[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

huehguyen huehguyen

270 posts   409 followers   282 followings

nắng xinh  Chờ đợi 1 hoàng tử xuất hiện giốbg như chờ đợi 1 điều kì diệu xảy ra. :)))

:)))))

Những sai lầm trước đây của chúng ta không phải là thứ để đem ra kỷ niệm hay nói "giá như ngày đó", ý nghĩa duy nhất của sai lầm chỉ đơn giản là "Lần sau đừng lặp lại điều đó nữa".

Cứ thật lòng với nhau là đủ
....

Không phải có 1 chị mà mình có hẳn 3 chị. Từ nhỏ tới lớn cõ lẽ mình là đứa bướng nhất nhà. Vì luôn được chiều chuồng và yêu thương. Càng lớn mỗi chị đều có gia đình riêng. Rồi tình cảm cũng phải san sẻ cho gia đình nhỏ của mình. Nhg có lẽ bao giờ các chị cũng dành tình cảm sự quan tâm và lo lắng cho mình. Nhiều lúc giậb dỗi nhau. Cãi vã nhau nhg chuyện nhỏ nhặt nhg sau tất cả chúng mình vẫn yêu thương nhau. Dù ko nói ra thành lời với nhau. Nhg sâu tận đáy lòng vẫn yêu thương nhau. Cảm ơn vì đã có nhg người chị bên cạnh mình. Yêu gia đình mình lắm. Hạnh phúc vì luôn đc quan tâm. Tự dưng ngày đẹp trời lại thích mua quà cho e gái.

Già rồi. Có đc đáng yêu hơm?

Khi càng trưởng thành, chúng ta lại có nhiều hơn những nỗi lo toan, đôi khi chúng ta buộc phải đứng giữa những lựa chọn, và đứng giữa những quyết định lớn trong cuộc đời. Và chúng ta phải quen với một thực tế rằng, trên những ngã rẽ quan trọng nhất của cuộc đời, lại không hề có tín hiệu đèn giao thông. Chúng ta phải tự lựa chọn mà chẳng ai có thể chỉ rõ cho ta nên hay không.!!!ă

Rồi sẽ có 1 người vì bạn mà làm tất cả. Cùng nhau đi cuối đường cùng bạn :* sắp tới biết đâu sẽ có nhiêud thứ mới mẻ.

Cười để che đi muộn phiền. 😌😌😌

!!!!

Most Popular Instagram Hashtags