplankton @biotherm

@clearnose มีสูตรใหม่แล้วนะเธอออออ✨.. เค้าว่ายึดเกาะสิวเสี้ยนได้มากกว่าเดิม เพราะเพิ่มถ่านหินภูเขาไฟx2เท่า แถมมีไม้พายมาให้ด้วย จะได้เกลี่ยเนื้อมาส์กดำได้ดีกว่าเดิม😲 .. แอมลองใช้แล้ว ไม้พายทำให้สะดวกมากจริงๆอ่ะ แล้วแอมรู้สึกว่าเนื้อมาส์กดำมันเกลี่ยง่ายขึ้นด้วย มันลื่นกว่าเดิมอ้ะ ที่สำคัญสิวเสี้ยนออกมาดีกว่าเดิมนะสำหรับแอม เพราะด้วยความที่มาส์กมันเกลี่ยง่ายนี่แหละ มันเลยเกลี่ยทั่วถึง สูตรเก่าแอมใช้แล้วสิวเสี้ยนออกไม่เยอะเท่าสูตรใหม่แหละ😁😁 .. ใครเคยใช้แล้วไปซื้อสูตรใหม่มาลองข่ะ ส่วนใครไม่เคยใช้ ต้องลองนะ สูตรใหม่มีวางขายแล้วเด้อออ ราคา 375 บาท💕💕#clearnose #clearnosethailand #clearnosenewformula #นี่ไม่ได้ค่าจ้าง #นี่ใช้เอง

เพิ่งเคยดำน้ำ ติดใจหนักมาก อยากไปอีกกกกกก🏊🏻‍♀️😆🐠🐟🐳🐋🐬💛💕

I wish there were visiting hours in heaven.

Most Popular Instagram Hashtags