huongde huongde

81 posts   246 followers   147 followings

赤い強い簡単な👹  AB タイプーヤギ子 🐐 黒色大好き 🕶🎤📷

Tốt nghiệp ko phải là lúc chụp kỷ yếu, ko phải lúc kết thúc môn cuối cùng, ko phải ngày cuối cùng đến trg, mà là ngày đám bạn mỗi ng 1 nơi, mỗi ng 1 cviec, 1 con đường khác nhau.
Khi còn ở cạnh nhau ko nghĩ ngợi nhiều, vẫn biết sẽ có ngày này nhưng ko ngờ nhanh như thế, chưa kịp cbi tâm lý đã đến ngày đi, 1 tuần đầy đủ các cuộc chia tay lớn nhỏ, thôi thì cũng đã đến lúc.
Tb HN, tb FTU, tb Chùa Láng, tb 1194, tb các bạn.
Hẹn ngày thành công gặp lại nhau ;))
#cuoicungvanladoyeuduoi #quachiatay

n mặt 1 con ng =]]
#akai

Đã từng có người hỏi mình: "Nếu chỉ còn 1 tháng để sống thì sẽ làm gì?". Lúc đấy mình cũng chẳng trả lời cho tử tế mà lại đùa đùa: "Em sẽ đi gặp bà sếp và mạnh mẽ bảo Em nghỉ việc". Đấy là mình của khi ấy đang áp lực công việc. Còn khi bình tĩnh, bt, thì câu trả lời, đương nhiên là khác. Và cái câu trả lời ấy, mình cũng đã ngẫm nghĩ từ lâu lắm rồi, lần đầu tiên chắc từ hồi lớp 9, sau khi xem xong Haeundae vs Titanic. Lần tiếp theo là sau khi xem 2012 vào năm 2012.
Uh thế nếu tận thế thật thì lgi, chắc cũng chẳng lgi đc nhiều, về với bama thôi, rồi yên lặng chờ đến lúc đấy, quẩn quanh nghĩ đi nghĩ lại cuối cùng cũng chỉ cần thế, và thật đáng sợ nếu giống trong 2012, trc khi chết còn ko về kịp, đt lúc ấy chắc cũng ko kết nối đc, ko kịp nói lời cuối mà đã ngỏm, thế thì lúc đấy phát điên lên mất.
Thế tại sao giờ chưa chết mà ko nói đi? Ờ từ bé chưa bao giờ nói lời yêu thương bama, đến câu cảm ơn còn khó thốt ra thì mấy câu sến súa kia lgi có cơ đc xuất hiện. Ko thích nói nhiều chỉ thích hành động thôi, cố gắng ngoan ngoãn nghe lời, cho bama đc khoe khoang vs mn, thế là tốt rồi, con ng khô khan đến thế là cùng. Cuối cùng vẫn là đồ ko biết thể hiện cảm xúc, nhiều khi quá tập trung vào học hành cviec mà bỏ rơi cảm xúc của ng thân, đôi khi cả chính mình.
Hôm nay lại đọc bài báo đám cháy ở London, lại trào lên cảm giác cũ, đến lúc cái chết cận kề rồi, mới nghĩ xem cgi quan trọng nhất vs mình, nghĩ xem những ngày qua sống có vui vẻ ko có đáng ko hay cứ để thời gian trôi qua lãng phí để bây giờ hối ko kịp? Mỗi lần thế này lại thấy đc lên tinh thần, vì nhận ra à mình vẫn còn sống vẫn còn rất nhiều cơ hội cần nắm bắt, ko đc buồn rầu ủ rũ, ko đc lãng phí, và nhất là phải yêu thương bản thân và mn hơn.
Tóm lại vẫn là 1 câu "Hãy yêu thương nhau khi còn sống",,
P/s: Màu đỏ của post này ko tươi vui như mọi lần.
#akai #fire #prayforlondon

Ko nên như thế,,,
#akai #dc #bff #hdsftu

Đàn ca sáo nhị tập 2
Chuyên mục mỗi lần ốm 1 tác phẩm, nên đừng hỏi tsao giọng lí nhí=))
#ukulele #akai

Cũng chỉ là fake thôi ((:
#akai #tsukareta #hdsftu

Cứ trốn đi :)
Bình tĩnh, phải bình tĩnh,,
#yukata #akai

"Cả nể thì dễ chửa hoang"=))
#akai

Nối tiếp chuỗi ngày đen đủi liên quan đến xe cộ mất tiền gửi xe ngu ko lấy đc xe phải mất bao công mới về đc nhà mất chìa khoá phải đi bộ 1 tuần kèm với đu bám các bạn thì chính thức đổi tên thành hườn què sau cú xoè đau nhất lịch sử=]]
Vui thậc chắc nên nghỉ đi xe luôn
#badday #akai

Toi muốn làm 1 oppa đẹp trai manly=]]
Tính cách đàn ông mà sinh ra dưới hình hài nữ nhi thì có khổ ko
#akai #hdsftu

Most Popular Instagram Hashtags